"คุณแม่ลูกดก" ให้กำเนิดลูกกว่า 15 ชีวิต แถมประกาศเตรียมต้อนรับลูกคนที่ 16 อย่างอบอุ่น

LIEKR:

เกือบ 1 ทศวรรษที่ผ่านมา เธอแทบไม่ได้ทำอะไรเลยนอกจากคลอดลูก!

    ครอบครัวหลายครอบครัว อาจจะมีเป้าหมายอยากได้ลูกชายลูกสาวสักคนหรือสองคน แต่สำหรับคุณแม่ลูกดกท่านนี้ กลับภูมิใจและดีใจสุดๆ เมื่อตัวเองมีลูกถึง 16 คนเลยทีเดียว

    แพตตี้ เฮอร์นันเดซ คุณแม่ลูกดกวัย 38 ปี และสามีของเธอ คาร์ลอส วัย 37 ปี อาศัยอยู่กับบรรดาลูกน้อยเป็นครอบครัวใหญ่นับ 10 กว่าชีวิต ในบ้านหลังใหญ่ด้วยห้องนอนกว่า 10 ห้องในชาร์ล็อต นอร์ทแคโรไลน่า สหรัฐอเมริกา โดยทั้งสองมีลูกน้อยทั้งหมด 15 คน แบ่งเป็นลูกชาย 5 คน ลูกสาว 10 คน หนึ่งในนั้นเป็นฝาแฝดไปแล้ว 3 คู่ นับเป็นครอบครัวใหญ่อย่างแท้จริง

 

Sponsored Ad

 

    และล่าสุด คุณแม่คนนี้ก็ได้ประกาศเตรียมต้อนรับลูกคนที่ 16 อย่างอบอุ่น หลังพบตนเองกำลังตั้งท้องลูกคนล่าสุดนี้ แถมเพิ่งจะคลอดลูกคนที่ 15 ไปเพียง 4 เดือนเท่านั้น

    แพตตี้เล่าว่าในแต่ละสัปดาห์ ครอบครัวเธอจะมีค่าใช้จ่ายเรื่องอาหารการกิน ของอุปโภคบริโภคต่างๆอยู่ที่สัปดาห์ละ 500 เหรียญ (ราว 15,000 บาท) รวมถึงการออกรถจากที่เป็นรถเก๋งก็ต้องเปลี่ยนเป็นรถบัสพร้อมที่นั่งเด็กอีก 16 ที่นั่ง 

 

Sponsored Ad

 

    ที่พิเศษคือเด็กๆ ทุกคนจะตั้งชื่อโดยมีตัวอักษร "C" อยู่ทุกคนเพื่อให้เกียรติผู้เป็นพ่อที่ทำงานอย่างหนัก เป็นพนักงานทำความสะอาดเพื่อหาเงินมาจุนเจือครอบครัว แม้จะเป็นงานที่หนักหนาสายตัวแทบขาดในการเลี้ยงดูลูกน้อยทั้ง 15 ชีวิตรวมอีก 1 ชีวิต แต่สำหรับผู้เป็นแม่อย่างแพตตี้แล้ว มันเปรียบเหมือนพรจากพระเจ้าโดยแท้

    เธอเล่าต่ออีกว่า ลูกๆ ทั้งหมดของเธอนี้ตั้งครรภ์และคลอดตามธรรมดาทั้งสิ้น เพราะเธอถือว่าให้เป็นงานของพระเจ้าที่จะมอบเด็ก มอบชีวิตให้มาอยู่ในครรภ์ของเธอ นั่นทำให้เกือบ 1 ทศวรรษที่ผ่านมาเธอแทบไม่ได้ทำอะไรเลยนอกจากคลอดลูก เพราะเชื่อว่ามันเป็นพระประสงค์ของพระเจ้า

 

Sponsored Ad

 

    และทำให้คำถามที่ตามมาอีกว่า หลังจากนี้จะมีลูกอีกหรือไม่ เธอจึงตอบมาว่า ถ้าหากเป็นพระประสงค์ของพระเจ้า ตนและสามีก็ไม่ขัดข้อง แม้จะเพิ่งคลอดลูกคนล่าสุดไปได้ 4 เดือน แล้วยังมาตรวจพบว่ากำลังตั้งครรภ์เพิ่มอีกในไม่กี่วันมานี้ก็ตาม

ที่มา : jarm

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ