"น้ำตาล" มิสยูนิเวิร์ส 2016 เตรียมลงประกวดมิสแกรนด์ 2024 "ณวัฒน์" ลั่นอยากรวยให้รีบมา

LIEKR:

"ทุกคนที่เป็นครอบครัวแกรนด์ จากนี้ไปไม่รวยจัด ๆ ไม่ได้แล้ว ต้องรวย!" #ณวัฒน์อิสรไกรศีล กล่าว

        ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งประเด็นที่สร้างความฮือฮาให้กับวงการนางงามไทยเป็นอย่างมาก หลังจากที่เมื่อไม่นานมานี้ "น้ำตาล ชลิตา" มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2016 และ TOP 6 มิสยูนิเวิร์ส 2016 เตรียมลงประกวดเวที มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2024

        หลังจากที่เมื่อไม่นานมานี้ น้ำตาลได้เผยว่า หากตนขาย 5,000 กระปุก จะลงประกวดมิสแกรนด์

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งหลังจากที่น้ำตาลได้ออกมาเปิดประเด็นดังกล่าว ก็มีกระแสจากแฟนนางงามออกมาแบ่งเป็น 2 ฝั่งมีทั้งสนับสนุนให้สาวน้ำตาลไปลงประกวดเวทีมิสแกรนด์ แต่ชาวเน็ตอีกฝ่ายก็กลับมองว่าสาวน้ำตาลไม่ควรกลับไปลงประกวดใหม่เนื่องจากเคยไปเวทีระดับโลกมาแล้ว

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งต่อมาเจ้าของเวทีมิสแกรนด์อย่าง "บอสณวัฒน์" ก็ได้ออกมาพูดถึงประเด็นดังกล่าว ปี 2024 มีดาราสาวชื่อดังจะมาลงประกวด เพราะฉะนั้นถ้าสาวน้ำตาลจะลงก็รีบเลย

        "แต่บอกคุณสมบัติก่อนนะ มิสแกรนด์ของเราเป็นมิสแกรนด์ที่ชอบการทำงาน ความร่ำรวย และเสียงหัวเราะ เราชอบความรวยมากับเสียงหัวเราะ รวยแล้วทุกข์ก็ไม่เอา หัวเราะแล้วไม่ได้เงินก็ไม่เอา ที่นี่เป็นที่ที่หัวเราะแล้วร่ำรวย โอเคนะ" บอสณวัฒน์ กล่าว

 

Sponsored Ad

 

        ทั้งนี้บอสณวัฒน์ก็ยังได้เผยอีกว่า "จะมาก็รีบมาเพราะว่าชาล็อตก็อยากมา ไฮดี้ก็อยากมา แล้วก็มีดาราดังอีกคนหนึ่งกำลังอยากมา แล้วปีหน้ามีนักร้องดังด้วย พูดได้คำเดียว เพราะฉะนั้นจะมาก็มา ตราบใดที่กลัว ตราบใดที่ไม่มั่นใจ นั่นคือความไม่ประสบความสำเร็จไปแล้ว 50% นะจ๊ะ มาแกรนด์ต้องสนุกนะจ๊ะ แล้วรวย"

 

Sponsored Ad

 

        ทั้งนี้บอสณวัฒน์ก็ได้เผยอีกว่า "อย่าปล่อยให้โอกาสและจังหวะมันผ่านไป ไม่ลองไม่รู้ มีเงิน 10 ล้านแล้วไม่พอ ต้องมีเงิน 100 ล้าน มีเงิน 100 ล้านไม่พอต้องมีเงิน 1,000 ล้าน เข้าใจไหมที่พูด จะเสกให้ ทุกคนที่เป็นครอบครัวแกรนด์ จากนี้ไปไม่รวยจัด ๆ ไม่ได้แล้ว ต้องรวย" 

        "ถ้ามาแล้วชนะด้วยนี่โอ้โห 100 ล้าน บอกเลย ไม่เกินความสามารถณวัฒน์" บอสณวัฒน์ กล่าวทิ้งท้าย

.

.

ชมคลิป

>  คลิปเปิดไม่ออกกดตรงนี้ <

ที่มา : COCOr, Instagram namtanlitaa

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ