"ดัง พันกร" ตอบกลับชาวเน็ต หลังบอกไม่ชอบที่ออกสาว นักร้องตำนานล้านตลับ ว่าที่สามีแห่งชาติยุค 90

LIEKR:

ถ้าไม่ชอบก็แค่อยู่นิ่ง ๆ หรือเปล่า

    อีกหนึ่งดราม่าที่ชาวเน็ตส่วนใหญ่กลับรู้สึกเห็นใจ "ดัง พันกร" นักร้องชื่อดังในยุค 90 ที่ช่วงหลังพัฒนาการแต่งตัวไปไกล จนทำให้ชาวเน็ตบางกลุ่มรู้สึกไม่ชอบ และเข้าไปแสดงความเห็นป่วน ๆ จนเจ้าตัวต้องตอบกลับในทันที

    หากย้อนกลับไป 20 ปีก่อน ชื่อของ "ดัง พันกร" ถือได้ว่าเป็นชื่อที่ไม่มีใครไม่รู้จัก กับเจ้าของตำนานเทปล้านตลับ และมีเพลงดังที่ฮิตทั่วบ้านทั่วเมืองเรียกได้ว่า วัยรุ่นยุค 90 ร้องได้หมดทุกคน แต่เมื่อเวลาผ่านไป ดังก็มีแนวทางของตัวเองมากขึ้น และค่อย ๆ ห่างหายจากหน้าจอไปจนทำให้หลายคนลืมเลือน นักร้องชื่อดังระดับตำนาน

 

Sponsored Ad

 

    และล่าสุด TikTok ของ ดัง พันกร ก็ได้ออกมาตอบคำถามที่คนเข้ามาคอมเมนต์แรง ๆ โดยบางคนบอกว่า แต่ก่อนชอบดังมากต้องคอยติดตามตลอด แต่พอรู้ว่าดังเปลี่ยนจากนายเป็นนาง เลิกติดตาม เลิกดูเลย ซึ่งดังก็มาตอบว่า "ขอบคุณที่เคยติดตามกันครับ"

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้ ยังมีคนที่เข้ามาคอมเมนต์ว่า "เราไม่รู้จักเขาค่ะ เขาทำอาชีพอะไรคะ" ซึ่งดังก็บอกว่า "ชื่อพันกร อาชีพ ร้องเพลงครับ" หากย้อนกลับไปก่อนหน้านี้ หนุ่มดัง ได้ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีที่มีคนมองว่า เป็นผัวในยุคนั้น แต่เป็นแม่ในยุคนี้ ซึ่งหนุ่มดังก็ได้บอกว่า "รู้สึกงงกับประโยคนี้และไม่เข้าใจกับประโยค ผัวยุคไหน ผัวใคร ดังก็เป็นดังเหมือนเดิม เป็นดังคนเดิม"

    หากถามว่า จริงหรือไหม ที่จะโกรธมากเวลาคนเรียกว่าตุ๊ด? ซึ่งหนุ่มดังได้บอกว่า "ดังไม่เคยโกรธใคร แต่อย่าให้โกรธ ถ้าโกรธจะตรงกันข้ามกับที่เห็น ถามว่าน่ากลัวมั้ย ต้องถามผู้จัดการดัง (ผู้จัดการพยักหน้าว่าน่ากลัว) ดังไม่ได้โกรธถึงขั้นทำลายข้าวของ และไม่ควรจะมี เพราะเสียดายของ"

 

Sponsored Ad

 

    งานนี้หลายคนก็มาบอกว่า ที่มีคนถามแบบนี้อาจจะไม่รู้จริง ๆ ว่าดังเป็นนักร้องในใจของใครหลายคน สมัยก่อนหนุ่มดังโด่งดังและขึ้นแท่นสามีแห่งชาติกันเลยทีเดียว แต่ช่วงหลังมีแนวทางที่เปลี่ยนไป แต่งานเพลงคุณภาพก็ยังมีให้ครบอยู่เหมือนเดิม

.

.

ที่มา : Instagram @dk_dk_official, TikTok @dunkphunkorn_official

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ