"เฌอเอม" มิสแกรนด์ลำพูน ไม่ขอแก้ตัว กราบขอโทษ "ณวัฒน์" ปมไม่อยากดูดวง

LIEKR:

"บอสหวังดีจริงๆ ถึงได้แนะนำ เสียดายที่ไม่มีโอกาสอธิบายให้บอสเข้าใจ"

    หลังจากที่มิสแกรนด์ลำพูน 2023 "เฌอเอม ชญาธนุส" เอ่ยปากยืนยันว่า ไม่ดูดวง ในกิจกรรมที่บอสใหญ่ "ณวัฒน์ อิสรไกรศีล" จัดกิจกรรมขึ้นมา โดยให้เหตุผลว่าไม่สะดวกใจที่จะดูเนื่องจากตนนับถือคริสต์ จนกลายเป็นประเด็นร้อนในโลกออนไลน์กันเลยทีเดียว

    แม้เฌอเอมจะแจ้งทางกองและแฟนคลับแล้วว่าตนไม่สะดวกใจจะดูดวง แต่สุดท้ายผลปรากฏว่าเฌอเอมได้รับสิทธิ์ดูดวง เธอจึงได้ให้เหตุผลว่านับถือศาสนาคริสต์จึงไม่สะดวกใจจะดู โดยบอสณวัฒน์ได้มีการให้คำแนะนำว่าหากเฌอเอมยึดติดเช่นนี้จะไม่ประสบความสำเร็จ

 

Sponsored Ad

 

    ล่าสุด "เฌอเอม" ขอออกมาจบดราม่านี้ด้วยตัวเองเป็นที่เรียบร้อย โดยเธอได้โพสต์ขอโทษบอสใหญ่ ณวัฒน์, แพม เปมิกา ปาสิเนตตี มิสแกรนด์ 2017 ผู้รับหน้าที่ดูดวงในกิจกรรมวานนี้ รวมถึงองค์กรมิสแกรนด์อย่างเป็นทางการ ผ่านทางอินสตาแกรม IG @cheraims ที่ทำตัวไม่น่ารัก และสัญญาว่าจะไม่เกิดเหตุการณ์นี้ขึ้นอีก

 

Sponsored Ad

 

    "จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เอมอยากกราบขอโทษบอส @nawat.tv ขอโทษพี่แพม @pamelapremika ขอโทษแฟนคลับทุกคนที่เอมทำกิริยาไม่น่ารัก ไม่ควบคุมอารมณ์และสีหน้า เอมไม่ขอแก้ตัวใดๆ แต่เอมจะไม่ให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นอีก สิ่งที่บอสสอนเอมเมื่อวานเอมจะนำไปปรับปรุงตัวเองเพื่อทำให้เอมสามารถทำงานร่วมกับองค์กรมิสแกรนด์และผู้อื่นได้ค่ะ พ่อรักและหวังดีกับลูกทุกๆคนเสมอ"

    หลังจากที่สาวเฌอเอมออกมาโพสต์ เจ้าตัวยังได้รับกำลังใจอย่างล้นหลามจากแฟนคลับทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ ซึ่งบางส่วนที่มองว่าเธอไม่จำเป็นต้องขอโทษ เพราะเรื่องของศาสนาและความเชื่อเป็นเรื่องส่วนบุคคล

 

Sponsored Ad

 

    สำหรับดราม่าเฌอเอมไม่ดูดวงที่เป็นประเด็นดราม่านั้น เกิดขึ้นเพราะทางมิสแกรนด์จัดกิจกรรมให้แฟนคลับร่วมโหวต 3 นางงามมาร่วมเปิดไพ่ทาโรต์ดูดวง ซึ่งเฌอเอมติด 1 ใน 3 นางงามที่ได้รับโหวตสูงสุด

    ซึ่งในคืนนั้นณวัฒน์ได้มีการไลฟ์สดกล่าวถึงเรื่องนี้ ต่อมาเฌอเอมได้โพสต์ทวิตเตอร์ชี้แจง แต่เรื่องราวกลับกลายเป็นดราม่าร้อนที่ชาวเน็ตลงความเห็นกันอย่างเข้มข้น จนในที่สุด เฌอเอม ได้ออกมาโพสต์อินสตาแกรมขอโทษอย่างเป็นทางการ เพื่อยุติดราม่าดังกล่าวนั่นเอง

บทความที่คุณอาจสนใจ