"ต่าย ชุติมา" เปิดใจซุกรักสาวหล่อ อัปเดทชีวิตล่าสุด ใช้สิทธิ์คนละครึ่ง ดูแลลูกกับอดีตสามี

LIEKR:

อย่าเข้าใจผิด #ต่ายชุติมา ใช้สิทธิ์คนละครึ่งเลี้ยงลูกกับอดีตสามี ยันมีเวลาให้ลูกตลอด โต้ซุกรักสาวหล่อ

    ภายหลังจากที่นักแสดงสาว ต่าย ชุติมา ได้แยกทางกับนักธุรกิจและนักการเมือง อดีตสามี อย่าง ทิม พิธา แต่ว่าก่อนหน้านี้ ดูเหมือนทั้งสองคนจะตกลงสิทธิในการเลี้ยงดูลูกไม่ได้ แต่สุดท้ายสามารถตกลงร่วมกันได้ในที่สุด 

 

Sponsored Ad

 

    ล่าสุด ต่าย ชุติมาก็ออกมาอัปเดตถึงเรื่องลูกสาวสุดที่รัก ถึงเรื่องการเลี้ยงลูกก็เหมือนเดิมมาตั้งแต่แรก ตอนนี้ได้สิทธิคนละครึ่งกันอยู่แล้ว เวลาก็ช่วยให้ทุกอย่างดีขึ้นอยู่แล้ว ถ้ามีปัญหาก็แก้กันไป อ่านข่าวก่อนหน้านี้ :: "ต่าย ชุติมา" เปิดใจ "แต่งด้วยรัก ไม่ใช่เรื่องเงิน" แต่กลับต้องอยู่ใต้ข้อบังคับ ต้องอดทนอยู่เพื่อลูก

    ในส่วนของเรื่องกฎหมาย ไม่มีอะไร ตั้งแต่ต้นจนจบก็มีสิทธิกันคนละครึ่งอยู่แล้ว เราเจอน้องเท่าเดิม แต่แบ่งหน้าที่และเวลากันดูแลลูก คนชอบคิดว่าเราไม่ได้เจอลูก จริง ๆ เรากันเจอตลอด เราอยู่กับลูกตลอดเวลา แต่ชอบโดนถามแบบนี้ เพราะว่าอาจจะตอนที่มีข่าว ทำให้เข้าใจผิดช่วงนั้น 

 

Sponsored Ad

 

    ปกติรูปในไอจีก็ลงกับลูกตลอดเวลา ส่วนใหญ่ปิดเทอมลูกก็มาอยู่ด้วย วันธรรมดา ส่วนพัฒนาการของลูกตามอายุ แต่มีความรู้สึกว่าเขาเป็นผู้ใหญ่กว่าอายุนิดหนึ่ง

 

Sponsored Ad

 

    ส่วนใหญ่มักจะคุยด้วยเหตุผลและความเจ้าใจ เลยคิดว่าวันนึงลูกจะปรับตัวและเข้าใจได้เอง วันนึงถ้าลูกโตขึ้นแล้วย้อนดูข่าวเราก็ค่อยคิดอีกที แต่ตอนนี้เราต้องสร้างภูมิให้เขาก่อน เพื่อที่ลูกจะได้รับมือได้ ถึงแม้ว่าเราไม่ได้อยู่ในจุดนั้น เราก็เป็นคนที่อยากให้เขาโตมากับความที่ไม่ใช่ไข่ในหิน เพราะเดี๋ยวนี้โลกโหดร้ายอยากให้เขาแข็งแรง

    ส่วนเรื่องสถานะหัวใจนั้นเธอก็เผยว่าส่วนตัวแล้วไม่ได้เปิดแต่ก็ไม่ได้ปิด ถ้ามันจะใช่ ถ้าจะเจอก็เจอเอง 

 

Sponsored Ad

 

    ส่วนเรื่องสาวหล่อที่ลงรูปด้วยอันนี้เป็นเพื่อนกัน เขาเป็นรุ่นน้องที่สนิทกันมาตั้งแต่มัธยม ก็ลงว่ามีคนชอบมาถ่ายรูปว่าเป็นกิ๊กกันแต่จริง ๆ คือเพื่อน เราเองก็เคยทำงานด้วยกัน แต่ก็แอบงง ๆ เพราะโดนพาดหัวว่าเป็นคนคุย ส่วนตอนนี้ก็ยังไม่เจอใครที่ใช่

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก <<<

ที่มา : สปริงนิวส์, ข่าวสดบันเทิง

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ