คนใกล้ชิดเผย "ไอซ์ อภิษฎา" อยู่กับสามีที่อเมริกา โดนไอจีปริศนาโพสต์พาดพิง ใช้มีสามีคนเดียวกัน

LIEKR:

เป็นกำลังใจให้คุณแม่ละเบบี๋ในท้องนะคะ ❤️

    อีกหนึ่งดราม่าที่ตอนนี้เป็นที่จับตามอง สำหรับ นักแสดงสาว "ไอซ์-อภิษฎา เครือคงคา" ที่กำลังกำลังตั้งท้องลูกคนแรกอยู่ แต่กลับมีแอคเค้าท์ปริศนาเข้ามาบอกว่า เธอกำลังใช้สามีร่วมกับคนอื่น

    ป๋อมแป๋ม นิธิ ชัยชิตาทร ได้ออกมาเล่าว่า ก่อนหน้านี้ก็รู้มาก่อนจะข่าวแล้วว่า ไอซ์นั้นตั้งท้อง เขาวางแผนชีวิตอันนี้มา รู้ว่าไอซ์เขาไม่ได้เฟเวอร์งานแต่งอะไรขนาดนั้น คือจะแต่งก็ได้ ไม่แต่งก็ไม่ได้ซีเรียส แต่เรื่องอยากจะมีน้องอะไรก็เคยคุยตั้งแต่สมัยที่ถ่ายละคร ก็เคยคุยว่าเขาฝันว่าอยากจะมี”

 

Sponsored Ad

 

    หากถามว่าเคยเจอสามีของไอซ์หรือยัง ป๋อมแป๋มก็บอกว่า เคยเห็นแค่ในภาพ แต่ยังไม่เคยเจอตัวจริง วันนี้ก็ดีใจกับเพื่อนมาก น้ำตามันจะไหลเหมือนกัน ไอซ์เขาก็เต็มที่กับความรักแล้ว จริงๆ เขาก็ไม่เคยปิด ใครถามเขาก็ยินดีจะบอก แต่พอเจอหลายๆ อย่าง เขาก็เป็นผู้ใหญ่มากขึ้น เขาก็ไม่ได้วิ่งตาม

 

Sponsored Ad

 

    หากถามว่าไอซ์จะเปิดตัวสามีไหม ป๋อมแป๋มก็บอกว่า อันนี้ต้องถามไอซ์เอง แต่เดี๋ยวถึงเวลาเขาก็พามาเจอเองแหละ ตอนนี้คุณเขาอยู่ต่างประเทศด้วย ไอซ์ก็บินไปบินมา

    เห็นมีไอจีแอคเคาน์ปริศนา ได้เข้ามาคอมเมนต์ให้เพื่อนดาราคนอื่นว่า ไอซ์ใช้สามีคนเดียวกับเขา ป๋อมแป๋มได้บอกว่า “อันนี้ไม่รู้เลย ไม่รู้ทั้งข่าว และไม่รู้ทั้งว่าไอซ์ว่ายังไง ก็ต้องฝากพี่นักข่าว ช่วยฝากตามหน่อย”

 

Sponsored Ad

 

    หากถามว่ากรณีแบบนี้แอบเป็นห่วงเพื่อนไหม เพราะเพื่อนก็ท้องอยู่ด้วย ป๋อมแป๋มก็บอกว่า “เป็นห่วง แต่คิดว่าเพื่อนรับมือ จัดการเรื่องนี้ได้ เพราะรายรอบเขาพร้อมดูแล ซัพพอร์ต และให้กำลังใจ มันใจว่าก่อนจะตกลงปลงใจก็ศึกษามาดีแล้ว"

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งต่อมามีการขุดโพสต์ของแอคเคาน์ปริศนาต่อ ซึ่งในไอจีปริศนานี้มีการลงรูปผู้ชายคนหนึ่งแล้วโพสเตือนว่ามีทั้งหญิงไทย หญิงฮ่องกงหลายคนที่โดนผู้ชายคนนี้(สามีของไอซ์)หลอกนอนด้วย 

    นอกจากนี้ ยังมีไอจีสาวไทยคนหนึ่งไปคอมเมนท์ว่าเคยเดทกับผู้ชายคนนี้จริงๆและรู้ว่าเค้าเจ้าชู้มาก ซึ่งต่อมาผู้จัดการไอซ์ได้บอกว่า ตอนนี้ทราบเรื่องแล้ว แต่ยังไม่ได้คุยกับไอซ์ถึงเรื่องที่เกิดขึ้น เพราะไอซ์กำลังอยู่ระหว่างเดินทางไปต่างประเทศกับสามี ยังไงก็อยากให้ฟังหูไว้หูก่อน

.

.

.

ที่มา : มติชน

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ