แรงมากแม่! เปิดวาร์ป โจลี่ เหงียน นางแบบเวียดนาม ที่ "พีเค" แห่กดไลก์ทุกรูป

LIEKR:

เพจดังเปิดวาร์ป โจลี่ เหงียน นางแบบเวียดนาม หุ่นเป๊ะ งานดี ที่หลายคนอยากรู้จัก เธอคือใคร ตามหาวาร์ปกันรัว ๆ

จากกรณี คู่อดีตสามีภรรยา "พีเค ปิยะวัฒน์" ได้ควงคู่นักแสดงนางแบบ "โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์" เปิดใจผ่านรายการคุยแซ่บโชว์ว่า ได้เซ็นต์ใบหย่ากันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ปิดฉากรัก 12 ปีเหลือเพียงแค่พี่น้องด้วยดี แต่อย่างไรก็ตามไม่ได้มีการเคลียร์ถึงข่าวลือของ พีเค ถูกโยงเป็นพิธีกรดังขอเมียมีโลกสองใบว่าใช่เรื่องจริงหรือไม่


ล่าสุดเพจดังอย่าง บันเทิงหน้าตุ๊ด  ภาพนางแบบสาวชาวเวียดนามคนหนึ่ง ซึ่งบอกเลยว่านางแบบสาวคนนี้สวยจึ้ง แถมมีคนตาดีสังเกตเห็นว่า  "พีเค ปิยะวัฒน์" ได้เข้าไปกดไลก์ทุกรูปในอินตาแกรมของนางแบบสาวคนนี้ด้วย

 

Sponsored Ad

 

แถม เพจบันเทิงหน้าตุ๊ด เขียนแคปชั่นและคอมเมนต์ถึงภาพของนางแบบสาวชาวเวียดนามอีกว่า “แรงมากแม่ ถูกใจแล้วนึง กด like แล้วนึง ใครสวยกว่ากรูหรือคนในรูป ข่าวต่อไปเลยมั้ย มีคนแจกวาปแล้วในเมนต์”

 

Sponsored Ad

 

ซึ่งภายหลังเพจดังเผยภาพความสวยของนางแบบสาวรายนี้ คนก็ถามหาวาร์ปกันตรึม จนทราบว่า นางแบบสาวคนนี้คือ โจลี่ เหงียน Jolie Nguyen นางแบบสาวเวียดนาม หุ่นเป๊ะ งานดีสุด ๆ 

โดยมีคนมาปล่อยวาร์ป IG ของนางแบบสาวโจลี่ เหงียน ชื่อว่า jolienguyennofficial มีคนติดตามใน IG กว่า 4 แสนราย และมีศิลปิน ดาราไทย ที่ตามฟอลโล และกดไลก์เธออยู่ไม่น้อย ซึ่งมักจะอัปเดตภาพและผลงานของเธอให้แฟน ๆ ได้ติดตามกัน ทั้งงานถ่ายแบบนิตยสาร ถ่ายแฟชั่นแบรนด์ต่าง ๆ 

.

ที่มา : TikTok @.ekii.news.vol.17, jolienguyennofficial

บทความที่คุณอาจสนใจ