หนุ่มวิศวกรยอม "เป็นแบบ" ให้แฟนสาว ลองทำทรงผมใหม่ๆ ช่วงที่ต้องอยู่แต่ในบ้าน

LIEKR:

ผู้ชายที่แมนที่สุดคือผู้ชายที่ยอมเสียสละให้แฟนสาวที่รักได้ เหมือนเช่นพวกเขาคู่นี้

    เป็นที่รู้กันว่าไม่ว่าตอนนี้หลายประเทศก็มีกฏให้ทุกคนร่วมด้วยช่วยกันอยู่แต่ในบ้าน ทำงานจากที่บ้าน แน่นอนว่ามันก็ต้องทำให้เกิดความรู้สึกเบื่อหน่าย ต้องหาอะไรสักอย่างทำ เช่นเดียวกับคู่รักจากเมืองแอตแลนตา รัฐจอร์เจีย เธอจำเป็นต้องปิดร้านทำผม ปลดพนังงานบางส่วนออกจากวิกฤตไวรัส 

 

    สื่อต่างประเทศเปิดเผยเรื่องราวของคู่รักที่ชื่อ ไฮดี้ ลี โอเลย์ (Heidi Lee Oley) กับแฟนหนุ่ม เจฟฟ์ (Geoff) ที่หาอะไรสนุกๆ ทำด้วยการยอมให้แฟนสาวที่เป็นช่างทำผมอยู่แล้ว มาทำผมให้เขา ฟังดูเข้าท่าดีนะ แต่จะมีผู้ชายสักกี่คนที่จะกล้าทำเช่นนี้ 

 

Sponsored Ad

 

    พวกเขาต้องย้ายออกไปอยู่ที่บ้านพักนอกเมืองเพื่อหลีกเลี่ยงที่ชุมชนให้มากที่สุด นั่นก็เพื่อช่วยชะลอจำนวนตัวเลขผู้ติดเชื้อให้ได้นานที่สุดเท่าที่จะทำได้

 

Sponsored Ad

 

.

    แต่ด้วยเหตุที่ต้องอยู่แต่ในบ้าน อาการเบื่อหน่ายจึงตามมา เธอคิดถึงงานที่เคยทำ รวมถึงคิดถึงลูกค้าด้วย แต่ก็ยังพอมีอีกหนึ่งคนที่คอยอยู่เคียงข้าง Geoff แฟนหนุ่มของเธอนั่นเอง

 

Sponsored Ad

 

    เจ้าหญิง Geoffy แต่งตัวซะเหมือนเชียว


    เมื่อแฟนสาวคันไม้คันมืออยากทำผม พ่อหนุ่มวิศวกรซอฟต์แวร์ก็ไม่อยากขัดความต้องการของคุณแฟน ในทุกๆ วันเขาจะปล่อยให้เธอลองทำทรงผมใหม่ๆ ขัดเกลาฝีมือเรื่อยๆ จะได้เป็นการซ้อมระหว่างที่ปิดร้านไปนานหลายสัปดาห์หรืออาจจะต้องยาวไปกว่านั้น 

 

 

Sponsored Ad

 

    นางแบบคนนี้ทรงผมสวยจริ๊งงงงงง

    โพสต์ท่าได้สวยเช่นกัน

    น่ารักที่สุดเลย

 

Sponsored Ad

 

     ทรงไปงานพรอมครั้งแรก 555

    ดูสาวขึ้นเยอะเลย

.

.

    เป็นไงบ้างฝีมือแฟนสาวของผมเอง

 

Sponsored Ad

 

     แล้วทรงม้วนย้อนยุคก็มา

    ดูหมาน้อยทำหน้าสิ

.

     ทรงหนูน้อย Cindy Lou Who จากเรื่อง The Grinch

Sponsored Ad

.

    หลังจากที่ Heidi ได้อัพโหลดภาพขึ้นอินเทอร์เน็ตไปแล้วกับการทดลองสนุกๆ โดยมีแฟนหนุ่มเป็นนายแบบให้ก็กลายเป็นที่ชื่นชอบของชาวเน็ตไปโดยปริยาย

    “ฉันรู้ว่าคงจะไม่มีงานทำไปหลายสัปดาห์ หรืออาจนานเป็นเดือน ฉันก็เลยขอทำทรงผมให้เขาระหว่างที่เขากำลังง่วนกับงานหน้าคอมค่ะ ทำออกมาเรื่อยๆ เพราะได้กำลังใจดีมาก”

.

    "ในแวดวงร้านทำผมเองต่างประสบปัญหากันเยอะ เราไม่มีลูกค้า เราไม่มีเงิน ส่วนมากก็เป็นนายตัวเองกันทั้งนั้น และกำลังใจที่เราได้รับมามันก็ช่วยผลักดันให้เราทำต่อไปค่ะ” 

    ติดตามดูทรงผมอื่นๆ ได้ที่ IG ของพวกเขาได้เลย
    
เป็นกำลังใจให้ทุกคนนะคะ

 ที่มา: teepr,catdumb

เรียบเรียงโดย LIEKR