ประเทศแถบเอเชียที่น้อยคนรู้จัก แต่มี "สาวงามล้นเมือง" ขนาดหญิงเห็นแล้วยังต้องหันมอง!

LIEKR:

ว้าว แต่ละคนยอมรับว่าสวยจริงๆ !!

    “เอเชีย” ถือเป็นทวีปที่มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องและรวดเร็วมาก นอกจากนี้ยังเป็นทวีปที่มีสายพันธุ์ผิวสีเหลืองจำนวนมากที่สุดในโลก มีอาณาเขตกว้างใหญ่และมีประชากรมากที่สุดในเจ็ดทวีป นอกจากจีนแล้วยังมีประเทศสำคัญเช่น เกาหลีใต้ ญี่ปุ่น อินเดียและซาอุดิอาระเบีย แต่เชื่อไหมว่านอกจากประเทศเหล่านี้แล้ว ในทวีปเอเชียยังมีประเทศหนึ่งที่น้อยคนจะเคยได้ยิน นั้นคือ ประเทศทาจิกิสถาน (Tajikistan)

    ประเทศทาจิกิสถาน (Tajikistan) ตั้งอยู่ในภาคกลางของเอเชีย ด้านทิศตะวันออกมีพรมแดนติดกับเขตปกครองตนเองเมืองซินเจียงของประเทศจีน เนื่องจากประเทศนี้มีพื้นที่ราบสูง มีภูมิประเทศที่เป็นภูเขามาก คิดเป็น 90% ของพื้นที่ทั้งหมดจึงถูกเรียกว่า "ดินแดนแห่งขุนเขา"

 

Sponsored Ad

 

    ลักษณะดินที่เหมาะแก่การเพาะปลูกมีน้อย ในช่วงฤดูร้อนและใบไม้ร่วงจะค่อนข้างแห้งแล้ง ฝนตกน้อยทำให้เกษตรกรรมไม่มีการพัฒนา แม้ว่าจะไม่มีภูมิประเทศและภูมิอากาศที่ดีอุดมสมบรูณ์ แต่ที่นี่ก็มีสาวงามมากมาย  สูงยาวเข่าดี ผิวขาว  ความจริงแล้วที่นี่คือประเทศที่มีฐานะค่อนข้างยากจนและล้าหลังมาก มีโครงสร้างทางเศรษฐกิจเดียวและมีรากฐานที่อ่อนแอ ทำให้การพัฒนาของประเทศประสบปัญหา

    แต่ข้อได้เปรียบของประเทศนี้คือ  ประชากรผู้ชายหากจะแต่งภรรยาก็ไม่ต้องกังวลมาก เพราะผู้หญิงส่วนใหญ่ของประเทศนี้ล้วนงดงามหน้าตาดี โดยเฉพาะชนเผ่าชาวอุยกูร์  เพราะสาวงามที่นี้จะมีหน้าตาคล้ายชาวอุยกูร์มาก มีดวงตาที่เป็นประกาย ผิวเต่งตึง เรียวขาที่ยาวสวย

 

Sponsored Ad

 

    ขนาดผู้หญิงด้วยกันเมื่อเห็นสาวงามที่นี้แล้วยังต้องน้ำลายหกเลย ยิ่งผู้ชายยิ่งไม่ต้องพูดถึง 

     แต่ประเด็นที่สำคัญที่สุดคือ การมี "ภรรยาได้หลายคน" นั้นหมายความว่า ผู้ชายที่นี่ไม่เพียงสามารถแต่งภรรยาที่สวยงามได้แล้ว ยังสามารถแต่งได้มากกว่า 1 คนนั้นเอง มีเมียมากมายไม่ผิดกฏหมาย

 

Sponsored Ad

 

    หากใครมีโอกาสก็สามารถเดินทางไปสัมผัสวัฒนธรรมที่แตกต่างของประเทศนี้ได้  โดยเฉพาะผู้ชายนี้อาจเรียกได้ว่าเป็น “ดินแดนแห่งสวรรค์” ของพวกเขาเลยนะเนี้ย!!

.

.

ที่มา :lookingforward
แปลและเรียบเรียงโดย Liekr

บทความที่คุณอาจสนใจ