"ปู ไปรยา" ประกาศข่าวดี อวดเพชรเม็ดโต แต่งงานปลายปีนี้ที่ LA อายุห่าง 12 ปีไม่ใช่ปัญหา

LIEKR:

#ปูไปรยา ประกาศข่าวดีเตรียมสละโสดแต่งงานแฟนนักธุรกิจต่างชาติปลายปีนี้จ้า อุบไม่บอกฤกษ์ โชว์แหวนเพชรเม็ดโต ที่ฝ่ายชายออกแบบให้

    ประกาศข่าวดีเตรียมสละโสดอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับนักแสดงสาว "ปู - ไปรยา สวนดอกไม้ ลุนด์เบิร์ก" ที่ล่าสุดออกมาเผยข่าวดีว่า แฟนหนุ่มนักธุรกิจชาวต่างชาติ ที่อายุห่างกันถึง 12 ปี คุกเข่าขอแต่งงานแล้ว เผยเตรียมเข้าพิธีแต่งงานปลายปีนี้ ที่แอลเอ สหรัฐอเมริกา พร้อมโชว์แหวนเพชรเม็ดใหญ่ที่ฝ่ายชายเป็นคนออกแบบและหาเพชรให้เอง

    ล่าสุด (3 ส.ค. 66) "ปู - ไปรยา" ประกาศข่าวดีว่า เธอถูกแฟนหนุ่มขอแต่งงานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว "ไม่ได้ตั้งใจ แต่ก็ไม่ได้เปิด กับคนนี้เราก็คุยมาสักพักนึง เริ่มมาจากการเป็นเพื่อน และจากเพื่อนก็เพิ่มมาอีกระดับหนึ่งจนเขาก็ขอแต่งงาน"

 

Sponsored Ad

 

    เขาเป็นคนนิสัยดีมาก น่ารักมาก ตอนแรกก็ถือเคล็ดเหมือนกัน แต่เขาก็เป็นคนใจดี ให้คำปรึกษาได้ตลอด เป็นคนเก่ง เอาใจเรา ทำงานเก่ง เป็นคนรักครอบครัว ขนาดอยู่คนละประเทศไม่มีอะไรต้องห่วง ทำให้เราหลับสนิท แถมไม่เล่นโซเชียล เพราะเขาทำแต่งาน

    ส่วนเรื่องขอแต่งงาน จริง ๆ เขาออกแบบแหวนและเพชรมาสักพักนึงแล้ว คนนี้แม่เป็นคนแนะนำให้ ซึ่งแม่ไปเจอและก็บอกว่าเขาเป็นคนดีมาก และเรารู้จักมานานมาก เริ่มจากการเป็นเพื่อนและคุยกันมาตลอด

 

Sponsored Ad

 

    ถึงจุดหนึ่งที่คิดว่าต้องเป็นคนนี้คือช่วงที่คุณพ่อเข้าโรงพยาบาลและต้องผ่าตัดบอลลูนหัวใจ และเราอยู่ต่างประเทศ เขาก็อยู่ต่างประเทศ แต่คนแรกที่บินมาดูแลคุณพ่อคือผู้ชายคนนี้ เขาก็เลยชนะใจเราทุกๆ อย่าง ซึ่งเขาน่ารัก โทรหาเวลาไหนรับสายตลอด

    เราห่างกัน 12 ปี ไม่มีปัญหาอะไรกัน เราแฮปปี้ ซึ่งเขาเข้าใจการทำงานของเรา ไม่เคยห้าม ไม่เคยงอแงเวลาเราไปไหน เขามีแต่สนับสนุน

    เมื่อถามว่า มีคุกเข่าขอแต่งงานไหม? ไม่คุกเข่าไม่ตอบตกลงนะคะ โมเมนต์นั้นน้ำตาไม่ไหล เพราะเป็นรักที่เข้าใจกันมาโดยตลอด ไม่มีหึงหวง ซึ่งกับคนนี้เราไม่ได้มู ไม่ได้ขอเรื่องความรักเลย ขอเรื่องงานล้วนๆ แต่ได้ความรักมาเฉยเลย

 

Sponsored Ad

 

    ส่วนเรื่องฤกษ์แต่งงานขออุบไว้ ยังไม่บอก แต่เดี๋ยวนักข่าวก็ต้องรู้เอง ซึ่งเราตัดสินใจไปจัดงานแต่งที่ LA อย่างเดียวเลย และตั้งใจจัดงานภายในปีนี้ แต่ไม่มีการจัดฉลองที่ไทย เพราะเพื่อนที่นี่ก็บินไปร่วมงานเราที่นู่นเหมือนกัน แต่ยังไงก็ต้องส่งภาพให้ทุกคนได้เห็นกันอยู่แล้ว

    ส่วนงานในวงการก็ยังทำเหมือนเดิม เราก็อยู่กันยังไงก็อยู่กันเหมือนเดิม เรื่องลูกขอพับโครงการไว้ก่อน ขอทำงานก่อน 

.

ที่มา : prayalundberg

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ