ย้อนความน่ารัก เมื่อ "หนุ่ม กรรชัย" ต้องสัมภาษณ์ภรรยาคนสวย "เมย์ ปทิดา" เม้าธ์เมียต่อหน้า พาเข้าช่อง3จริงมั้ย

LIEKR:

จะเป็นยังไงเมื่อ #หนุ่มกรรชัย ต้องสัมภาษณ์ภรรยาคนสวย #เมย์ปทิดา

    เรียกได้ว่าออกอาการเกร็งไม่ใช่น้อย เมื่อพิธีกรคนเก่ง อย่าง หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย ต้องมานั่งสัมภาษณ์ภรรยาคนสวย เมย์ ปทิดา ที่ขึ้นแท่นผู้จัดละคร พานักแสดงนำอย่าง หนุ่มเกรท วรินทร และ สาวแพทริเซีย กู๊ด มาร่วมพูดคุยในรายการ 3 แซ่บ ที่มีหนุ่ม กรรชัย และสาวแอฟ ทักษอร เป็นผู้ดำเนินรายการ

    ซึ่งหลังห่างหายจากงานละครไปนานเกือบ 4 ปี เมย์ ปทิดา อดีตนักแสดงมากฝีมือ ภรรยา หนุ่ม กรรชัย ก็ได้พาเกรท วรินทร และ แพทริเซีย กู๊ด มาพูดคุยเปิดใจผ่านรายการ  3 แซ่บ โดยสาวเมย์เผยว่าตื่นเต้นมากที่กลับมาครั้งแรกในสถานที่ใหม่ บ้านใหม่ (ช่อง3) อยากให้ทุกอย่างออกมาดี 

 

Sponsored Ad

 

    ด้านหนุ่ม กรรชัย ก็อดแซวภรรยาคนสวยไม่ได้ว่า "ช่วยนักแสดงในซีนอารมณ์ต่าง ๆ ถึงกับคิ้วกระดกไหม เหมือนตอนเล่นเรื่อง รอยไหม กับ แอฟ (ทักษอร) เขาเล่นเป็นโจทย์กันเวลาเข้าฉาก ขณะที่ แอฟ ช่วยคอนเฟิร์ม พี่เมย์พลังมาเต็ม ใช่ไหม แค่หันมามองก็…ค่ะ"

 

Sponsored Ad

 

    เกรท ถึงกับหันไปถามติดตลกกรรชัยว่า เรามีไหมสายตาที่พี่เมย์เขาหันมามองเรา หนุ่มกรรชัยก็รีบตอบว่า ไม่มี...พี่ก็รู้สึกเฉยๆ ไม่เคยปรึกษาเรื่องการทำงานกับพี่เลย เพราะเราไม่ก้าวก่ายการทำงานของกันและกัน

    เมย์เขาจะเหมือนต้องทำงานคนเดียว ทำบท ตัดต่อ เขาทำทุกอย่าง เขียนบทแก้บทตัดต่อเขาจะทำในมุมของเขาคนเดียว คนแบบนี้เขาจะไม่ค่อยให้ใครเข้าไปอยู่ในห้วงเวลาที่เขาทำงาน

 

Sponsored Ad

 

    หลายคนมองว่ามาเป็นผู้จัดช่อง3 ครั้งแรก เพราะ หนุ่ม กรรชัย สามี พามาหรือเปล่า หนุ่ม กรรชัย ยืนยันไม่ได้เป็นคนแนะนำเมย์ ให้มาทำที่ช่อง 3 อย่างที่หลายๆ คนคิด "ไม่ใช่เลย ไม่ได้พามาเลย เชื่อว่าช่อง3 เขาน่าจะดูเมย์มานานแล้ว ว่าเหมาะหรือเปล่า ให้เขาเล่าเอง เพราะเขาเป็นคนคุยเองมากกว่า"

    อาจจะเป็นจังหวะเหมาะพอดี ไม่เคยคอมเมนต์อะไรเลย เพราะเราต้องให้เกียรติเมย์ในการทำงาน แล้วคนดูจะตัดสินใจเอง ว่ายังไง

 

Sponsored Ad

 

    ด้านสาวเมย์ ยังเปิดใจอีกว่า ถ้าใครเคยเห็นผลงานของเมย์มาก่อนด้านการทำละครก็พอจะทราบลายมือของเมย์ประมาณนี้แบบนี้ก็ได้คุยทางช่อง เขาอยากได้แนวผู้จัดใหม่ๆ เข้ามาพอดี ได้คุยกัน เมย์ก็ตัดสินใจเข้ามาทำในบ้านหลังใหม่นี้ด้วย คุยกันลงตัวหลายๆอย่าง

    เมื่อถามถึงเรื่องครอบครัว เนื่องจากทั้งคู่ต่างคนต่างทำงานหนักแบ่งเวลาให้กันยังไง หนุ่ม กรรชัย เล่าว่า ต่างคนต่างทำงานไม่เหมือนกันอยู่แล้ว ตื่นมาพี่ก็ไปทำงาน เขาก็ไปส่ง มายู กลับมาตัดต่อทำงานเขา พี่กว่าจะกลับก็ดึก ด้าน ภรรยา ก็บอกว่า พี่หนุ่มยุ่งมาก เหนื่อย เห็นเลยว่าเหนื่อย

 

Sponsored Ad

 

    หนุ่ม กรรชัย ยังเผยอีกว่า ตนไม่เคยคอมเมนต์อะไรเลย รู้สึกว่าต้องให้เกียรติเขาในการตัดสินใจ ฟีลการทำละครแต่ละคนไม่เหมือนกัน ฟีลพี่อาจจะเป็นอีกแบบหนึ่ง แล้วแต่เขาจะทำแบบไหน ในแบบของเขาสุดท้ายคนดูจะเป็นคนตัดสินเอง

    เมย์ กล่าวเสริมว่า พี่หนุ่มไม่รู้เลยว่ายังไง เขาแค่ทำงานอย่างเดียวก็เยอะอยู่แล้ว งานส่วนเมย์เราก็ดึงมาทำเอง

 

Sponsored Ad

 

    เมื่อถามถึงน้องมายู สาวเมย์ก็เล่าว่า มายูเขารู้อยู่แล้ว เขาก็รู้คุณพ่อเขาทำงานหนัก ทำงานเยอะ คุณแม่ก็มีละคร เขาก็รู้ละครเรื่อง ปมเสน่หา รู้ชื่อตัวละคร พายุ-ปาริฉัตร ซึ่งตนเคยลองชวนลูกสาวมาเล่นละคร เขาบอกไม่เล่น ชวนไปดูแคสตัวนักแสดงเด็ก ฉากร้องไห้ ถามมายูเห็นแล้วอยากเล่นไหม มายูมองแปลกๆแล้วบอกหนูไม่ชอบเล่นละคร ทำไมต้องร้องไห้แบบนี้

    หนุ่ม กรรชัย กล่าวเสริมติดตลกด้วยว่า มายูเขาคงไม่เล่นละคร เขาเป็นคนที่ไม่รับฟังคำสั่งใคร แม้กระทั่งพ่อเขาเอง เขาเป็นเด็กที่ถ้าเขาทำเดี๋ยวเขาทำให้เอง ต้องมีวิธีการคุยกับเขา

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : Polyplus Entertainment

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ