ครอบครัวเสียใจมากหลังเจ้าตูบจากไป แต่มันพยายามส่งสัญญาณเพื่อให้รู้ว่ามัน "สบายดี"

LIEKR:

น้องหมาเองก็คงไม่อยากให้เจ้าของเสียใจ

    เรื่องราวสุดประทับใจของครอบครัวครอบครัวหนึ่งที่เพิ่งสูญเสียเจ้าหมาที่เป็นสมาชิกในครอบครัวไป ในขณะที่กำลังโศกเศร้าเสียใจอยู่นั้นก็ได้พบกับสัญญาณบางอย่าง ราวกับมันพยายามที่จะบอกให้ทุกคนรู้ว่า "ไม่ต้องเป็นห่วง ฉันสบายดี" กลายเป็นเรื่องราวสุดซึ้งไปทั่วโลกออนไลน์

    คุณ Catie Callaghan มีความทรงจำที่ดีมากกับเจ้า "Bandit" หมาอันเป็นที่รักของครอบครัว "มันเป็นหมาที่แสนดี" เธอเล่า "เจ้า Bandit นั้นมีเหตุให้ต้องเปลี่ยนเจ้าของหลายครั้ง

 

Sponsored Ad

 

 

    และครอบครัวของเราก็เป็นบ้านหลังที่ 4 สำหรับมัน แน่นอนว่าพวกเราพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อมอบชีวิตที่ดีที่สุดให้กับมัน" คุณ Catie ให้สัมภาษณ์กับแหล่งข่าวแห่งหนึ่ง

 

 

Sponsored Ad

 

    เธอยังเล่าอีกว่าเจ้า Bandit นั้นเป็นที่รักของทุก ๆ คน โดยเฉพาะคุณพ่อของเธอที่ดูจะรักและเอ็นดูมากเป็นพิเศษ เจ้า Bandit นั้นผ่านการผ่าตัดเพื่อรักษาอาการเจ็บป่วยมากมายหลายครั้งตลอดช่วงชีวิตของมัน จนมาถึงการรักษาในครั้งสุดท้ายในช่วงอายุ 15 ปี มันก็ได้จากไปอย่างไม่มีวันกลับ

 

    คุณ Catie เล่าว่าครอบครัวของเธอนั้นแทบใจสลาย จนกระทั่งคุณแม่ของเธอได้เห็นสัญญาณบางอย่างที่เจ้า Bandit ทิ้งไว้ให้ก่อนที่มันจะมุ่งหน้าไปยังสวรรค์ "หลังจากที่เจ้าหมาอายุ 15 ปีของฉัน จากไปเมื่อสองวันก่อน คุณแม่ก็ได้พบอะไรบางอย่างในถาดน้ำของมันเป็นแบบนี้ สวรรค์ของเหล่ามะหมามีอยู่จริง รักเธอนะ Bandit"

 

Sponsored Ad

 

 

    "สัญลักษณ์ที่อยู่ในถาดน้ำนั้นเหมือนเป็นสัญญาณที่เจ้า Bandit ส่งมาบอกพวกเราว่ามันมีความสุขดี พวกเราคิดว่ารอยยิ้มที่อยู่ในนั้นเป็นภาพของพระเจ้าที่กำลังส่งยิ้มให้กับเรา" คุณ Catie กล่าว

 

    และครอบครัวของคุณ Catie วางแผนที่จะดื่มอวยพรให้กับเจ้า Bandit ในครั้งต่อไปที่จะได้กลับมาอยู่ร่วมกันพร้อมหน้าพร้อมตาอีกครั้งในวันขอบคุณพระเจ้าที่จะมาถึงนี้

ที่มา : buzzfeed

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ