"โค้ชด่วน" เปิดใจไทยการันตีเข้ารอบชิงฯ แต่มีอยู่ 2 จุด ที่วอลเลย์สาวไทยต้องรีบแก้ไข

LIEKR:

ถึงแม้จะการันตีผ่านรอบชิงฯ แต่ก็ยังมี 2 จุดที่นักตบสาวไทยต้องรีบแก้ไขด่วน! #วอลเลย์บอลหญิงไทย #ทีมชาติไทย #ซีเกมส์ #ซีเกมส์2023 #cambodia2023 #seagames2023

    โค้ชด่วน หัวหน้าผู้ฝึกสอนของ "วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย" ได้ออกมาเปิดใจหลังทีมวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย โชว์ฟอร์มเจ๋ง เอาชนะทีมชาติ เมียนมา3-0 เซต (25-8, 25-8, 25-6) การันตีเข้ารอบรองฯ วอลเลย์บอลหญิงซีเกมส์ 2023 ที่กรุงพนมเปญ ประเทศกัมพูชา

    แม้ว่า "วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย" จะการันตีผ่านเข้าสู่รอบต่อไปอย่างแน่นอนแล้ว แต่โค้ชด่วนได้ออกมาเปิดเผยว่า ลูกยางสาวทีมชาติไทยของเรานั้นยังมี 2 จุดที่ยังต้องแก้ไข

 

Sponsored Ad

 

    โดย "โค้ชด่วน" กล่าวว่า เกมการเล่นของวันนี้เป็นวันที่เราต้องพยายามให้นักกีฬาได้ลงสัมผัสสนามจริง เพราะว่าอย่างเกมเมื่อวานเราก็พักผู้เล่นไว้ส่วนนึง วันนี้ก็พยายามที่จะใช้ผู้เล่นที่พักไว้ลงไปเล่น

 

Sponsored Ad

 

    ส่วนเรื่องเกมการเล่นเรายังต้องปรับพอสมควร และเรื่องของสปีดบอล ยังไม่ลงตัวเท่าไร และอีกอย่างคือเรื่องของการบล็อกที่ต้องแก้ไขต่อไปด้วย 

    ส่วนเกมกับ มาเลเซีย ก็เป็นเกมที่เราต้องการรักษามาตรฐานเอาไว้ ส่วนหนึ่งก็ต้องพัฒนาในเรื่องระบบของเราด้วย เพื่อเตรียมสำหรับเกมรอบรองฯ และรอบชิงต่อไป

ที่มา :  Siamsport online

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ