คลิปปู่นั่งมองหน้าหุ่นขี้ผึ้งย่า จับมือด้วยความคิดถึง หลานเปิดใจสาเหตุตัดสินใจสร้างหุ่นขี้ผึ้ง

LIEKR:

รักนิรันดร์! แม้ย่าจะจากไป แต่ยังคิดถึงไม่เสื่อมคลาย

    เป็นคลิปทำเอาหลายคนน้ำตาคลอ สำหรับเรื่องราวของคุณปู่ท่านหนึ่งที่รักคุณย่ามาก แม้ว่าคุณย่าจะจากไปแล้ว แต่ความรักของคุณปู่ที่มีให้คุณย่ายังคงเหมือนเดิมและไม่มีวันเสื่อมคลาย คิดถึงและยังคงเรียกหาทุกวัน จนตัดสินใจสร้างหุ่นขี้ผึ้ง ให้ปู่พูดคุย-คลายคิดถึง

    เมื่อไม่นานมานี้ ผู้ใช้งาน TikTok@2545_art_ ได้โพสต์คลิปคุณปู่ของตนเองที่กำลังนั่งมองหน้าหุ่นขี้ผึ้งของคุณย่าพร้อมกับจับมือด้วยความคิดถึง พร้อมระบุแคปชั่นบอกว่า "ถึงจากไปก็ยังอยู่ในใจปู่ตลอดไปปู่ผมหลงเรียกหาแต่ย่าเลยต้องปั้นหุ่นขึ้นมาไว้ให้ท่านเห็น"

 

Sponsored Ad

 

    โดยหุ่นขี้ผึ้งของคุณย่าถูกสร้างขึ้นมาในราคา 25,000 บาท ซึ่งลูก ๆ หลาน ๆ ก็จะทำบุญและคอยเปลี่ยนชุดให้กับหุ่นคุณย่าอยู่เสมอ

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้ยังได้เผยเหตุผลที่สร้างหุ่นขี้ผึ้งคุณย่าขึ้นมา แม้ว่าในอดีตนั้นคุณย่าของเขาเป็นเพียงชาวนาธรรมดาทั่วไป ก็เพราะคุณปู่ของตนเริ่มมีอาการหลงลืมและมักเรียกหาแต่คุณย่าอยู่เสมอ ลูกหลานจึงปรึกษาหารือกันจนตัดสินใจสร้างหุ่นขี้ผึ้งคุณย่าขึ้นมานั่นเอง

    ด้านชาวเน็ตก็ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก รู้สึกซาบซึ้งและสัมผัสถึงความรักของคุณปู่ที่ยังคงมีให้คุณย่าแบบไม่เสื่อมคลาย และหวังว่าสักวันตนเองจะเจอรักอันเป็นนิรันดร์เหมือนกับคุณปู่คุณย่าคู่นี้ด้วย

Sponsored Ad

ชมคลิป

https://www.tiktok.com/@2545_art_/video/7065504514366852378?is_from_webapp=1&sender_device=pc&web_id7026163338073949698

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : TikTok@2545_art_ 

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ