แม่นมาก! คุณเห็นเลขอะไรเป็นเลขแรก บ่งบอกได้ว่าสถานะทางอารมณ์คุณเป็นอย่างไร

LIEKR:

โคตรแม่นอ่ะอันนี้

        หลาย ครั้งที่อารมณ์ส่งผลกระทบต่อชีวิตของคนเรา ในสภาวะที่รีบเร่งยุ่งเหยิง ดูเหมือนว่าคนหนุ่มสาวจะมีความเซนซิทีฟทางอารมณ์น้อยลง เพราะว่าพวกเขามักอยู่ในสภาวะตึงเครียด ยากที่จะสัมผัสกับอารมณ์ลึกซึ้งเช่นความสุข ความเห็นอกเห็นใจ ความอ่อนโยน คุณเห็นเลขอะไรเป็นเลขแรก บ่งบอกได้ว่าสถานะทางอารมณ์ของคุณเป็นอย่างไร

A. 185

 

Sponsored Ad

 

B. 135

C. 13

D. 35

A. สภาวะทางอารมณ์ : เหงา

        สภาวะอารมณ์ปัจจุบันของคุณโดดเดี่ยว คุณต้องการให้คนอื่นเข้าใจแต่ก็ไม่มีใครเข้าใจคุณ เมื่อคุณเบื่อกับการอยู่คนเดียว คุณก็จะยิ่งปรารถนาจะแสดงความรู้สึกในใจออกมาให้มากยิ่งขึ้น แต่นิสัยของคุณไม่คุ้นเคยกับการแสดงความรู้สึกในใจออกมา เพราะงั้นคุณจึงอยากให้คนอื่นมาเข้าใจคุณเอง แต่ในความเป็นจริง เรื่องบางเรื่องไม่สามารถแก้ไขได้ด้วยการสื่อการ ยิ่งไม่ต้องพูดถึงการเข้าใจเอง ดังนั้นทางออกที่ดีที่สุดในการแก้ไขความเหงา และสภาวะอารมณ์ที่ยังไม่ได้รับการแก้ไข คุณจำเป็นต้องยอมรับความรู้สึกโดดเดี่ยว มีแค่วิธีนี้เท่านั้นที่ทำให้คุณกลายเป็นผู้ใหญ่

 

Sponsored Ad

 

B. สภาวะทางอารมณ์ : เครียด

        เห็นได้ชัดว่า หลายปีมานี้คุณได้รับแรงกดดันมากมาย แต่ถ้ามีคนขอให้คุณวิเคราะห์ที่มาของความเครียด คุณอาจจะหาสาเหตุไม่พบ จริงๆ แล้วความกดดันชนิดนี้ครึ่งหนึ่งเป็นความกดดันที่แท้จริงในชีวิตคุณ ส่วนอีกครึ่งเป็นความกดดันจากความรู้สึกทำอะไรไม่ได้ที่เพิ่มมากขึ้น ดังนั้นควรพยายามผ่อนคลาย บรรเทาความเครียดในใจ สนใจแต่สิ่งที่เป็นความเครียดจริงๆ ต้องทำให้ตัวเองอยู่ในสภาวะแบบนี้ คุณถึงจะสามารถแก้ปัญหาได้ดังตั้งใจ แทนที่จะทำอะไรไม่ถูก

 

Sponsored Ad

 

C. สภาวะทางอารมณ์ : สูญเสีย

        จากภาพที่คุณเห็น จะเห็นได้ว่าเร็วๆ นี้มีเรื่องราวบางอย่างที่คุณเฝ้ารอ แต่ผลที่ออกมากลับไม่คาดคิด คุณจึงรู้สึกสูญเสีย เป็นเรื่องปกติที่เมื่อคุณมีความคาดหวังสูง เมื่อผิดหวังก็ยิ่งมากเท่านั้น แต่ขึ้นอยู่กับว่าตัววัดความสูญเสียของคุณเซนซิทีฟแค่ไหน ถ้ามันไม่เซนซิทีฟมาก ความรู้สึกก็จะหายไปในไม่ช้า แต่ถ้ามันลึกมาก คุณต้องการการปรับตัว เพราะในเมื่อคุณไม่ได้มันมา บางทีมันอาจจะไม่ใช่ของคุณจริงๆ เพราะงั้นคุณไม่จำเป็นต้องไปยึดติด


D. สภาวะทางอารมณ์ : สงบ

 

Sponsored Ad

 

        เมื่อเทียบกับความรู้สึกอื่นๆ ความรู้สึกสงบถือเป็นความรู้สึกบวก เป็นความรู้สึกที่ดี เป็นความสมบูรณ์ บ่งบอกว่าช่วงนี้คุณมั่นคงมาก ไม่ว่าจะเป็นสภาพแวดล้อมภายนอกหรือในใจ ทำให้คุณเกิดความสงบ อ่อนโยน และเติมเต็ม ทำให้คุณเข้าใจสิ่งต่างๆ ที่เกิดขึ้นได้อย่างละเอียด ความสามารถนี้ของคุณสูงกว่าคนที่อยู่รอบๆ ตัวคุณมาก ความรู้สึกสงบทำให้คุณสามารถมองทะลุถึงเนื้อแท้ของสิ่งต่างๆ เห็นในสิ่งที่คนทั่วไปไม่เห็น ไม่ว่าจะเป็น EQ หรือ IQ ของคุณล้วนสูงมาก เพราะว่าความสงบทำให้ความคิดของคุณกว้างไกลและลึกซึ้ง

แปลและเรียบเรียงโดย LIEKR