เปิดดวงชะตาประจำปี 2563 ทั้ง 12 ราศี กับคำพยากรณ์พิเศษ จากศาสตร์โบราณอัน ลี้ ลั บ

LIEKR:

เปิดดวงชะตาประจำปี 2563 ทั้ง 12 ราศี กับคำพยากรณ์พิเศษ จากศาสตร์โบราณอัน ลี้ ลั บ

        วันนี้เราขอพาทุกคนไปดูดวงปี 2563 กับคำพยากรณ์พิเศษจาก ไพ่เลอนอร์มองด์ ซึ่งได้รับการยกย่องว่าเป็นนักพยากรณ์ด้วยไพ่ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาล และมีอิทธิพลอย่างมากต่อกลุ่มนักดูไพ่พยากรณ์รุ่นหลังในฝรั่งเศส

        ไพ่เลอนอร์มองด์ มีวิธีทำนาย และความหมายต่างไปจากไพ่ทาโรต์ ในการอ่านก็จะใช้การถอดรหัสคนละแบบกัน การทำนายด้วยไพ่เลอนอร์มองด์ มีความน่าอัศจรรย์อย่างมาก บางครั้งสามารถให้รายละเอียดเจาะจงได้ระดับวันที่และเวลา ทั้งนี้ผู้พยากรณ์มีความประทับใจเป็นการส่วนตัวอย่างมาก เมื่อนำมาใช้ในการพยากรณ์พบว่ามีความแม่นยำและให้รายละเอียดที่น่าสนใจ จึงได้นำมาใช้ในการพยากรณ์มากขึ้น ควบคู่ไปกับวิธีพยากรณ์แบบอื่น ๆ ที่ใช้อยู่

 

Sponsored Ad

 

ราศีเมษ (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)

ไพ่ของคุณ หมายเลข 5

        ในปี 2563 เรื่องของสุขภาพ จะมีความสำคัญมาก อย่าได้มองข้ามสัญญาณเตือนเกี่ยวกับความเจ็บไข้ได้ป่วยต่าง ๆ หากมีโอกาสเข้ารับการตรวจวินิจฉัยควรรีบทำเอาไว้ และควรหมั่นสังเกตดูร่างกายตัวเองว่ามีอะไรผิดปกติดีหรือไม่

        โรคภัยที่เกี่ยวข้อง จะสัมพันธ์กับสารเคมีที่มากับพืชผัก อาหารที่รับประทาน และการเติบโตช้า ๆ ของเซลล์มะเร็ง แต่ถ้าคุณมีร่างกายปกติดี จะเป็นโอกาสดีที่จะดูแลสุขภาพให้ดีไปตลอด ควรหลีกเลี่ยงการนำสารพิษเข้าร่างกาย

 

Sponsored Ad

 

        นอกจากนั้นแล้ว ในปีนี้จะมีบางเรื่องเป็นกรรมเก่า ที่จะปรากฏขึ้นในรูปแบบต่าง ๆ เช่น เจ้ากรรมนายเวรในรูปศัตรู, คนใกล้ตัว, ชีวิตคู่ที่ต้องมีพันธะพึ่งพิงกัน, การเจอความน่าเบื่อหน่ายในความสัมพันธ์ อันเกิดจากปัญหาอุปนิสัยพื้นฐาน ซึ่งไม่สามารถแก้ไขได้

        และลองสังเกตว่า ในช่วงเดือนพฤษภาคม ปัญหาของคุณอาจจะทวีความรุนแรงขึ้นมากกว่าปกติ

ราศีพฤษภ (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

ไพ่ของคุณ หมายเลข 15

        ในปี 2563 คุณจะได้รับการอุปถัมภ์ค้ำจุน แรงสนับสนุน หรือผู้ช่วยเหลืออย่างน่าสนใจ ควรโฟกัสไปที่บุคคลร่างใหญ่ เป็นหญิงหรือชาย หรือผู้มีความหลากหลายทางเพศก็ได้ ในทางกายภาพ มักมีรูปร่างสูงใหญ่ เนื้อหนา เป็นคนที่มีพลัง มีอำนาจในกิจการงาน แต่ก็เป็นคนใจดีมีเมตตา หากคุณประสงค์จะได้แรงส่งเสริมที่ถูกต้อง ให้มองหาคนคนนี้

 

Sponsored Ad

 

        นอกจากนั้นแล้ว ในปีนี้จะมีสัญญาณที่ดีเกี่ยวกับการได้รับผลตอบแทนจากการทำงานหนัก มีเกณฑ์การได้ชัยชนะ ผ่านพ้นอุปสรรค ด้วยแรงทรหดอดทน และพลังที่คุณมีอย่างมหาศาล แม้ว่าภายนอกคนอื่นจะประเมินไม่ได้ก็ตาม

         แต่ในด้านลบ ปีนี้เตือนถึงการเผชิญหน้ากับคนที่ดื้อรั้น คนที่มีนิสัยปกป้องตัวเองสูง หวงข้าวของ หรือหวงอำนาจ หากจะรับความช่วยเหลือจากใครก็ควรพิจารณาให้ถี่ถ้วน เรื่องอุปนิสัยใจคอบุคคลนั้น ๆ เพื่อที่ว่าจะได้รับมือทันเกม

ราศีเมถุน (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

ไพ่ของคุณ หมายเลข 6

 

Sponsored Ad

 

        ชีวิตในปีนี้ ไม่ว่าด้านอื่น ๆ จากการพยากรณ์แบบอื่นจะเป็นอย่างไร แต่สำหรับจากไพ่ชุดนี้ เตือนถึงปัญหาความเก็บกด ความเครียด การมองโลกในแง่ลบแง่ร้าย และการไม่อาจจะมองอะไร ๆ ได้ใสกระจ่างอย่างควรเป็น

        ประเด็นสำคัญ ยังเป็นเรื่องของความเครียด กับสิ่งที่คุณไม่อาจจะชี้วัดมันได้ หาความแน่นอนไม่ได้ เช่น คุณอาจจะต้องสับสนใจ เกี่ยวกับเส้นทางอาชีพการงาน การปฏิบัติของหัวหน้าเจ้านาย หรือความลังเลว่าตัวเองควรจะไปทางใด

 

Sponsored Ad

 

        นอกจากนั้น ยังมีข้อควรระวังเกี่ยวกับภาวะการลุ่มหลงในสิ่งเสพติด ไม่ว่าจะเป็นเหล้า บุหรี่ หรือสารให้ความมึนเมาต่าง ๆ คุณอาจจะใช้มันเพื่อการผ่อนคลายหรือหลบหนีปัญหา แต่จงรู้ว่าไม่ใช่ทางออกที่ยั่งยืน

        ในด้านสุขภาพ ปีนี้จะมีจุดที่ต้องระวังเกี่ยวกับภาวะภูมิแพ้ ปัญหาจากสภาพอากาศ ความเก็บกดข้างใน คุณอาจจะตื่นมาด้วยความเหี่ยวเฉาง่ายเป็นพิเศษ ต้องพยายามปรับจูนอารมณ์ตัวเองให้ดี ๆ

ราศีกรกฎ (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

ไพ่ของคุณ หมายเลข 9

        ในปี 2563 คุณมีเกณฑ์จะได้รับความสุข ความพึงพอใจ ได้ของขวัญจากอะไรบางอย่าง อาจเป็นงานแสดงความยินดี งานรื่นเริง มีงานมงคลในชีวิต นับว่าจะเป็นช่วงเวลาของความสุขก็ได้

 

Sponsored Ad

 

        ไม่ว่าในการพยากรณ์อื่น ๆ ชีวิตคุณจะมีแนวทางอย่างไร แต่จากไพ่ชุดนี้ จะบอกคุณให้เตรียมตัวรับโชคดีเอาไว้ แม้จะมีการเปลี่ยนแปลง มีความเจ็บปวด แต่สุดท้ายภาวะเหล่านั้นจะสิ้นสุดลง การเฉลิมฉลองและงานรื่นเริงจะกลับมาอีกครั้ง

        สิ่งที่น่าสนใจ หากคุณมีปัญหาสุขภาพ จะได้รับการเยียวยารักษาอย่างถูกต้องทันท่วงที คุณจะหายขาดในไม่ช้า ส่วนถ้ามีสัญญาณเตือนเกี่ยวกับปัญหาสุขภาพ ให้รีบปรับปรุงแก้ไข เป็นจุดโค้งสำคัญที่คุณจะได้หายดี

        โดยภาพรวม เป็นปีที่คุณจะได้เพลิดเพลินกับสิ่งที่ควรได้รับ ได้ประโยชน์จากสิ่งที่เคยลงทุนลงแรง และมีโอกาสได้แบ่งปันทักษะความรู้ของตัวเองแก่คนอื่น ๆ ด้วย

Sponsored Ad

        สิ่งสำคัญ ขอให้มีความสุขกับช่วงเวลาดี ๆ ที่คุณได้รับ อย่าปล่อยให้ความเศร้าเข้าเกาะกินใจอยู่เลย

ราศีสิงห์ (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

ไพ่ของคุณ หมายเลข 23

        ความหมายหลักอย่างหนึ่งของไพ่ใบนี้ คือ ความเครียด สิ่งที่เป็นพิษ การขาดความเชื่อมั่น และปัญหาที่สะสมมาอย่างยาวนาน

        ในด้านสุขภาพ เตือนให้ระวังโรคร้ายที่ค่อย ๆ ลุกลาม การแบ่งเซลล์ที่ผิดปกติ การมีปัญหากับระดับน้ำตาล-ไขมันในเส้นเลือด และความเครียดที่ทำให้เกิดไมเกรนเรื้อรัง

        สิ่งที่น่าสนใจ ไพ่กำลังบ่งชี้ถึงสถานการณ์ที่ไม่มีความมั่นคงอย่างแท้จริง คุณอาจกำลังตกอยู่ในที่ที่มีปัญหาอย่างหนัก และทุกคนไม่มีทางออก ไม่ว่าจะด้านการเงิน การงาน จะมีรูรั่วช่องโหว่ จนคุณเองต้องรับศึกหนักอยู่ตลอดเวลา

        ในปีนี้ ยังควรระวังเรื่องข้าวของเสียหาย ของเสื่อมสภาพ มีเหตุให้ต้องซ่อมแซมแก้ไข หรืออาจแจ็กพอตขนาดว่ามีขโมยขึ้นบ้าน การรักษาความปลอดภัยในทรัพย์สินจึงเป็นสิ่งที่มีความหมาย ไม่ควรนิ่งนอนใจในช่องโหว่ต่าง ๆ อย่าประมาทเหตุร้ายรายวัน

ราศีกันย์ (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

ไพ่ของคุณ หมายเลข 9

        คุณจะได้รับของขวัญที่มากค่า หรือได้เชื่อมต่อกับสิ่งที่ดีงามต่อจิตใจ ให้แน่ใจได้ว่าเวลาของการเฉลิมฉลองกำลังจะมาถึง

        ไม่ว่าในปีนี้ ชีวิตจากคำพยากรณ์แบบอื่นจะเป็นอย่างไร แต่สำหรับไพ่ชุดนี้ จะเป็นช่วงปีที่ดีสำหรับคุณ ด้านอาชีพการงานจะไม่มีปัญหาติดขัดรุนแรง มีปัญหาก็จะแก้ได้ หากมีเรื่องโศกเศร้าเสียใจเกิดขึ้น คุณก็จะมีจุดคลี่คลาย มีจุดสิ้นสุดของเรื่องร้าย จะได้ข่าวดี

        แต่สำหรับสุขภาพ ปีนี้มีจุดเล็ก ๆ ที่ควรระวังสักนิด ให้ฟังสัญญาณเตือนเกี่ยวกับการปฏิบัติตัว หรือโอกาสที่ตนเองยังมีอยู่ หากได้รับคำวินิจฉัยเกี่ยวกับการเยียวยารักษา การผ่าตัด ให้รีบพิจารณา จะทำให้คุณได้รับการรักษาที่ถูกต้องทันท่วงที เรื่องนี้สำคัญกับคุณ

        เดือนที่ดีของคุณในปีนี้ อยู่ที่เดือนกันยายน

ราศีตุลย์ (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)

ไพ่ของคุณ หมายเลข 18

        มิตรภาพคือสิ่งที่มีค่า และความสงบในชีวิต อาจเป็นคำตอบที่คุณต้องการ

        ชีวิตในปี 2563 อย่างหนึ่งที่จะมีความหมายสำหรับคุณ คือการใช้เวลากับเพื่อนดี ๆ คนที่สนิทสนมรู้ใจกัน อาจไม่ต้องออกไปไหนไกล ไม่ต้องอยู่ในที่หรูหราฟู่ฟ่า ทว่าชีวิตที่เรียบง่าย กินอยู่ในสถานที่ที่สบายใจ อาจเป็นตัวชาร์จไฟให้คุณอย่างสำคัญ

        ในปีนี้ คุณจะมีสภาพแวดล้อมที่ดี ได้เจอคนที่สนับสนุนส่งเสริมในสิ่งที่สร้างสรรค์ หากมีงานใดล่าช้าคั่งค้าง จะได้จัดทำให้สำเร็จลุล่วง มีความช่วยเหลือเมื่อต้องการ

        ในด้านสุขภาพ ปีนี้จะได้รับคำแนะนำที่เป็นประโยชน์ มักเกี่ยวข้องกับโภชนาการ การพักผ่อนให้เพียงพอ และการออกกำลังกายที่เหมาะสม กรณีคุณเกิดอุบัติเหตุเภทภัยใด จะได้รับความช่วยเหลือทันท่วงที

        ช่วงเวลาที่ดีของคุณในปีนี้ คือ ช่วงเดือนธันวาคม หรือระยะปลายปี และโปรดจงจำไว้ว่า คนที่จะช่วยคุณได้มากที่สุดในปีนี้ คือ เพื่อนสนิท

ราศีพิจิก (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

ไพ่ของคุณ หมายเลข 19

        สิ่งสำคัญอย่างหนึ่งที่มากับไพ่ใบนี้ คือการมองหาสิ่งที่แตกต่างจากชีวิตเก่า ๆ และการเตรียมความพร้อมที่จะก้าวสู่เฟสใหม่ ๆ ของชีวิต

        ในปีนี้ คุณอาจมีเรื่องให้ต้องคิดใคร่ครวญเกี่ยวกับชีวิต การงาน การเลือกเส้นทางอาชีพ แต่ถ้าคุณได้เริ่มชีวิตใหม่ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน 2562 มาแล้ว กลับจะเป็นสัญญาณที่ดีว่า ทางที่จะไปนั้น จะใช่อย่างที่ควรเป็น

        ชีวิตของคุณกำลังจะเริ่มต้นอีกครั้ง หากคุณเคยมีปัญหาเรื่องความเป็นอยู่ เรื่องความรักใคร่ ปีนี้จะมีอิสรภาพบางอย่างเกิดขึ้น คุณจะได้เจอสิ่งที่ดีพอสำหรับชีวิตตนเอง ยิ่งถ้าเคยมองหาโอกาสในกิจการงาน การทำธุรกิจส่วนตัว ทำโปรเจกต์ใหม่ ๆ คุณจะได้รับความสมหวัง

        ส่วนกรณีถ้าคุณมีคดีความ มีเรื่องข้อพิพาททางกฎหาย ปีนี้จะได้ทบทวนอีกพักใหญ่ จะมีการไกล่เกลี่ยที่สำคัญ ก่อนไปสู่กระบวนการต่อจากนั้น คุณจะได้เลือกในข้อจำกัดอยู่พอสมควร

        สิ่งที่น่าสนใจ ถ้าคุณรู้สึกว่าตัวเองไม่มีอิสระ นี่คือช่วงเวลาที่คุณกำลังจะได้พบทางเลือกทางออก คุณมองเห็นแสงสว่างจากรูเล็ก ๆ ไหม มันอยู่ในสายตาคุณ แค่คุณโฟกัสกับมัน และให้มันนำทางคุณไป

ราศีธนู (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

ไพ่ของคุณ หมายเลข 11

        มีคำเตือนที่สำคัญ เกี่ยวกับการถูกลงโทษจากบางสิ่งบางอย่าง บางคน หรือบางสถานการณ์ ในปี 2563 คุณอาจมีข้อผิดพลาด ทำให้เกิดการคาดโทษทางวินัย หรือได้รับผลกระทบจากเรื่องที่เคยเกิดมาแต่ครั้งในอดีต

        เช่น ความเจ็บปวดจากการถูกกระทำ เรื่องฝังใจ การถูกบูลลี่ ถูกเหยียด ฯลฯ ประเด็นคือ สิ่งเหล่านั้นยังให้ความทุกข์ใจกับคุณได้อยู่

        ในปีนี้ คุณจะมีความเสี่ยงอีกอย่าง คือการทรมานตัวเองโดยไม่รู้ตัว เหมือนพยายามบังคับตัวเองให้อยู่ในเงื่อนไข เช่น ต้องรัก ต้องอยู่ หรือต้องจบ ต้องไป ทั้งที่ใจคุณคิดอีกอย่าง นั่นเอง ทำให้ทุกอย่างอยู่ในจุดที่ไม่ดีพอ

        ในปีนี้ ช่วงเดือนพฤศจิกายน ยังเป็นเดือนที่ควรระวังอุบัติเหตุเภทภัย เกิดเลือดตกยางออก มีเหตุทะเลาะเบาะแว้งกับคนในบ้านเรือนครอบครัว มีความรุนแรงต่อกัน

        คำแนะนำที่สำคัญ คุณเหมาะจะออกกำลังกายให้มาก ๆ เสียเหงื่อดีกว่าเสียน้ำตา หรือถ้าคุณต้องการจะประสบความสำเร็จในเรื่องใด จงใช้ภาคปฏิบัติให้มากกว่าภาคทฤษฎี

ราศีมังกร (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

ไพ่ของคุณ หมายเลข 5

        ในปี 2563 เรื่องสำคัญอย่างหนึ่งของคุณคือ การมีสุขภาพที่ดี มีการเชื่อมต่อกับผู้คนที่สอดคล้องกัน และการหยั่งรากสู่พื้นที่บางแห่งอันมีความหมาย

        ในปีนี้ บางทีคุณจะได้พบประสบการณ์ใหม่ ๆ เกี่ยวกับการเลือกที่อยู่อาศัย ในความหมายด้านลึก อาจเป็นที่ทางของจิตวิญญาณ ที่ที่คุณจะได้พักกายพักใจ หรือได้เปิดตัวเองเข้าสู่มิติที่แตกต่าง ซึ่งทำให้ชีวิตของคุณมีความเปลี่ยนแปลงที่เด่นชัดขึ้น

        กรณีคุณต้องการจะซื้อบ้าน ซื้อที่ โยกย้ายที่อยู่ ปีนี้จะมีแนวทางที่ชัดเจนขึ้นอีกเรื่อย ๆ คุณจะได้เจอที่ที่เหมาะสมกับตัวเอง หรือมีสภาพแวดล้อมที่ดี ส่วนถ้าคุณมีปัญหาการเงินเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ สุดท้ายคุณจะได้คนช่วย จะไม่ลำบากเดือดร้อนจนเกินไป

        อีกสิ่งที่น่าสนใจสำหรับคุณคือ ในปีนี้ต้นไม้จะมีความสำคัญกับชีวิตมากกว่าที่เคยอีกด้วย ในความหมายที่ลึกเข้าไป รวมได้ถึง ธรรมชาติ, สิ่งแวดล้อม, ความร่มรื่น และการเยียวยารักษา หากคุณมีปัญหา ลองมองหาที่ที่จะได้พักผ่อนกับต้นไม้ใหญ่ แหล่งน้ำธรรมชาติ หรือการแพทย์ทางเลือก จะเป็นตัวช่วยพิเศษ ทำให้คุณผ่านพ้นทุกข์โศกต่าง ๆ อย่างราบรื่น

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

ไพ่ของคุณ หมายเลข 3

        ชีวิตในปี 2563 จะเป็นปีที่ท้าทายอีกครั้ง เกี่ยวกับเป้าหมาย ความหวัง และการมีวิสัยทัศน์ต่ออนาคตอันใกล้

        ข่าวดี คุณจะประสบความสำเร็จทางการเงินในช่วงเริ่มต้น มีเกณฑ์การได้ทำโปรเจกต์ที่โดดเด่น หรือได้เป็นต้นแบบของคนอื่น ๆ หากต้องการความร่วมไม้ร่วมมือก็จะได้ด้วยดี จะมีคนพร้อมสนับสนุนช่วยเหลือคุณอยู่มาก

        แต่ในด้านที่ควรระวัง ปีนี้ชีวิตคุณจะยุ่งวุ่นวายมากขึ้น มักมีการเดินทางมากกว่าปกติ ตลอดจนการต้องสัมพันธ์กับต่างชาติต่างภาษา ถ้าคุณเป็นเจ้าของกิจการ หรืออยู่ในระดับหัวหน้านายงาน ยังจะได้กำกับดูแลงานอย่างใกล้ชิดมากขึ้น เรื่องเหนื่อยนั้นไม่ต้องพูดถึง มีอย่างแน่นอน เพียงแต่คุณจะได้คำพร ได้ความสำเร็จเป็นที่พึงพอใจ มีคนประจักษ์ในความสามารถ

        เรื่องที่สำคัญ ปีนี้คุณจะได้เจอคลื่นลมพายุอีกมากทีเดียว พูดตามจริงก็ไม่เหลือบ่ากว่าแรง เพียงแต่ชีวิตก็จะเจอช่วงอับแสงเป็นครั้ง ๆ ไป การมีความหวังในคืนเดือนดับ หรือการรักษาแสงไฟไว้กับตัวเองจะเป็นเรื่องที่มีความหมาย

        สุดท้ายของสุดท้าย ขอให้คุณรักษาความสนุกกับการผจญภัย การเดินทางไปในโลกกว้างอย่างเด็กที่กระตือรือร้น ผู้คนจะมองเห็นความรื่นเริงที่สง่างามของคุณ และมีอ้อมกอดอุ่น ๆ รอต้อนรับคุณเสมอ ทุกที่ที่คุณไป

ราศีมีน (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

ไพ่ของคุณ หมายเลข 32

        ชีวิตในปี 2563 สิ่งสำคัญมากอย่างหนึ่งคือการมีความหวัง คุณจำเป็นต้องมีความหวัง ท่ามกลางสิ่งน่าสิ้นหวังทั้งปวง

        หากจะเปรียบชีวิตคุณในปีนี้ ก็น่าจะเหมือนเรือลำเล็ก ๆ ที่ลอยอยู่กลางมหาสมุทรกว้าง ค่ำคืนที่มีแสงดาวระยิบระยับบนฟ้า เมื่อพายุยังไม่มา เมื่อท้องฟ้ายังแจ่มใส คุณควรจะใช้โอกาสนั้นในการแล่นเรือไปให้ได้ไกลที่สุด หากหมุดหมายคือฝั่ง

        แต่ตราบใดที่คุณยังไม่เห็นฝั่ง คุณยังโคลงเคลงอยู่กับคลื่นลมปรวนแปร บางครั้งไม่แน่ว่าพายุจะก่อตัวเมื่อไหร่ การเตรียมความพร้อมเสมอก็เป็นเรื่องสำคัญมาก ตลอดจนการเตรียมรับมือในรูปแบบวิธีการต่าง ๆ

        สำหรับเรื่องการเงิน การงาน ปีนี้คุณจะมีลาภลอยเบา ๆ ได้คนช่วยเหลือส่งเสริมดี มีมิตรภาพที่เอื้อผลประโยชน์แก่กัน มักได้เจอคนที่มีความคิดสร้างสรรค์ ชี้ช่องทางดีงามแก่กัน และนั่นคือหนึ่งตัวช่วยที่ทำให้ชีวิตคุณก้าวหน้าไปได้เรื่อย ๆ

        เรื่องที่จะเหนื่อยสุดในปีนี้ คือ การอยู่กับคนที่แข็งกระด้าง ไร้วิสัยทัศน์ ขาดความละเอียดอ่อน ไม่เข้าใจในสุนทรียะต่าง ๆ ขณะที่ต้องร่วมมือร่วมทาง ทำให้คุณแอบเครียด ไมเกรนกำเริบ ถ้าเป็นไปได้ให้คุณพยายามรักษาความนุ่มนวลภายใน อย่าให้ตัวเองหลงทาง จัดระยะห่างดี ๆ กับคนที่จะเป็นปัญหา

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก การะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์ : การะเกต์พยากรณ์, kapook