"แม่โต๋" เผยมีงอนบ้าง ลูกชายมีแฟนต้องทำใจ คนเป็นแม่ต้องปรับจูนเรียนรู้

LIEKR:

"แม่โต๋" เผยมีงอนบ้าง ลูกชายมีแฟนต้องทำใจ คนเป็นแม่ต้องปรับจูนเรียนรู้

    เปิดใจ "แม่โอ๋ ธนภร" คุณแม่ของ "โต๋ ศักดิ์สิทธิ์" เผยเคล็ดลับของคนเป็นแม่ ต้องรักแฟนลูกมากกว่าลูก จงข่มใจไว้ก่อนอย่าปากเร็ววันรุ่งขึ้นเราอาจจะเปลี่ยนความคิดก็ได้ รีวิวความน่ารักของสะใภ้ "ไบรท์ พิชญทัฬห์" คนเป็นแม่ต้องปรับจูนเรียนรู้

    ล่าสุด "โต๋ ศักดิ์สิทธิ์" ได้ควงคุณแม่โอ๋ ออกงานเปิดตัวโครงการ Gen ยัง Active 50+ เตรียมพร้อมคนไทยเข้าสู่สังคมผู้สูงวัยอย่างมีคุณภาพและมีความสุข งานนี้นักข่าวก็ถามถึงความรักของแม่ลูก ในมุมมองของคุณแม่ที่มักจะห่วงลูกชาย เมื่อต้องออกไปใช้ชีวิตของตัวเอง มีแฟน มีครอบครัว

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งแม่โอ๋ เผยว่า ย้อนไปเมื่อกว่า 10 ปี บอกว่า ก็มีรู้สึกงอนบ้าง บวกกับตกใจด้วย เพราะอยากรู้ว่าแฟนลูกเป็นใคร เป็นคนยังไง แต่ท้ายที่สุดคนเป็นแม่ต้องทำใจยอมรับ ลูกรักใครก็ต้องรักด้วย มิหนำซ้ำต้องรักแฟนลูกมากกว่าลูก

 

Sponsored Ad

 

    พร้อมกับรีวิวความน่ารักของลูกสะใภ้ "ไบรท์ พิชญทัฬห์" ว่าโชคดีมากที่ลูกสะใภ้น่ารัก การที่มีสมาชิกเพิ่มขึ้นมาในครอบครัว ต้องมีการปรับจูนและเรียนรู้ซึ่งกันและกัน ด้วยความที่เป็นคนละช่วงวัย จึงต้องพูดคุยกันว่าชอบอะไร ไม่ชอบอะไร 

    "บางครั้งถ้าพูดคุยกันแล้ว รู้สึกไม่ถูกใจ จงข่มใจไว้ก่อน อย่าปากเร็ว วันรุ่งขึ้นเราอาจจะเปลี่ยนความคิดแล้วก็ได้"

    นอกจากนี้ แม่โอ๋ ยังบอกอีกว่า อยากมีหลานน้อยแล้ว อยากมีหลานเร็ว ๆ ช่วงนี้ถึงกับฝันอยู่บ่อยๆ ว่าได้อุ้มหลาน แต่อย่างไรก็ตาม แม่ไม่ได้กดดัน เพราะได้บอกกับลูกชายและลูกสะใภ้ตลอด

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : ครอบครัวบันเทิงออนไลน์ ช่อง3, เรื่องเล่าเช้านี้

บทความที่คุณอาจสนใจ