หนุ่มโป๊ะแตก ถูกจับได้ว่านอกใจแฟน หลังส่งภาพเซลฟี่หน้ายิ้มมาให้ เผยธาตุแท้แบบแถไม่ออก

LIEKR:

ที่ผ่านมาเธอไม่ได้ระแคะระคายเลยแม้แต่น้อย มาโป๊ะแตกเพราะรูปเซลฟี่

    เว็บไซต์ต่างประเทศ ได้รายงานเรื่องราวของผู้ใช้ TikTok รายหนึ่ง ที่มาบอกเล่าประสบการณ์ถูกคนรักนอกใจ หลังบังเอิญไปเจอหลักฐานแบบไม่ทันคาดคิด จนกำลังเป็นไวรัลเกือบ 1 ล้านวิว

    ผู้ใช้ [email protected] ลงภาพระบุแคปชั่นว่า "นี่คือเรื่องที่เธอจับได้ว่าแฟนนอกใจ ก่อนที่เขาจะโทร. มาพร้อมกับกิ๊กเพื่อบอกเลิกกับเธอหลังโดนจับได้"

 

Sponsored Ad

 

    เรื่องทั้งหมดเริ่มจากที่แฟนหนุ่มของเธอไปเที่ยวในช่วงวันหยุด ก่อนที่เขาจะถ่ายภาพเซลฟี่ส่งมาให้ เป็นภาพที่เขากำลังยิ้มขณะกำลังพายเรือคายัค ซึ่งดูเผินๆ ก็ไม่น่าจะมีอะไรที่ผิดปกติเท่าไหร่

 

Sponsored Ad

 

    แต่ด้วยความช่างสังเกต ปรากฏว่าบริเวณแว่นกันแดดของแฟนหนุ่ม กลับมีภาพหญิงสาวปริศนาที่นั่้งอยู่บนเรือร่วมกับเขา ทำให้เธอต้องทักไปถามทันทีว่าสิ่งที่เห็นมันคืออะไรกันแน่

    หลังพลาดเต็มๆ ชายหนุ่มก็ตอบข้อความของเธอแบบไม่คิดจะแถอีกต่อไป ระบุว่า "หืม? คนนั่งข้างหน้าผมน่ะเหรอ? " ,"ใช่ ผมไม่ได้มาพายเรือแบบนี้กับครอบครัวอยู่แล้วล่ะ"

 

Sponsored Ad

 

    หลังถูกจับได้ว่านอกใจ แฟนเก่าของเธอไม่คิดจะแก้ตัว แถมยังบล็อกแชตเธอทิ้งดื้อๆ ต่อมาเขาพร้อมกับกิ๊ก ได้โทร. มายอมรับว่า แอบนอกใจเธอจริงๆ และต้องการจะขอเลิกกับเธอทันที

 

Sponsored Ad

 

    สาวเจ้าของคลิป เปิดใจว่า ที่ผ่านมาเธอไม่ได้ระแคะระคายเลยว่าแฟนจะนอกใจ แต่พอมาจับโป๊ะได้จากรูปดังกล่าวก็ถูกฝ่ายชายขอเลิกทันที ซึ่งมองว่ามันไม่ยุติธรรม เพราะอย่างน้อยควรจะอธิบายบ้างว่ามันเกิดอะไรขึ้น แต่ถ้ามองแง่ดีก็เป็นโอกาสที่จะเลิกกับคนแย่ๆ ไปหาคนที่ดีกว่านี้

ชมคลิป

@angelalabaaa how i finally caught my boyfriend cheating on me and then he calls me with her to break up once he was caught ☺️ #fyp #cheater #liar #WhenRiftanSays ♬ what the fuck was that - champagnemami

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : TikTok angelalabaaa

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ