ชายส่งของ นั่งร้องไห้ริมถนน หลังลูกค้าตั้งใจสั่งเค้กให้กิน สุดพีควันนี้ตรงกับวันเกิดพอดี!

LIEKR:

อ่านแล้วน้ำตาไหลตามเลยค่ะ

 หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติม ได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ   

    หลังจากที่ผู้คนได้รับผลกระทบไปทั่วโลก เพื่อเว้นระยะห่างทางสังคม ทุกคนพยายามเก็บตัวอยู่บ้าน แต่ก็ยังมีคนต้องทำงานข้างนอกทั้งที่เสี่ยง เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับอีกหลายคน หาเลี้ยงชีพประทังชีวิต แบบเลี่ยงไม่ได้ 

    เหมือนกับเหล่าไรเดอร์ ที่ต้องทำงานกันอย่างหนักในช่วงนี้ เนื่องจากคนอยู่บ้านกันมากขึ้น คนก็สั่งอาหารผ่านช่องทางออนไลน์กันมากขึ้น จนแทบจะไม่มีเวลาหยุดพักกันเลยทีเดียว

 

Sponsored Ad

 

(เป็นเพียงภาพประกอบเท่านั้น)

     เหตุการณ์นี้ได้รับการแชร์อย่างล้นหลามในสื่อต่างประเทศ เมื่อไรเดอร์คนหนึ่งในเมืองอู่ฮั่น ได้รับออเดอร์จากลูกค้าคนเดิมในวันเดียวกัน ซึ่งในระหว่างที่ไรเดอร์เข้าไปรับเค้กจากร้านเบเกอรี่ ทางร้านแจ้งว่าเค้กที่เขามารับตามออเดอร์นั้น เป็นของไรเดอร์เองนะ

 

Sponsored Ad

 

     ด้วยความสงสัยว่าอาจจะเกิดความผิดพลาดอะไรรึเปล่า ลูกค้าสั่งมาจะเป็นของเขาได้อย่างไร? 

    เขาถามย้ำกับทางร้านอีกหลายรอบว่ามันเป็นเค้กสำหรับเขาจริงๆ หรือไม่ “เขาถามย้ำหลายรอบมากว่ามีคนซื้อเค้กให้เขาจริงๆ เหรอ และฉันก็บอกเขาทุกครั้งว่า ใช่ ถูกต้องแล้ว มีคนซื้อเค้กให้คุณจริงๆ นะ”

    โน้ตเพิ่มเติมจากลูกค้าระบเอาไว้ชัดเจนว่า “สั่งเพิ่มให้สำหรับพี่ไรเดอร์นะ กรุณาช่วยทานด้วยนะ”

 

Sponsored Ad

 

    จากเค้กที่ลูกค้าสั่งให้ไรเดอร์ทานนั้น กลับกลายเป็นว่าวันนั้นคือวันเกิดของเขาพอดิบพอดี จนกลายเป็นภาพแห่งความประทับใจที่ไรเดอร์จุดเทียนนั่งเป่าเค้กน้ำตาซึมด้านนอกร้านและนั่งอวยพรวันเกิดให้ตัวเอง

 

 

Sponsored Ad

 

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

    อาจจะเป็นน้ำใจเพียงเล็กน้อยที่ลูกค้าหยิบยื่นให้เหล่าไรเดอร์ ที่ทำงานกันอย่างหนัก และภาพที่ได้เห็นนั้นก็พอใจทำให้ไรเดอร์มีช่วงเวลาเล็กๆ ให้กับตัวเองบ้าง และจะได้มีกำลังใจในการทำงานต่อไป

ที่มา : yahoo

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ