ด.ญ.15 ปี ถูกทักคบกับหนุ่มหล่อ มารับมาส่งทุกวัน จนเธออมยิ้มเขิน "นี่พ่อหนูค่ะ"

LIEKR:

ดูไม่ออกจริงๆ หน้าเด็กมาก

    สื่อต่างประเทศเปิดเผยเรื่องราวของเด็กสาวชาวจีนวัย 15 ปี ที่โด่งดังไปทั่วประเทศ เนื่องจากเธอมีคุณพ่อที่หนุ่มและดูอ่อนกว่าวัยมาก ทันทีที่พวกโพสต์ภาพคู่ลงในโลกออนไลน์ก็ได้รับความสนใจบนโซเชียลเป็นอย่างมาก เนื่องจากหลายคนดูยังไงก็เหมือนคู่รักมากกว่าพ่อลูก 


.

 

Sponsored Ad

 

    โดยน้องสาวคนนี้อายุ 15 ปี ส่วนคุณพ่อของเธออายุ 35 ปี ทั้งคู่อายุห่างกัน 20 ปีพอดี เรื่องราวของพวกเขามีจุดเริ่มต้นมาจาก มีอยู่ครั้งหนึ้ง ขณะที่คุณพ่อไปรับเธอที่โรงเรียน แล้วก็มีคนสังเกตเห็นว่าทั้งคู่ดูสนิทสนมกันมาก จึงถ่ายภาพแล้วโพสต์ลงในโลกออนไลน์ เป็นที่มาทำให้สื่อต่างๆ อยากรู้อยากเห็นและอยากทำความเข้าใจเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของทั้งคู่ว่ามีความสัมพันธ์อย่างไรกันแน่ 

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

    จนได้มาทราบความจริงว่าที่แท้ ทั้งคู่คือพ่อลูกกัน หลายคนบอกว่า เมื่อลูกสาวโตขึ้นแต่คุณพ่อกลับดูไม่แก่เลย ถึงขนาดที่ว่าเพื่อนกับครูที่โรงเรียนของลูกสาวต้องถามว่าเดทกับผู้ชายคนนี้รึเปล่า?

 

 

Sponsored Ad

 

.

    สองพ่อลูกเป็นชาวเมืองหลานโจว มณฑลกานซู่ เริ่มทำคลิปวิดีโอคู่กันในโซเชียลมีเดียตั้งแต่ปี 2017 นั่นก็ยิ่งทำให้ทั้งคู่ดูสนิทสนมกันมากเป็นพิเศษ มีแฟนคลับคอยติดตามเคมีที่เข้ากันของทั้งคู่อยู่เสมอ

 

Sponsored Ad

 

.

    ลูกสาวเปิดเผยว่า ด้วยความที่คุณพ่อยังดูหนุ่มและแต่งตัวให้ดูดีเสมอ ผู้คนมักจะเข้าใจผิดว่าเป็นแฟนกัน แม้แต่เพื่อนกับครูที่โรงเรียนยังถามเลยว่ามีแฟนวัยเรียนมหาลัยแล้วเหรอ???…

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากที่รู้ความจริงแล้ว ผู้คนต่างก็พากันชื่นชมว่า เป็นพ่อลูกที่น่ารักมาก แบบนี้ลูกก็คงไม่ต้องเครียดอะไร เพราะมีพ่อที่เข้าอกเข้าใจ วัยรุ่นเหมือนกัน 

    แต่ก็ยังมีบางคนที่ไม่เชื่อในความสัมพันธ์นี้ จนพวกเขาต้องเอารูปถ่ายในอดีตมาให้ดู เป็นไงละ เชื่อหรือยัง แต่จะไม่ให้เชื่อก็คงไม่ได้จริง ๆ เพราะความจริงก็คือความจริงนะ

เรียบเรียงโดย LIEKR

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ