หนุ่มหน้าตาจิ้มลิ้ม ที่รูปลักษณ์ภายนอกเหมือนเด็ก 14 ปี แต่ที่จริงเขาเป็นผู้ใหญ่แล้วนะ

LIEKR:

ถ้ามองแวบแรก เพื่อนๆ คิดว่าชายคนนี้อายุเท่าไหร่?#หนุ่มรัสเซีย

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ 

    การที่คนคนหนึ่งจะมีรูปลักษณ์ที่ดูอ่อนกว่าวัยมากจนแทบไม่อยากจะเชื่อว่าเขาเป็นผู้ใหญ่ นั้นถือเป็นกรณีหายากมาก ไม่ได้พบเจอกันบ่อยๆ แต่มันก็เกิดขึ้นแล้วที่ประเทศรัสเซีย

    สื่อนอกเผย เด็กหนุ่มที่อยู่ในภาพนี้มีชื่อว่า Denis Vashurin หนุ่มรัสเซียที่มีรูปลักษณ์อ่อนกว่าอายุที่แท้จริงของเขามาก หลายคนที่เห็นรูปลักษณ์ภายนอกของเขาก็มักจะคิดว่าเขาเป็นเด็กหนุ่มอายุประมาณ 14-15 ปี แต่หารู้ไม่ว่า แท้จริงเขาคนนี้อายุ 32 ปีแล้ว!!

 

Sponsored Ad

 

    ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ เพราะตามสูติบัตรได้ระบุเอาไว้ชัดเจนเลยว่า Denis เกิดปี ค.ศ.1987 จริงๆ ทำให้ตอนนี้เขาอายุ 32 ย่างเข้า 33 แล้ว

 

Sponsored Ad

 

    Denis เล่าว่า ความผิดปกติของเขาเริ่มแสดงออกให้เห็นมาตั้งแต่เด็ก เขาจะเป็นคนที่ตัวเล็กที่สุดในรุ่น ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปี จนกระทั่งตอนช่วงวัยรุ่น จู่ๆ ร่างกายของเขาก็หยุดเจริญเติบโต

    ตอนนั้นแพทย์ก็ไม่สามารถอธิบายสาเหตุได้เหมือนกันว่าเป็นเพราะอะไร แต่ที่แน่ๆ คือ Denis รู้สึกตกใจกับความผิดปกติของตัวเองอย่างมาก เขาคิดไม่ออกเลยว่าอนาคตของเขาจะเป็นอย่างไรต่อจากนี้

 

Sponsored Ad

 

.

    แต่พอเวลาผ่านไป เขาก็เลือกที่จะก้าวข้ามความแตกต่าง และใช้ชีวิตไปตามปกติ ทุกวันนี้เขาก็ยังคงออกไปพบปะกับเพื่อนๆ ออกไปตกปลา ล่าสัตว์ ใช้เวลาอยู่กับแฟนสาวที่คบกันมานานกว่า 4 ปี

 

Sponsored Ad

 


    Denis กับเพื่อนๆ ในวัยเดียวกันของเขา

    Denis รู้สึกไม่สบายใจอยู่บ่อยครั้งในชีวิต เนื่องจากเขามีรูปลักษณ์ที่อ่อนกว่าวัยมาก จนทำให้ผู้คนรอบข้างรู้สึกประหลาดใจทุกครั้งที่ทราบอายุที่แท้จริงของเขา

 

Sponsored Ad

 

    Denis เล่าว่า เขาเคยถูกตำรวจสั่งให้จอดรถ และหาว่าเขาปลอมใบขับขี่ จนต้องใช้เวลาอยู่นานเพื่อพิสูจน์ว่าเขาอายุ 32 พอตำรวจได้รู้ความจริงก็กลับเอาเรื่องของเขาไปพูดเล่นกันเป็นเรื่องตลก ขำขันซะงั้น ทำให้เขาเหมือนตัวตลกในสายตาคนอื่น และอีกหนึ่งสิ่งที่ Denis รู้สึกเบื่อมากก็คือ เขาต้องมานั่งอธิบายและพิสูจน์ให้เห็นอยู่ตลอดเวลาว่า เขาอายุ 32 ปีจริงๆนะ

    Denis กล่าว “ผมไม่เข้าใจเลยว่าทำไมต้องมานั่งพูดเรื่องเดิมๆ ซ้ำไปซ้ำมาให้ทุกคนฟังอยู่เรื่อยเลย” ด้วยสาเหตุนี้เอง เขาจึงตัดสินใจออกจากบ้านเกิด เพื่อไปใช้ชีวิตอยู่ในหมู่บ้านเล็กๆ ซึ่งทุกคนที่นี่รู้จักเขากันหมด จะได้ไม่ต้องเผชิญกับสถานการณ์ในลักษณะนั้นอีก

 

Sponsored Ad

 

    Denis บอกเสมอว่าแม้เขาจะดูเหมือนเด็ก แต่นิสัยของเขาก็ไม่ต่างอะไรกับคนในวัยเดียวกัน เผลอๆ เขาอาจจะค่อนข้างหัวโบราณด้วยซ้ำไป จนเพื่อนสนิทหรือแฟนสาวยังชอบเรียกเขาว่า “คุณปู่” เลย

  

Sponsored Ad

    Denis อยากให้ทุกคนเข้าใจว่า คนเราไม่สามารถตัดสินกันได้แค่จากภายนอก หากมองกลับกัน ถ้าคนอื่นต้องมาอยู่ในสถานการณ์เดียวกับเขาบ้าง มันอาจเลวร้ายมากกว่าที่ทุกคนคิดก็ได้ ดังนั้นก่อนจะพูดและทำอะไรให้คิดให้ดีก่อนว่า จะมีผลทำให้คนอื่นลำบากใจไหม...

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : catdumb

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ