สาวเจอดราม่าหาว่า "แย่งซีน" หลังแต่งสวยจัดเต็มไปงานแต่งเพื่อน ดูสวยเด่นเกินหน้าเกินตาเจ้าสาว

LIEKR:

แล้วคุณล่ะคิดเห็นอย่างไร แต่งตัวแบบนี้ไปงานแต่งเหมาะสมมั้ย?

    สำหรับผู้หญิงหลาย ๆ คน การเลือกชุดเพื่อไปร่วมงานแต่งถือว่าเป็นเรื่องที่ลำบากใจไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะถ้าหากเลือกใส่ชุดธรรมดา สบาย ๆ ก็อาจจะถูกมองว่าไม่ให้เกียรติคู่บ่าวสาว หากแต่งตัวมากเกินไปก็อาจจะโดนว่าแย่งซีน เช่นเดียวกับหญิงสาวชาวเวียดนามรายนี้ก็เป็นได้ 

    กลายเป็นประเด็นดราม่าในโลกออนไลน์ของเวียดนามเมื่อผู้คนต่างแห่แชร์คลิปของสาวสวยคนหนึ่ง เธอสวมชุดบอดี้สูทขาสั้นสีดำ คลุมด้วยผ้าซีฟองสุดเซ็กซี่ เมื่อไปยืนถ่ายรูปข้างเจ้าสาวที่สวมชุดสีขาวเรียบง่าย ทำให้เธอดูโดดเด่นขึ้นมาทันที

 

Sponsored Ad

 

    โดยชาวเน็ตหลายคนมองว่า ชุดที่เธอสวมใส่ไม่เหมาะสมอย่างยิ่ง แถมยังดูเหมือนว่าเธอพยายามอยากจะแย่งซีนเจ้าสาว

 

Sponsored Ad

 

    ในขณะเดียวกันก็มีชาวเน็ตอีกบางส่วนที่มองว่า เธอไม่ได้ผิดอะไร เพราะเธอก็ไม่ได้สวมชุดสีสาว ซึ่งเป็นสีที่ผู้คนรับรู้กันว่าเป็นสีของชุดเจ้าสาว ดังนั้นจึงไม่ได้ถือเป็นการแย่งซีน

    แต่ที่เธอดูโดดเด่นขึ้นมา ก็อาจจะเป็นเพราะรูปร่างหน้าตาที่สละสวยและหุ่นผอมเพรียวของเธอ จึงทำให้เธอดูสวยสะดุดตา ไม่ได้เกี่ยวข้องกับชุดแต่อย่างใด

 

Sponsored Ad

 

    ต่อมาทราบว่าหญิงสาวที่อยู่ในคลิปมีอายุ 25 ปี ค่อนข้างเป็นที่รู้จักบนโลกโซเชียล มีผู้ติดตามบนเฟซบุ๊กกว่า 93,000 และผู้ติดตามบนติ๊กต็อกกว่า 200,000 คน ซึ่งคลิปงานแต่งเจ้าปัญหาถูกถ่ายทำเมื่อวันที่ 17 เมษายนที่ผ่านมา ที่งานแต่งงานของเพื่อนสนิทเธอ

 

Sponsored Ad

 

    เธอเองก็ได้เปิดใจถึงดราม่าว่า ไม่ได้รู้สึกโกรธอะไร เพราะเข้าใจดีว่าคนเรามีความคิดและสไตล์การแต่งตัวที่แตกต่างกัน ส่วนเรื่องแย่งซีน เธออธิบายว่า วันนั้นเจ้าสาวมีการเปลี่ยนชุดหลายชุด เจ้าสาวเปลี่ยนมาสวมชุดดังที่ปรากฏในคลิป เพราะต้องการความสะดวกสบายในการถ่ายรูป เธอยืนยันว่าเจ้าสาวสวยและโดดเด่นที่สุดในงานแน่นอน

    "ฉันไม่โทษพวกเขาหรอก ทุกคนมีความคิดต่างกัน และมีสไตล์การแต่งตัวเฉพาะตัว ฉันคิดว่ามันเป็นเรื่องปกติที่จะแต่งตัวแบบนั้น เพื่อนของฉัน (เจ้าสาว) ก็บอกว่าชุดนี้มันเยี่ยมมาก"

ที่มา : yan

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ