เปิดมูลค่าของขวัญ "ตงตง กฤษกร" ตั้งใจมอบให้ "เบส รักษ์วนีย์" หลังคว้าเกียรตินิยมอันดับ 1

LIEKR:

คู่นี้เค้าน่ารักและหวานกันตลอดเลย

    สำหรับ "เบส-รักษ์วนีย์ คำสิงห์" ยูทูบเบอร์ชื่อดัง ลูกสาวคนเก่งของ "สมรักษ์ คำสิงห์" ขึ้นแท่นบัณฑิตใหม่ป้ายแดงเป็นที่เรียบร้อย โดยเจ้าตัวเพิ่งเข้าพิธีประสาทรับปริญญาบัตรในระดับปริญญาตรีได้เกียรตินิยมอันดับ 1 ด้วยเฉลี่ย 3.89 ที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ในระยะเวลาเรียน 3 ปีครึ่ง คณะนิเทศศาสตร์ สาขาวิทยุและโทรทัศน์

    เมื่อไม่นานมานี้ ครอบครัวคำสิงห์ พร้อมกับ แฟนหนุ่มดีกรีพระเอกสุดหล่อ อย่าง "ตงตง-กฤษกร กนกธร" ได้มาร่วมแสดงความยินดีกับความสำเร็จอีกก้าวของเบส

 

Sponsored Ad

 

    ตงตง ได้เปิดใจว่า มายินดีกับน้องที่เรียนจบ เป็นสิ่งดี ๆ การเดินทางเข้าสู่การใช้ชีวิตอีกครั้งหนึ่ง ที่จะทำให้เราโตขึ้น และเขาก็ภูมิใจกับเกียรติบัตรที่ได้มา รู้สึกว่าเขาทำเพื่อครอบครัว มันเป็นการเรียนจนที่มีมูลค่า เขาตั้งเป้าไว้แล้ว ก็ภูมิใจ และดีใจที่น้องเรียนจบ

 

Sponsored Ad

 

    ตอนแรกก็เตรียมไว้แล้ว ไปธนาคาร ไปเอาดอกไม้มาให้เขา มันเป็นกำลังใจให้เขา มีคนรักมาคอยให้กำลังมากมาย ดีใจที่แฟนคลับรักน้อง เป็นกำลังใจให้เขา 

    ซึ่งทางด้าน เบส ก็บอกว่าขอบคุณทั้งคนที่มา และไม่ได้มา ขอบคุณทุกคอมเมนต์ ตั้งใจเรียนให้พ่อแม่ ถ้าไม่มีทุกคน ๆ ก็คงไม่มีจ้างตน 

 

Sponsored Ad

 

    ขอบคุณทุกคนเลยที่ทำให้ประสบความสำเร็จ จะตั้งใจทำงานให้ดีที่สุด ส่วนทางด้านของขวัญ หนุ่มตงตง ก็ได้ร้องเพลงแบบสด ๆ พร้อมเซอร์ไพรส์เงินปึกใหญ่ถึง 1 แสนบาท เป็นของขวัญแทนใจให้ด้วย

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : วันบันเทิง oneบันเทิง

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ