สาวโดนผู้จัดการส่วนตัว เปรียบว่าเป็น "สินค้ามีตำหนิ" เลยตัดสินใจเปลี่ยนแปลงตัวเอง

LIEKR:

มีสิทธิ์อะไรไปว่าคนอื่นแบบนั้น!

        เว็บไซต์ข่าวต่างประเทศได้รายงานว่า เหอเผยเผย ดารานักแสดงที่มีชื่อเสียงจากการถ่ายนางแบบมาก่อน หลังจากที่เข้าสู่วงการโทรทัศน์ เธอก็ได้รับบทบาทเป็นพิธีกรจัดรายการ และนักแสดงละครโทรทัศน์หลายเรื่อง เมื่อปี 2018 ละครโทรทัศน์ที่เธอได้ร่วมแสดงประสบความสำเร็จ และทำให้เธอเป็นที่รู้จักในวงกว้าง

        แต่ความสวยก็ไม่ได้ทำให้ทุกอย่างราบรื่นเสมอไป ขณะที่กำลังถ่ายทำละครอยู่ เธอต้องแสดงร่วมกับนักแสดงอีกท่านหนึ่ง ทำให้เธอที่มั่นใจในตัวเอง ถูกรัศมีความงามของทั้งสองคนมาบดบัง

 

Sponsored Ad

 

        จนมีคำถามว่า “พวกเธอได้กินข้าวบ้างหรือเปล่า?” ในวันถ่ายทำละคร เธอรู้เสียใจที่สวมใส่เสื้อไหมพรมกับกระโปรงยาวมาพบปะพูดคุยกับนักข่าว และเมื่อต้องถ่ายรูปคู่กัน ทำให้เธอถูกตำหนิจากผู้จัดการส่วนตัวเปรียบว่าเป็น “สินค้ามีตำหนิ”

 

Sponsored Ad

 

        ความเป็นจริงในอดีตเธอเคยมีรูปร่างที่ดูอวบอิ่ม ใบหน้าที่มีน้ำมีเนื้อกว่านี้ จนเคยถูกปฏิเสธงานจากกองถ่ายด้วยเหตุผลว่า “ดูสมบูรณ์เกินไปทำให้แสดงบทลำบากได้ไม่ดีพอ” จนกระทั่งทำให้เธอตัดสินใจมาลดความอ้วน และลดกิจกรรมปาร์ตี้ให้น้อยลง 

        หลังจากที่รับงานแสดงมาแล้ว เธอก็พยายามลดความอ้วนอย่างจริงจัง งดของหวานและขนมจากแป้งทุกชนิด และเริ่มออกกำลังกาย หลังปิดกองถ่าย ทำให้น้ำหนักลดลงจากเดิม 56 เหลือเพียง 48 กิโลกรัม ไขมันในร่างกายหายไป 7% น้ำหนักลดลง 8 กิโลกรัม ทำให้ต้องติดต่อที่ปรึกษาด้านการแต่งตัวใหม่ เพราะเสื้อผ้าที่มีอยู่เดิมใส่ไม่ได้แล้ว

 

Sponsored Ad

 

        ตอนนี้เธอมีเรือนร่างที่เรียกได้ว่าน่าหลงใหลสุดๆ ไม่มีใครกล้าวิจารณ์ว่าเธออ้วนอีกแล้ว ผู้หญิงทุกคนเมื่อตั้งใจแล้ว รับรองว่าผลออกมาจะดูดีเสมอ 

 

Sponsored Ad

 

เคล็ดลับท่าออกกำลังกายกำจัดไขมัน

ท่าแรก : กล้ามเนื้อต้นขาด้านหน้าและเอว

        ก้าวเท้าขวาวางไว้ตรงหน้าอย่างมั่นคง ใช้มือซ้ายประคองพื้น แล้วดึงเท้าซ้ายเข้าหาตัว ท่านี้เหมาะสำหรับคนที่นั่งนาน หรือเลือดไหลเวียนไม่สะดวก

ท่าที่ 2 : กล้ามเนื้อต้นขาด้านในและหลัง

 

Sponsored Ad

 

        ก้าวเท้าขวาวางไว้ตรงหน้าอย่างมั่นคง ใช้มือซ้ายประคองพื้น แล้วยืดเท้าซ้ายไปข้างหลัง ท่านี้ช่วยให้ขาเล็กลง และบริหารข้อกระดูก

ท่าที่ 3 : ยืดเอว ขา หน้าอก และมือทั้งสองข้างไปด้านข้างลำตัว

 

Sponsored Ad

 

ท่าที่ 4 : บาร์เบลสควอช

        ท่านี้ช่วยเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กล้ามเนื้อส่วนหลัง สะโพกและต้นขา ควรมีครูฝึกหรือผู้เชี่ยวชาญคอยแนะนำ เพราะอาจจะเป็นอันตรายและไม่เหมาะสำหรับมือใหม่ 

Sponsored Ad

ท่าที่ 5 : สควอช

        ใช้มือจับดัมเบลทำท่าสควอช (แบ่งเป็น 3 ระดับ 6, 10, 24 กิโลกรัม) สามารถใช้กาน้ำร้อน กระติกน้ำร้อน ถุงทรายแทนได้ ท่านี้ช่วยทำให้บั้นท้ายดูสวยและกล้ามเนื้อขาแข็งแรง

        ท่าออกกำลังเหล่านี้ไม่ได้ยากเลยใช้ไหมคะ มาลองฝึกทำดูกันเถอะ เพื่อหุ่นและเรือนร่างที่สวยงามของเรา!

แปลและเรียบเรียงโดย มนุษย์ป้า

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ