คู่รัก "เปิดบัญชีคู่" ช่วยกันเก็บเงินออม แม้เงินเดือนไม่มาก แค่ 10 เดือน เก็บได้ 1 แสนแรกแล้ว!

LIEKR:

เยี่ยมค่ะ อนาคตสดใสแน่ๆ

    สำหรับชีวิตคู่ของคนส่วนใหญ่ ถ้าคุณและคนรักมีแพลนจะสร้างครอบครัวร่วมกัน ไม่ว่าจะจัดงานแต่งงานหรือกำลังคิดอยากมีลูก ก็ควรเริ่มต้นจากการออมเงิน สไตล์คนใช้ชีวิตคู่ด้วยกันซะก่อน เพราะการจะสร้างอนาคตไปด้วยกันนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายๆ และถ้าไม่ได้รักกันจริง เดินทางสร้างไปด้วยกันไม่ถึงฝันที่วาดไว้อย่างแน่นอน

    เหมือนกับเฟซบุ๊กรายนี้ นามว่า Beam Yaowared เธอได้โพสต์เรื่องราวของตนเองลงในเฟซบุ๊ก ถึงชีวิตเส้นทางการเดินทางของคู่รักที่สร้างและเก็บเงินไปด้วยกัน โดยระบุข้อความว่า...

 

Sponsored Ad

 

    ได้จับแสนสักทีโว้ยย คบกันมาจะ 10 เดือน เก็บกัน 2 คน สร้างกันอยู่สองคน เงินเดือนคนละ1หมื่นกว่า 2 คนผัวเมียก็เกือบ3หมื่นต่อเดือน ใช้เท่าไหร่ใช้ไป แต่ต้องมีเก็บทุกเดือน ดีใจนะที่สร้างด้วยกันขนาดนี้สำหรับใครมองว่าอวดหรือมองว่าน้อย ยังไงก็ช่าง กูทำได้กูก็ภูมิใจน้ออออ อดทนขนาดนี้ขอเห่อหน่อยย ขอบคุณจริงๆที่สร้างด้วยกัน

 

Sponsored Ad

 ความคิดเห็นจากชาวเน็ต


แท็กแฟนชวนกันเก็บเลย 

เดินไปพร้อมกันไหม 

  ด้วยความรักที่มาเป็นแรงผลักดัน ต้องขอชื่นชมคู่รักที่ทุ่มเทและตั้งมั่นในการที่จะสร้างอนาคตไปด้วยกัน  ซึ่งเชื่อว่าคู่อื่นๆ ก็จะสามารถทำตามคู่นี้ได้ไม่ยากเลยค่ะ ในอนาคตเชื่อเลยว่าได้แสนแรกแล้ว ต้องมีแสนต่อไป และเงินล้านตามมาได้ไม่ยากเลยค่ะ

Sponsored Ad

   ชีวิตใหม่ที่จะมีใครอีกคนมาคอยเคียงข้างกำลังจะเริ่มต้นขึ้นอย่­­­างเป็นทางการแล้ว ฉะนั้นก็คงต้องยอมปรับเปลี่ยนวิถีชีวิตแบบเดิม ๆ กันสักหน่อย อย่างการออมเงินและใช้จ่ายอย่างประหยัดที่ว่านี้ก็นับเป็นการเป­­­ลี่ยนแปลงขั้นเริ่มต้นนะคะ แต่เราเชื่อว่า หากมีกำลังใจคอยเติมให้กันเรื่อยๆ รวมทั้งนึกถึงอนาคตอันสดใสข้างหน้า แล้วคุณจะมีพลังในการเก็บออมเงินที่มากยิ่งกว่ามากได้เองจ้า

ที่มา : Beam Yaowared 

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ