แอฟ เปิดใจ ฉลองวาเลนไทน์ปีแรกกับ นนกุล เอ่ยถึงช็อตนนกุลหวังขโมยจุ๊บหน้าผาก

LIEKR:

เล่าโมเมนต์ นนกุล ตั้งกล้องถ่ายคลิปไวรัล หวังขโมยจุ๊บหน้าผาก ลั่นเป็นตัวเองมากไปหน่อย วันหลังส่งบทให้อ่านก่อน

    เรียกว่าทำคนโสดตายเรียบกันทั้งไทม์ไลน์ ทั้งมีภาพ แอฟ-นนกุล โมเมนต์หวานวาเลนไทน์แรกด้วยกัน ที่พิเศษไปกว่านั้นเพราะมีลูกสาว น้องปีใหม่ ร่วมด้วย ก่อนตบท้ายด้วยคลิป นนกุล ที่ตั้งกล้องทำตามไวรัลดัง อยากขโมยจุ๊บ แต่เจอแอฟช็อตฟีลแรงเวอร์ เรียกได้ว่าหวานกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว

    ซึ่งล่าสุดแอฟ ก็โดนนักข่าวรุมจีบสัมภาษณ์ถึงโมเมนต์หวานวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา โดยแอฟ เปิดใจว่า "แอฟเห็นหลายๆ ช็อตของหลายๆ คน แอฟก็ตายเหมือนกัน คู่เราก็แฮปปี้ดีค่ะ ถามว่าเซอร์ไพรส์ไหม มันก็เป็นความแฮปปี้ค่ะ แต่ไม่ได้เซอร์ไพรส์ขนาดนั้น เพราะว่ามันก็เป็นกิจกรรมที่เราก็ค่อนข้างทำกันบ่อยอยู่แล้วในการที่จะไปทานข้าวด้วยกัน เพียงแต่เมื่อวานนี้เป็นโอกาสพิเศษที่น่ารักๆ หน่อย"

 

Sponsored Ad

 

    "สำหรับแอฟเขาก็เป็นคนที่รู้ใจว่าแอฟชอบอะไรอยู่แล้วค่ะ ก็เลยคาดเดาได้ว่าเขาคงเตรียมอะไรที่ถูกใจ แต่ว่าสิ่งที่แอฟไม่ได้คาดหวังเลยก็คือการมีดอกไม้ให้ปีใหม่ แอฟรู้สึกว่าอันนี้มันน่ารัก ขอบคุณมากจริงๆ ค่ะ อันนี้เป็นสิ่งที่แอฟไม่ได้บอกและเขาทำเอง อันนี้เป็นจุดที่เซอร์ไพรส์และประทับใจมากจริงๆ ค่ะการที่มีดอกไม้อีกช่อนึงให้ปีใหม่โดยเฉพาะ ก็ได้คะแนนเพิ่มแน่นอนค่ะ" 

 

Sponsored Ad

 

    ส่วนคลิปนนกุลหวังขโมยจุ๊บหน้าผาก แอฟ บอกว่า "ตอนเห็นก็โอ้ยตัวเองเหมือนกัน เอาจริงๆ แอฟเคยเห็นคลิปนี้แล้ว แต่พอโดนเองมันไม่ได้นึกถึง คือแอฟเคยเห็นแล้ว มันไม่ใช่เรื่องใหม่สำหรับแอฟ แต่มันก็นานมากแล้ว และเวลามันโดนจริงๆ เราก็ไม่ได้คิดถึงว่ามันอะไรยังไง"

.

 

Sponsored Ad

 

    "ตอนนั้นก็สงสัยว่าทำไมเขาถามย้ำจัง แต่มันก็มีความเป็นตัวเองมากไปหน่อย (หัวเราะ) คือเป็นคนหาของอะไรตลอดเวลา คือเรากำลังทำอันนี้อยู่ เราก็รู้สึกว่าพอมีถามมาว่าอันนี้แก้ปัญหายังไง ก็อะไรอย่างนี้ ถ่ายซ่อมไหม ถ้าเทคสองก็ส่งบทมาให้อ่านก่อนนะ จะได้เตรียมตัวถูก (หัวเราะ) สงสารใครก่อนดี "

 

Sponsored Ad

 

    เมื่อถูกถามว่าใกล้คำว่าแฟนหรือยัง? แอฟ เผยว่า ยังไม่มีการพูดกันเรื่องนี้ ตอนนี้เราก็ใช้ชีวิตประจำวันไปเรื่อย ๆ แบบนี้ หมายถึงว่าเราก็ทำงานแล้วหาเวลาว่างเจอกัน เรียนรู้กันไปเรื่อย ๆ แอฟรู้สึกว่าของแอฟมากกว่าการเรียนรู้กันสองคน แอฟมีลูกสาว เพราะฉะนั้นเราไม่ได้ไปกันเป็นคู่ เราไปกันเป็นทีม มันเลยอาจจะต้องใช้เวลาและความรัก ความใส่ใจมากกว่าการเป็นคู่หนุ่มสาวปกติตอนนี้เรียกว่าอะไรก็ไม่รู้เหมือนกัน (หัวเราะ) ก็เรียกกันปกติ คำเรียกกันก็ไม่มีค่ะ ตอนนี้เรียกชื่อปกติ แค่นี้ก็รู้สึกอุ่นใจ

ที่มา : NineEntertain Official

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ