เปิดใจอดีตคนดัง "ออฟฟี่ แม็กซิม" แม่ลูกสอง ใช้ชีวิตประมาท เพื่อนเลิกคบ ทำตัวเหลวแหลก แม้แต่พ่อของลูก ยังเดินออกไปจากชีวิต!

LIEKR:

เปิดใจอดีตคนดัง "ออฟฟี่ แม็กซิม" แม่ลูกสอง ใช้ชีวิตประมาท เพื่อนเลิกคบ ทำตัวเหลวแหลก แม้แต่พ่อของลูก ยังเดินออกไปจากชีวิต!

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

    เรียกได้ว่ามีประเด็นระอุเสมอมา สำหรับสาว "ออฟฟี่ แม็กซิม" อดีตพริตตี้คนดัง ที่ก่อนหน้านี้เคยมีประเด็นแตกคอกับเพื่อนสมัยอดีต ที่ในแก๊งจะมี ออฟฟี่ ชีสเค้ก และแมลงเมี่ยง 3 สาวพริตตี้ตัวท็อป ซ้ำยังนอกใจสามี ไปกินคนอื่นอีก แม่ตอนนี้จะมีลูกแล้วก็ตาม

    โดยล่าสุด สาวออฟฟี่ ก็ได้โทรมาเปิดใจในรายการ ถามสุดซอย หลังโพสต์ดราม่า ชีวิตล้มละลาย คิดลาโลก ขอเริ่มนับหนึ่งใหม่ โดยเจ้าตัวยอมรับว่า ตนเองนั้นเหมือนล้มเหลวในชีวิต จากที่เคยมีทุกสิ่งทุกอย่าง ตอนนี้หายไปหมดเลย

 

Sponsored Ad

 

    พร้อมกับเจ้าตัวบอกว่าคงเป็นเวรกรรม อดีตเคยทำตัวไม่ดี นิสัยไม่ดี เข้ากับสังคมไม่ได้ แล้วเป็นคนที่เหมือนควบคุมตัวเองไม่ได้ เป็นไบโพลาร์ ซึมเศร้าด้วย เวลาจะพูดจาอะไรไม่นึกถึงความรู้สึกคนอื่น กิริยามารยาทหลายๆ อย่างแย่ 

 

Sponsored Ad

 

    ตอนนี้เริ่มนับหนึ่งใหม่ ทุกอย่างทำโดยมีสติมากขึ้น เอาทุกอย่างมาเป็นบทเรียน ว่าการใช้ชีวิตประมาทไม่เกิดผลดีกับเรา รวมถึงคนรักแต่งงานกัน ตอนไปมีคนอื่น ทำตัวเหลวแหลกเองจนเลิกรากันไปค่ะ

    ตอนนั้นที่ไปมีคนอื่น เจ้าตัวได้กล่าวขอโทษ ก่อนยอมรับว่ากลายเป็นสันดานไปแล้ว เป็นคนเจ้าชู้ ทำอะไรไม่คิด คิดว่าฉันคือออฟฟี่ จะทำอะไรก็ได้ แต่จริงๆ แล้วมันไม่ใช่อย่างนั้นเลย มันเหมือนอ๊อฟไปทำร้ายชีวิตสามีเก่าให้พังทลายลง ทุกอย่างดีหมด มีลูกด้วยกันอยู่แล้ว แต่กลับเลิกทางเดินผิดเอง ทำตัวเองทุกอย่าง"

 

Sponsored Ad

 

    ตอนนี้เป็นไบโพลาร์ ซึมเศร้า รักษาตัวอยู่ รพ.กรุงเทพ จิตลักษณ์ค่ะ เป็นมา 2 ปีแล้วค่ะ หลังเกิดเรื่องดรามา โดนบูลลี่ ทุกสิ่งทุกอย่างหายไปหมดเลยค่ะ งานไม่มี เพื่อนเลิกคบ คนเกลียดเยอะมากๆ ค่ะ เพราะเราทำตัวเราเอง

    ตอนนั้นเราเอาแต่ใจมากๆ อยากได้อะไรต้องได้ งานต้องเป๊ะ ต้องได้ตามนั้น ไม่ได้ก็จะด่า ก้าวร้าวมากๆ แต่เราไม่รู้ตัวว่าเราเป็นหรือยัง แต่หลังจากโดนบูลลี่หนักๆ ต้องเข้ารพ. ตอนนั้นไม่อยากอยู่แล้ว  กินยานอนหลับไป 100 กว่าเม็ด คุณหมอบอกว่าอาจเป็นเจ้าหญิงนิทราได้เลย แต่เราก็ฟื้นขึ้นมาได้

 

Sponsored Ad

 

    เคยมีข่าวเรื่องโกงเพื่อน จริงมั้ย? "มันเป็นประเด็นที่อ๊อฟอาจผิดพลาดเรื่องการเดินบัญชี ไม่ทำให้โปร่งใส แต่ถามว่าโกงมั้ย ไม่โกงค่ะ เราบริสุทธิ์ใจตรงนั้น แต่คำพูดคนโน้นคนนี้ทำให้เข้าใจผิดกัน แต่อ๊อฟได้ขอโทษ บอกความจริงไปทุกอย่างแล้ว ตอนนี้เอามาเป็นบทเรียน ปรับปรุง และเดินหน้า เริ่มต้นใหม่ค่ะ"

อดีตสามเพื่อนรัก ออฟฟี่ ชีสเค้ก แมลงเมี่ยง ก่อนแตกกันชั่วนิรันดร์

 

Sponsored Ad

 

    ชีวิตตอนนั้นเหมือนหน้ามืด ไม่รู้จะทำอะไร ก็เลยไป เ ล่ นพ นั น แล้วเสียเป็นหลักล้านเลยค่ะ ก็เป็นสาเหตุที่ทำให้ทรัพย์สินร่อยหรอไปด้วย"

 

Sponsored Ad

 

    ชีวิตตอนนี้ เอารถเข้าไฟแนนซ์ค่ะ บ้านหลังแรกยังอยู่ แต่บ้านหลังที่สองกำลังทำเรื่องฟ้องร้องขอเงินคืนอยู่ค่ะ แล้วก็ทำมาหากินขายของ ไม่ถึงขั้นขายทรัพย์สิน

    พร้อมบอกกับทุกคนว่า เอาชีวิตตัวเองให้เป็นบทเรียน ให้เห็นว่าการกระทำแบบนี้ นิสัยแบบนี้ ทำโดยขาดสติ เอาแต่ใจตัวเอง ไม่ให้เกียรติคนอื่น ไม่แคร์คนอื่น สิ่งที่ตามมา มันเป็นยังไง

Sponsored Ad

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

อ่านบทความเพิ่มเติม : "ออฟฟี่ แม็กซิม" สำนึกความผิด ทำตัวเหลวแหลก เพื่อนเลิกคบ ตอนนี้เหมือนกำลังชดใช้กรรม

อ่านบทความเพิ่มเติม : มดดำ-แอนนา เมาท์ชีวิต "ออฟฟี่" กรรมตามสนอง ธุรกิจล้มละลาย จากพริตตี้ร่ำรวยเหลือตัวคนเดียว

ที่มา : Orapan Dansiriwattanakun (Aoffy Maxim)

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ