ดังได้เพราะ "ตาตี่" จากคนหน้าตาแย่ที่สุด จนกลายเป็นสาวตากลมโต น่ารักสดใส ร่าเริง

LIEKR:

เครื่องสำอางเปลี่ยนชีวิตจริงๆ

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ 

    มีคนเคยกล่าวไว้ว่า เครื่องสำอางเป็นเหมือนหนึ่งในสิ่งประดิษฐ์ที่ยิ่งใหญ่มากสำหรับมนุษย์ เพราะไม่เพียงแต่สามารถสร้างความมั่นใจและความหวังให้กับผู้หญิงแล้ว แต่สำหรับบางคนมันถึงกับสามารถเปลี่ยนชีวิตของพวกเขาได้เลยทีเดียว

 

    สื่อต่างประเทศรายงานว่า ปัจจุบันได้มีชาวออนไลน์จำนวนมากใช้เทคนิคการแต่งหน้าที่เหนือชั้นมาก มากจนเหมือนกับการห ล อ  ก ล ว ง เลย 

 

Sponsored Ad

 

 

    และก็มีชาว YouTuber ญี่ปุ่นคนหนึ่งที่ใช้ชื่อว่า まあたそ (Maataso)ปัจจุบันเธออายุ 24 ปี เธอเป็นยูทูปเบอร์ที่ได้ชื่อว่าสวยงามมาก มีคนกดติดตามเธอมากกว่า 1.5 ล้านคน นับได้ว่าเธอคือยูทูปเบอร์ผู้หญิง อันดับที่ 2 ของญี่ปุ่น 

 

Sponsored Ad

 

.

    เธอได้รับการชื่นชมมากที่สุด เนื่องจากเทคนิคการแต่งหน้าของเธอนั้นระดับเทพมาก ยิ่งไปกว่านั้นคือ ความแตกต่างระหว่าง “ก่อนและหลังแต่งหน้า” ของเธอนั้นมีช่องว่างมากจนทำให้หลายคน จ้องตาค้างไม่เชื่อสายตาจริง เธอเรียกตัวเองว่า  “อัศจรรย์แห่งผู้หญิงน่ า เ ก ลี ย ด” ด้วยความที่เธอมีบุคลิกที่ทะเล้น น่ารัก ตกล ร่าเริง จึงกลายเป็นสิ่งดึงดูดให้มีคนสนใจติดตามเธอมากขึ้น 

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

.

 

.

    ว่าแล้วเรามาชมภาพก่อนและหลังแต่งหน้าของเธอกันเลยดีกว่าว่าจะแตกต่างกันมากแค่ไหนกัน...

 

Sponsored Ad

 

.

.

    เธอแตกต่างจากยูทูปเบอร์สาวคนอื่นๆที่ไลฟ์สดความงดงามของใบหน้าและเรือนร่าง หลังจากที่เธอเปิดเผยขั้นตอนก่อนและหลังแต่งหน้า ก็ได้รับความสนใจจากคนทั้งประเทศจนกลายเป็นคลิปไวรัลขึ้นมาในเวลาอันรวดเร็ว

 

 

Sponsored Ad

 

    และแน่นอนว่าการคนดังย่อมมีคนรักและคนเกลียดเสมอ ทำให้มีคนบางส่วนออกมาวิพากษ์วิจารณ์เธอว่า หลอกลวงคนดู เพราะหน้าตาที่แท้จริงของเธอไม่ได้เป็นอย่างที่เห็น จากผู้หญิงตาสองชั้นที่ตาโตน่ารักมาก กลายเป็นผู้หญิงตาชั้นเดียวและเล็กมาก

 

    ในคลิปจะเห็นว่าทีมงานได้ทำการไลฟ์สดการแต่งหน้าภายใน 15 นาทีของเธอ จนทำให้เธอกลายเป็นผู้หญิงที่สวยและน่ารักมาในพริบตาจริงๆ จำนวนรวมทั้งหมดของการออกอากาศช่อง Maataso นั้นอยู่ที่เกือบ 200 ล้านครั้ง ซึ่งเป็นการแสดงให้เห็นถึงวิธีแต่งหน้าเพื่อสร้างดวงตาที่ดูใหญ่โต

 

Sponsored Ad

 

    เธอบอกว่าเธอจะใช้ชีวิตในการแต่งหน้า และก่อนที่จะดัดขนตาก็จะทำการลนไฟก่อน 

Sponsored Ad

    ส่วนการทำตาสองชั้นนั้น เธอจะใช้กาวทางที่เปลือกตาและทำให้เป็นตาสองชั้น เพราะวิธีนี้มันเป็นธรรมชาติมากกว่าและไม่หลุดลอกง่าย

 

    จากนั้นก็เขียนอายไลเนอร์ 

    ในที่สุดก็เสร็จสมบูรณ์แล้ว!

    หลังจากแต่งหน้าเสร็จเธอก็กลายเป็นแบบนี้แล้ว.. น่ารักสุดๆๆ กลายเป็นผู้หญิงอีกคนไปเลย

   

     “การแต่งหน้า” เป็นทักษะที่สาวๆต้องมีติดตัวไว้ ตราบใดที่คุณมีเทคนิคการแต่งหน้าขั้นสูงและไม่ขี้เกียจ ทุกคนก็สามารถสวยได้ แต่ทว่า การแต่งงานแบบนี้ใช้ว่าผู้ชายทุกคนจะยอมได้มันได้นะ...

 

.

.

.

.

 ชมคลิป 

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

 

ที่มา:hk01,ติดตาม twitter ของเธอได้ ที่นี่

แปลและเรียบเรียงโดย LIEKR