แฟนวอลเลย์ห่วง "กัปตันพู่" เจอเพื่อนร่วมทีมใหม่เมิน ไม่ยอมจับมือ เดินหนีออกมาด้วยความฉุน

LIEKR:

กลายเป็นคลิปดราม่าเล็ก ๆ หลังกัปตันพู่โดนเพื่อนร่วมทีมเมินใส่ ไม่ยอมจับมือ

    กลายเป็นคลิปที่เกิดประเด็นดราม่าเล็ก ๆ สำหรับ "กัปตันพู่" พรพรรณ เกิดปราชญ์ กัปตันทีมชาติไทย ที่ลงสนามเล่นให้กับ ราปิด บูคาเรสต์ ทีมต้นสังกัดแห่งประเทศโรมาเนีย เมื่อวันที่ 18 มกราคมที่ผ่านมา

    โดย TikTok@userg9trinwv5l ได้นำคลิปการแข่งขันดังกล่าวมาเผยแพร่ โดยได้ตัดช็อกที่"กัปตันพู่" ลงเล่นพบกับ ปอร์โต ทีมดังจากโปรตุเกส ในศึกซีอีวี วอลเลย์บอล แชลเลนจ์ คัพ 2023 ก่อนสุดท้ายทีมของมือเซตสาวไทยจะเอาชนะไปได้ 3-2 เซต (21-25, 23-25, 25-23, 25-17, 15-12) แต่แพ้ในโกลเดน เซต 11-15 คะแนน ตกรอบไปอย่างน่าเสียดาย 

 

Sponsored Ad

 

    พร้อมกับเขียนคำบรรยายประกอบว่า "ช็อตนี้สงสารชมพู่มาก โค้ชต้องเปลี่ยนตัวทันที" ซึ่งในคลิปเผยให้เห็นจังหวะที่ทีมราปิด บูคาเรสต์ เสียแต้ม ก่อนที่ผู้เล่นจะมารวมตัวเตรียมจับมือให้กำลังใจกันตามธรรมเนียมนั้น 

    ทางด้าน นาสยา ดิมิโทรวา หมายเลข 5 ตำแหน่งบล็อกกลางเพื่อนร่วมทีมของ พรพรรณ กลับไม่ยอมจับมือด้วย แถมยังเดินหนีออกมาด้วยอารมณ์ฉุนเฉียว 

 

Sponsored Ad

 

ชมคลิป

@userg9trinwv5l ขออนุญาตเจ้าของคลิปนะค่ะ#วอลเลย์บอลหญิงชิงแชมป์โลก2022 #วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย ♬ เสียงต้นฉบับ  - วัชรี ชูสม

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

    หลังจากคลิปดังกล่าวเผยแพร่ไป ก็ได้มีแฟนวอลเลย์บอลชาวไทยจำนวนหนึ่งเข้าไปให้กำลังใจในอินสตาแกรม guedpardhoy ของ พรพรรณ โดยส่วนใหญ่คอมเมนต์ให้กำลังใจ ขอให้อดทนและปรับตัวกับการเล่นในลีกยุโรปครั้งแรกให้ได้ และทุกคนพร้อมอยู่เคียงข้างและเชื่อมั่นในฝีมือของเธอเสมอ

    อย่างไรก็ตามก็มีแฟนวอลเลย์บอลอีกส่วนหนึ่งมองว่า ในคลิปอาจจะเป็นเพียงอารมณ์ร่วมในเกมเท่านั้น เพราะทั้ง พรพรรณ และ ดิมิโทรวา มีความเป็นมืออาชีพมากพอ อีกทั้งยังมีรูปถ่ายคู่กันผ่านอินสตาแกรมของสโมสรเป็นหลักฐานว่า ทั้งคู่สนิทสนมกันในระดับนึงด้วย

.

ที่มา :  TikTok@userg9trinwv5l 

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ