เปิดบรรยากาศล่าสุด "อินเดีย" หลังปิดเมือง ทุกคนต้องอยู่แต่ในบ้าน ถ้าพบคนดื้อ ตำรวจพร้อมจัดการ!

LIEKR:

เด็ดขาดมากค่ะ

    ได้รับผลกระทบไปทั่วโลกเลยจริงๆ สำหรับสถานการณ์โควิด หลังจากประเทศอินเดีย ได้มีการซ้อมเคอร์ฟิวกันไปแล้วนั้น ปัจจุบันสถานการณ์ของประเทศอินเดียได้มีการประกาศบังคับใช้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และเราจะพาทุกท่านมาชมบรรยากาศของกรุงนิวเดลี หลังจากประกาศเคอร์ฟิว แทบจะไม่มีใครออกมาจากบ้านเลย

    การประกาศล็อกดาวน์หรือเคอร์ฟิวอย่างเป็นทางการนั้น มีผลตั้งแต่หลังเที่ยงคืนของวันอังคารที่ 24 มีนาคม 2020 และจะบังคับใช้เป็นระยะเวลา 21 วัน เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดการแพร่โควิด รุนแรงขึ้นในประเทศอินเดีย

 

Sponsored Ad

 

ถนนโล่งผิดหูผิดตา

    ด้วยข้อบังคับเช่นนี้ส่งผลทำให้ประชาชนจำนวน 1,300 ล้านคนต้องอยู่แต่ภายในเคหะสถาน ห้ามออกมาข้างนอกโดยเด็ดขาด ยกเว้นเพียงแต่มีเหตุจำเป็นเท่านั้น ในส่วนของการให้บริการที่สำคัญต่อชีวิตประจำวันเช่นระบบประปา ไฟฟ้า สาธารณสุข ดับเพลิง ร้านขายของชำ และระบบเทศบาลยังคงให้บริการและปฏิบัติงานตามปกติ

รถโดยสารประจำทางเหลือเพียงไม่กี่เที่ยว

 

Sponsored Ad

 

ขบวนรถไฟหยุดทำการ

    เนื่องจากทุกคนต้องอยู่แต่ภายในบ้าน ภาพบรรยากาศภายในประเทศอินเดียที่เคยเห็นผู้คนพลุกพล่านอยู่ตลอดเวลานั้น ถูกแปรเปลี่ยนเป็นภาพแห่งความเงียบเชียบ ทุกอย่างหยุดนิ่งและว่างเปล่าไร้ผู้คน มีแต่เจ้าหน้าที่ตำตรวจคอยตรวจตราความเรียบร้อย

 

Sponsored Ad

 

    แต่ถึงอย่างนั้นแล้ว ก็ยังคงมีประชาชนบางส่วนที่ไม่ปฏิบัติตามข้อบังคับดังกล่าว เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ออกมาตรวจตราตามท้องถนนพบเห็น ก็จะพุ่งเข้าไปตักเตือนพร้อมกับใช้ไม้ฟาดเพื่อให้พวกเขากลับเข้าบ้านไป

เจ้าหน้าที่ตำรวจประจำการในพื้นที่กรุงนิวเดลี พร้อมกับท่อนไม้ประจำตัว

เมื่อพบเห็นคนไม่เชื่อฟัง ก็จะเข้าไปตักเตือนพร้อมกับฟาดด้วยไม้ไปสักที สองที

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนั้นแล้วยังรวมไปถึงการสั่งทำโทษเพื่อให้เกิดความเข็ดหลาบ ในเมื่อประชาชนไม่ยอมเชื่อฟังจึงจำเป็นจะต้องใช้วิธีดังกล่าวในการควบคุมเพื่อให้ปฏิบัติตาม

 

 

Sponsored Ad

 

    บางคนถูกสั่งให้จับใบหูพร้อมกับลุกนั่ง เป็นการทำโทษที่ไม่ยอมปฏิบัติตาม

.

ชมคลิป

 เจ้าหน้าที่ตำรวจอินเดียสั่งทำโทษ คนฝ่าฝืนประกาศของประเทศ

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

ข้อมูลและภาพจาก catdumb 

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ