เผยโฉมหน้าว่าที่เจ้าบ่าว "ปู ไปรยา" อายุห่าง 12 ปีแต่งานดีมาก คนนี้แม่หาให้

LIEKR:

เปิดโฉมหน้าว่าที่เจ้าบ่าว #ปูไปรยา พาแฟนชาวต่างชาติ ออกรายการครั้งแรก ชมน่ารัก เอาใจ ยกให้เป็นที่หนึ่งในทุกอย่าง

    หลังออกมาประกาศข่าวดี พร้อมเปิดใจผ่านสื่อว่าเตรียมสละโสดปลายปีนี้ที่ LA สำหรับ "ปู ไปรยา สวนดอกไม้ ลุนด์เบิร์ก" ที่ออกมาโชว์แหวนเพชรเม็ดโต หลังแฟนหนุ่มคุกเข่าขอแต่งงาน พร้อมเผยว่าคนนี้คุณแม่เป็นคนหาให้ [อ่านข่าว : "ปู ไปรยา" ประกาศข่าวดี อวดเพชรเม็ดโต แต่งงานปลายปีนี้ที่ LA อายุห่าง 12 ปีไม่ใช่ปัญหา]

    ล่าสุด "ปู ไปรยา สวนดอกไม้ ลุนด์เบิร์ก" ได้พาแฟนหนุ่มออกรายการครั้งแรก ไปนั่งให้กำลังใจไมห่าง ขณะอัดรายการแฉของ "มดดำ คชาภา" โดยในรายการได้มีการเผยภาพหวานใจชาวต่างชาติของ ปู ที่ไปรอแฟนสาวถ่ายทำรายการ 

 

Sponsored Ad

 

    ปู เล่าว่า คุณแม่เป็นหาให้ ไปเจอแล้วก็บอกว่าน่าจะสเปคปู แต่เราก็บ่นแม่เหมือนกันว่าหาเองได้ ตอนนั้นไม่มีใคร ไม่อยากมีเป็นช่วงก่อนโควิดด้วยก็ตัดใจไม่อยากมีใคร 

    หลังจากนั้นก็ลองคุยกัน เริ่มจากการเป็นเพื่อน เริ่มสนิทกันมากขึ้น เป็นคนที่เราคุยและปรับทุกข์ด้วยตลอด ตอนพ่อป่วยทำบอลลูนหัวใจ ตอนนั้นเราอยู่อเมริกา ก็เป็นเขาที่ไปดูแลคนแรก ไม่เคยมีใครทำอะไรให้กับเราและครอบครัวในแบบไม่มีเงื่อนไข ไม่หวังสิ่งตอบแทนแบบนี้มาก่อน ทั้งๆที่เขาไม่ได้รู้จักเราดีขนาดนั้น แต่กล้าไปเฝ้าพ่อเรา ดูแลพ่อเราให้อย่างดี

 

Sponsored Ad

 

    เลยบอกว่า บางทีอะไรที่มันเป็นของเรามันก็หนีไม่พ้น อะไรที่ไม่ใช่ฝืนแทบตายก็ไม่ใช่ อะไรที่มันเป็นของเรามันก็จะง่าย เลยอยากบอกผู้หญิงคนอื่น ๆ ที่มักขอเคล็ดลับในการหาความรักว่า อะไรที่มันง่าย เหมือนมันไม่ต้องพยายามมาก นั่นแหละใช่ อะไรที่เราต้องเปลี่ยนตัวเองมาก ๆ อ่ะ ไม่ใช่

 

Sponsored Ad

 

    ไม่รู้เลยว่าคนนี้รวย แต่ที่สิ่งที่ประทับใจที่สุดในชีวิตคือ คนที่รับฟังเราจริง ๆ เป็นคนตั้งใจทำงาน เขาเป็นคนไม่เล่นโซเชียลทำงานอย่างเดียว คนที่เขามีวินัยในการทำงานเท่ากับเรามันก็เลยเข้ากันได้ เพราะเป็นคนที่ทำงานหนักทั้งคู่ 

    ที่ผ่านมาต้องอธิบายตลอดว่าทำไมต้องไปทำงาน แต่ตอนนี้ไม่ต้องอธิบายเลยเพราะทั้งคู่มองว่างานเป็นเรื่องสำคัญ เป็นคนแรกที่ไม่เล่นโซเชียล ไม่ต้องแคร์เรื่องลงรูปคู่ อยากมีตัวตนแบบนิ่ง ๆ จีบแบบเงียบ ๆ แบบการรับฟัง โทรคุย ไม่หวือหวา ไม่ได้มีการไปกินข้าว ซื้อดอกไม้อะไรเลยเขาเป็นคนอบอุ่น รักครอบครัว รักเพื่อน รักทีมงานของเรา เป็นคนที่จิตใจดีมาก 

ที่มา : รายการแฉ

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ