"ดีเจดาด้า" เผยข้อมูล "สามีไอซ์" ตระกูลใหญ่ ระดับมหาเศรษฐี TOP5 ฝรั่งเศส ซื้อของทีละ 500 ล้าน

LIEKR:

เป็นคนใหญ่นามสกุลดัง เศรษฐีระดับประเทศกันเลยทีเดียว

    อีกหนึ่งราวที่ทำเอาใครหลายคนถึงกับตกใจ แต่ก็ยังให้ความสนใจอยู่เช่นกัน สำหรับเรื่องราวของ นางร้ายสาว ไอซ์ อภิษฎา ที่จู่ ๆ ก็โดนแอคเคาน์ปริศนา ออกมาประกาศว่า แฉวีรกรรมของผู้ชาย โดยทิ้งท้ายว่า เธอนั้นใช้สามีร่วมกัน

    อ่านข่าวก่อนหน้านี้ : คนใกล้ชิดเผย "ไอซ์ อภิษฎา" อยู่กับสามีที่อเมริกา โดนไอจีปริศนาโพสต์พาดพิง ใช้มีสามีคนเดียวกัน

 

Sponsored Ad

 

    โดย IG ปริศนา ได้ออกมาอ้างว่า เธอและสาวไอซ์นั้นใช้สามีร่วมกัน โดยมีการลงรูปผู้ชายคนหนึ่ง พร้อมบอกชื่อ-นามสกุล ว่าคือคนนี้ และยังมีอีกคนมาร่วมแฉ บอกว่าเขาเจ้าชู้มาก มีสาว ๆ ในสต็อกหลายสิบคน และยังเล่นแอปฯ หาคู่ พร้อมกับท้าให้ไอซ์เปิดตัวสามี แต่คิดว่าผู้ชายคงไม่กล้า

 

Sponsored Ad

 

    และหลังนั้น ในรายการแฉ ได้มีการพูดคุยถึงเรื่องนี้ ซึ่งทาง "ดีเจดาด้า" ก็ได้เผยว่า จากที่ไปดูคอมเมนต์มา ถ้าค้นหาข้อมูล ตามนามสกุลที่มีสาวโพสต์แฉ จะพบว่าตระกูลผู้ชายรวยมากที่ฝรั่งเศส ระดับ TOP5 ของฝรั่งเศส 

    เวลาซื้องานศิลปะชิ้นนึง ประมาณ 500-600 ล้าน ถ้าผู้ชายนามสกุลนี้ อยู่ในตระกูลนี้จริง คือตระกูลใหญ่ ระดับมหาเศรษฐี แต่ว่ายังไม่มีคนเจอตัวจริง จึงไม่รู้ว่าเขาคือใคร ไม่รู้ว่าคนนี้ยังไง ต้องรอข้อมูลกันต่อไป 

 

Sponsored Ad

 

    แต่ถ้าเป็นคนตระกูลนั้นจริงคือรวยมาก อภิมหาเศรษฐี มองว่าถ้าเขารวยจริง จะมีผู้หญิงเข้าหาเยอะก็ไม่แปลก จะมีผู้หญิงที่เขาไม่ได้เลือก แล้วออกมาแฉ ก็เป็นไปได้ ตามที่มีกระแสคอมเมนต์เกี่ยวกับเรื่องนี้ออกมา ยังไงก็ต้องรอฟังข้อมูลจากปากสาวไอซ์ก่อน

 

Sponsored Ad

 

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : รายการแฉ

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ