ไม่ว่าคุณจะเชื่อหรือไม่ก็ตาม แต่​ Google Maps สามารถทำให้คู่รักหย่ากันได้

LIEKR:

น่าเห็นใจเขาจริงๆนะ

    สื่อต่างประเทศเปิดเผยเรื่องราวสุดประหลาดใจ เมื่อการใช้ Google Maps ทำให้ชีวิตคู่ของสามีภรรยาคู่หนึ่งต้องจบลงอย่างน่าใจหาย เรื่องของเรื่องก็คือ มีชายชาวเปรูคนหนึ่ง ขณะกำลังค้นหาเส้นทางไปสะพานแห่งหนึ่งในกรุงลิม่า ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม

    แต่ทว่าเขากลับสังเกตเห็นบางอย่างในรูป Google Street View สิ่งที่เขาเห็น คือ ผู้ชายคนหนึ่ง นอนหนุนตัก กระหนุงกระหนิงกับ ผู้หญิงคนหนึ่งอยู่ที่ข้างทาง ซึ่งดูเหมือนจะไม่มีอะไรน่าแปลกเท่าไหร่ 

 

Sponsored Ad

 

    แต่ทว่าผู้หญิงที่เขาเห็นใน Google Street View ก็หน้าตาคุ้นซะเหลือเกิน ใช่แล้ว ผู้หญิงคนนั้นก็คือ ภรรยาของเขานั่นเอง เขาจำเสื้อผ้าชุดที่ภรรยาเขาใส่ได้ดี เพราะ ชุดที่เห็นในรูป คือ ชุดที่เธอใส่อยู่บ่อยๆ เมื่อยิ่งซูมเข้าดูใกล้ๆ ก็ยิ่งทำให้เขาแน่ใจว่า ชัวร์เลย ผู้หญิงในรูป คือ ภรรยาของเขาแน่นอน

 

Sponsored Ad

 

    รูปถ่ายของ Google Street View นี้ ถูกถ่ายไว้โดย Google Camera Car ในปี 2013 ที่สะพาน Puente de los Suspiros de Barranco หรือ สะพานที่ชายคนนั้นค้นหาใน Google Maps นั่นแหละนะ

    เมื่อแน่ใจว่านั้นคือภรรยาของตนเอง มันก็ทำให้เขาโกรธมาก และนำรูปดังกล่าวไปคุยกับภรรยา ซึ่งเธอก็ยอมรับว่า เธอมีสัมพันธ์กับผู้ชายคนในรูปจริง และต่อจากนั้นมา จากข้อมูลจากสำนักข่าวท้องถิ่นเปิดเผยว่า ตอนนี้ทั้งสองคนก็ได้หย่าร้างกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และด้วยความเจ็บช้ำแบบสุดๆ  ทำให้เขาตัดสินใจที่จะเผยแพร่รูปนี้ลงในโซเชียลมีเดีย พร้อมกับ caption ที่ว่า

“it's a small world”

    มันก็จริงอย่างที่เขาว่านะ โดย อินเตอร์เน็ต หรือ social media ก็ทำให้โลกมันเล็ก และ แคบลง ผู้คนรับรู้สิ่งต่างๆ ได้ไวขึ้น กว้างขวางขึ้น ดังนั้นจะทำอะไรก็คิดให้ดี เพราะตอนนี้ทั่วทุกมุมของโลกใบนี้มีกล้องกำลังจับตาคุณอยู่เสมอ 

ที่มา : happyday543 | เรียบเรียงโดย LIEKR

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ