"ซาร่า" เปิดใจแล้ว เงินแค่นี้ไม่เยอะ ยันเดือนละ 30,000 บาท ไม่พอใช้ เพราะให้ลูกใช้จ่ายวันละ 1,000 บาท

LIEKR:

ฟังชัดๆ ทำไม ซาร่า คาซิงกินี ถึงขอ ไมค์ พิรัชต์ เพิ่มเงินเดือน 30,000 ไม่พอ !!

    ไม่มีอะไรร้อนแรงไปกว่าข่าวนี้แล้ว สำหรับ ดาราหนุ่ม ไมค์ พิรัชต์ และนางแบบสาว ซาร่า ที่ล่าสุดเธอได้ออกมาตอบคำถามและว่า ทำไมต้องขอเพิ่มเงินเดือน จาก 30,000 บาท เป็นเดือนละ 50,000 บาท

    ก่อนหน้านี้ ไมค์ ได้ออกมายื่นคำร้องเพื่อขออำนาจปกครองบุตร หรือ น้องแมกซ์เวลล์ ร่วมกับซาร่า คาซิงกินี และได้ออกมาเปิดใจครั้งแรก หลังดูแลและส่งเงินให้ลูกอย่างเงียบมาตลอด 5-6 ปีที่ผ่านมา แต่หลังจากเป็นข่าว ซาร่าได้ออกมาเรียกร้องเพิ่มอีก 6 ข้อดังนี้...

 

Sponsored Ad

 

    และ 1 ในข้อเรียกร้องที่กลายเป็นประเด็นนั้น คือ การเรียกเงินเดือนเพิ่มจากเดือน 30,000 เป็น 50,000 บาท จนกว่าลูกจะมีรายได้เพียงพอหาเลี้ยงตัวเองได้

 

Sponsored Ad

 

    และเมื่อวานนี้ ซาร่าได้ออกมาให้สัมภาษณ์อีกครั้ง และชี้แจงในเรื่องของการเรียกเงินเดือนเพิ่ม เอาไว้ว่า... “เราตีไว้ว่าใช้เงินวันละ 1,000 บาท ลูกไม่ได้กินข้าวแค่อย่างเดียว มีทั้งผลไม้ นม อะไรที่ลูกอยากกินเราจัดให้ทั้งหมด เพราะเด็กกำลังพัฒนา เราก็ต้องบำรุงอย่างเต็มที่”

    “ความจริงตัวเราเองอะยังอดได้ มื้อนึง 50-60 บาทเราก็กินได้ เราไม่ได้ติดหรูไปซะทุกมื้อ เราแม่ลูกกินอาหารข้างทางก็ได้ กินหรูในบางโอกาส”

 

Sponsored Ad

 

    “แน่นอนว่าพอโตขึ้นค่าใช้จ่ายมันเยอะขึ้น ไหนจะค่าโรงพยาบาล ไหนจะค่าเครื่องบินเวลาบินไปบ้านที่ภูเก็ต เวลาทำงานก็บินมากรุงเทพฯ และมันต้องบินบ่อย”

 

Sponsored Ad

 

    “ถึงแม้ว่าบ้านหนูจะมีฐานะอยู่บ้าง แต่ตัวเราเองนั้นแยกออกมาเลี้ยงลูกแล้ว ไม่ได้ขอพ่อกับแม่เลยสักนิด”

    “นอกจากค่าใช้จ่ายที่บอกไปแล้ว ก็ยังมีค่าเรียนพิเศษของลูกอีก เช่นการว่ายน้ำ เต้น ซึ่งมันมีราคาสูง เราตอบไม่ได้หรอกว่าเงินแค่ไหนถึงจะพอ เพราะเราอยากเลี้ยงลูกให้อยู่ดีกินดี ต้องได้เรียนในสิ่งที่ต้งการ ให้มีชีวิตและสังคมที่ดี”

 

Sponsored Ad

 

ชมคลิปสัมภาษณ์

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก <<<

ความเห็นชาวเน็ตในโลกของทวิตเตอร์

นี่หรืออาหารที่บอกว่าให้ลูกใช้วันละ 1,000 บาท

 

Sponsored Ad

 

ความเห็นชาวเน็ตในโลกของเฟสบุ๊ก

สอนให้ลูกใช้เงินขนาดนี้ มองเห็นอนาคตกันเลยทีเดียว

ที่มา : NineEntertain

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ