"บอสณวัฒน์" ฝากข้อความถึง "น้ำตาล ชลิตา" อยากเป็นมหาเศรษฐี ต้องให้แกรนด์ขัดเกลา

LIEKR:

"เพราะฉะนั้น.. ใครอยากมีเงิน 100 ล้าน ที่นี่ทำให้คุณได้ครับ เรื่องจริงครับ" #บอสณวัฒน์ กล่าว

        ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งประเด็นร้อนที่ทำเอาแฟนนางงามต่างจับตามองกันเป็นอย่างมาก สำหรับกรณีที่มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2016 และท็อป 6 มิสยูนิเวิร์ส 2016 "น้ำตาล ชลิตา" ประกาศว่าหากขายน้ำพริกได้มากกว่า 500 กระปุก จะลงประกวดมิสแกรนด์ 2024

        [อ่านข่าว : "น้ำตาล" มิสยูนิเวิร์ส 2016 เตรียมลงประกวดมิสแกรนด์ 2024 "ณวัฒน์" ลั่นอยากรวยให้รีบมา]

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งหลังจากจบเวทีการประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2023 เจ้าของเวทีประกวดอย่าง "บอสณวัฒน์" ก็ได้มีการออกมาพูดถึงประเด็นดังกล่าว

 

Sponsored Ad

 

        โดยบอสณวัฒน์ก็ได้เผยว่า ตนกับน้ำตาลสนิทกัน จึงได้มีการหยอกล้อกันแบบนี้อยู่เป็นประจำ

        ทั้งนี้นักข่าวก็ถามว่าแหย่ไปแหย่มาแต่ด้อมสาวน้ำตาลจะเต็มแล้ว ทางด้านบอสณวัฒน์ก็ได้เผยว่า "ด้อมจะมีการเคลื่อนไหวเมื่อมีการแข่งขัน มีด้อมเหมือนมีเพื่อนครับ แต่เพื่อนจะลงขันให้ก็ต่อเมื่อเราจะสมัคร ประสิทธิภาพของด้อมจะแผงฤทธิ์เมื่ออยู่ในเกม"

 

Sponsored Ad

 

        "ก็ดีใจ ถ้าจะมาก็ยินดี แต่ถ้าเกิดไม่อยากมาเพราะว่าเสี่ยง มิสแกรนด์พูดยากไม่รู้จะได้ไหม แต่ก็ยังตอบเหมือนเดิมครับ ที่นี่ไม่ล็อก" บอสณวัฒน์ กล่าว

 

Sponsored Ad

 

        ทั้งนี้บอสณวัฒน์ก็ได้เผยว่า "เอาอย่างงี้พูดให้ทุกคนฟัง เวลามันมีจำกัด ความฝันของคนมันวันหมดอายุ ถ้าความฝันนั้นมีกฎและกติกามันไม่เหมือนการศึกษาที่ไม่มีวันแก่เกินเรียน"

        "คุณดูอุ้มเป็นหลัก ผมปลดกติกาถ้าไม่ใช่มงใหญ่ กลับมาได้ อุ้มเป็นคนแรกที่กลับมา แล้วเป็นปีแรกที่ผมอนุญาตและสามารถมงใหญ่ ผมมั่นใจได้เลย ทุกคนที่เห็นอุ้มกลับมา หลายคนมองว่ามาทำไม เสียดาย เสียเวลา ไม่มีทาง คน 8 ใน 10 คิดเหมือนที่ผมพูด แต่วันนี้พิสูจน์แล้ว" บอสณวัฒน์ กล่าว

 

Sponsored Ad

 

        ก่อนบอสณวัฒน์จะทิ้งท้ายอีกว่า "จะเป็นน้ำตาลหรือไม่น้ำตาล ถ้าให้แกรนด์ขัดเกลา แล้วมาตามแกรนด์ ผมบอกได้เลย คุณลืมน้ำตาลไปเลย ลืมน้ำตาลคนเก่าไปเลย คุณจะเป็นน้ำตาลมหาเศรษฐีที่ดังที่สุดในโลก"

 

Sponsored Ad

 

        "คำนี้พูดยากนะครับ คำนี้ใครไม่ได้สัมผัสขนไม่ลุกนะครับ ต้องได้สัมผัสขนถึงจะลุก" บอสณวัฒน์ กล่าว

        ก่อนที่จะกลายทิ้งท้ายอีกครั้งว่า "เพราะฉะนั้น.. ใครอยากมีเงิน 100 ล้าน ที่นี่ทำให้คุณได้ครับ เรื่องจริงครับ"

.

.

ชมคลิป

>  คลิปเปิดไม่ออกกดตรงนี้ <

ที่มา : Lady Society

บทความที่คุณอาจสนใจ