มดดำ-แอนนา เมาท์ชีวิต "ออฟฟี่" กรรมตามสนอง ธุรกิจล้มละลาย จากพริตตี้ร่ำรวยเหลือตัวคนเดียว

LIEKR:

"เวรกรรมมันมีจริง อย่าเล่นอะไรกับเงินบริจาค หาเงินจากอะไรก็หาได้ แต่อย่าไปหากินกับความทุกข์ของคนอื่น อย่าหากินกับเงินทำบุญ" -มดดำ-

    กลายเป็นประเด็นร้อน เมื่อ ออฟฟี่ อรพรรณ ได้ออกมาโพสต์เล่าถึงชีวิตตนเองในปัจจุบันว่าเหมือนชดใช้กรรม แทบสิ้นเนื้อประดาตัว ธุรกิจล้มละลาย ต้องเลิกกับสามีเพราะความเจ้าชู้ของตัวเอง...

    ล่าสุด มดดำ คชาภา ได้มีโอกาสเข้าไปไลฟ์พูดคุยในเพจของ แอนนา ทีวีพูล ซึ่งระหว่างที่พูดคุยเรื่องการมูเตลู ก็มีการพูดถึง ออฟฟี่ แม็กซิม เกี่ยวกับประเด็นที่เป็นข่าวด้วย โดยมีการถามไถ่ว่าตอนนี้ชีวิตของออฟฟี่เป็นอย่างไรบ้าง ซึ่งแอนนาก็เผยว่าตอนนี้หมดเนื้อหมดตัว คนลือว่าติดการพนันหนัก แถมล่าสุดเพื่อน ๆ ก็ออกมาวีนอีกแล้ว

 

Sponsored Ad

 

    มดดำ ถามต่อว่า เรื่องจริงไหม ที่เขาต้องไปแก้ผ้าในบ่อน แอนนา ตอบว่า ไม่แน่ใจ ส่วนเรื่องนาฬิกาหรูเรือนละเป็นล้านก็หายไปแล้ว 2 เรือน ไม่รู้ว่าไปอยู่ที่โรงรับจำนำ ทำหายเอง หรือว่าถูกขโมย ตอนนี้เหลือแค่กระเป๋ากับนาฬิกาเรือนหนึ่ง 

 

Sponsored Ad

 

    แถมช่วงนึงเธอต้องไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลจิตเวช เพราะทำร้ายตัวเอง ก็เสียเงินค่ารักษาไปเยอะจนหมดตัว ส่วนบ้านหลังละ 100 ล้าน ตอนนี้ออฟฟี่จ่ายไปแล้ว 49 ล้าน แต่ก็ไม่มีเงินผ่อนต่อ หาคนมาซื้อต่อก็ยาก

.

 

Sponsored Ad

 

    แอนนา ได้บอกว่า จากมุมมองของคนที่อยู่ใกล้ ๆ ชีวิตของออฟฟี่ล้มจากตอนที่มีกระแสข่าวต่าง ๆ ตอนมีเงินก็ใช้เงินทดแทนความรู้สึกและชื่อเสียงที่หายไป เวลาใครมาคุยด้วยและเอาของมาขาย ออฟฟี่อยากได้ก็ซื้อนั่นซื้อนี่แบบไม่ยั้งคิด เหมือนอย่างรถหรูราคาเกือบ 10 ล้าน ที่ไปวางเงินดาวน์ไว้ 1 ล้าน สุดท้ายไม่ได้ซื้อ ต้องเสียค่ามัดจำไปฟรี ๆ

Sponsored Ad

    ในตอนท้าย แอนนา ได้อ่านคอมเมนต์หนึ่งที่บอกว่า เป็นเวรกรรมที่รับเงินบริจาคช่วยน้องสักคนจนน้องเสีย ซึ่งมดดำได้พูดเสริมว่า นั่นแหละน่าสงสารที่สุด ถามว่าจริงไหม มดดำก็ไม่รู้ แต่น้องคนนั้นเสียชีวิตไปแล้ว เวรกรรมมันมีจริง อย่าเล่นอะไรกับเงินบริจาค หาเงินจากอะไรก็หาได้ แต่อย่าไปหากินกับความทุกข์ของคนอื่น อย่าหากินกับเงินทำบุญ

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก <<<

ที่มา : แอนนา

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ