"ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์" โอดครวญหนัก ร่ำไห้จน "ศรราม" ใจอ่อนยอมให้เจอลูก

LIEKR:

ติ๊ก ขอความเมตตาสำเร็จ หลังขอเจอหน้าลูกในไส้ เจอกันแค่ 2/3 ชม. ก็ยังดี

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ   

    ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ จากมรสุมหนี้สินบานปลาย จนกลายเป็นประเด็นดราม่าไม่จบไม่สิ้นในครอบครัวของ หนุ่ม ศรราม จนถึงขั้นแตกหัก ทั้งนี้ ติ๊ก ผู้เป็นอดีตภรรยา ได้ร่ำไห้ใจจะขาดออกสื่อ ยกมือไหว้ ขอเจอลูกสักครั้ง พร้อมขอปรับปรุงตัว จะกลับตัวกลับใจเป็นคนดีซะใหม่ เพื่อขอได้กลับไปทำหน้าที่แม่ที่ดีอีกครั้ง

    ล่าสุด ติ๊ก บิ๊กบราเธอ ได้ไลฟ์สด ครวญหนัก ร่ำไห้ ฝากถึง หนุ่ม ศรราม ควรให้เจอลูกได้แล้ว ลั่นวาจา "หนูไม่ได้ทำผิดอะไรมากมาย ไม่ได้ ฆ่ า ใครตาย ทำไมพี่ให้อภัยไม่ได้"

 

Sponsored Ad

 

    ก่อนหน้านี้ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ทนคิดถึงลูกไม่ไหว เลยทักไปหาอดีตสามีว่า "หนูอยากเจอลูก" ก่อนที่ หนุ่ม จะบอกให้ติดต่อ พี่ออฟ ทนายความ ต่อมา ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวอีกครั้ง โดยไลฟ์ผ่านอินสตาแกรม ร่ำไห้ฝากไปถึง หนุ่ม ศรราม ขอความเมตตา อยากเจอลูก โดยมีข้อความดังนี้...

 

Sponsored Ad

 

     "หนูอยากให้พี่หนุ่มได้รู้บ้างว่า หนูเจ็บปวดมาก เราเป็นพ่อเป็นแม่คนแล้วนะคะ บางทีเราตัดอารมณ์ส่วนตัวของเราออกได้ เราก็ควรตัด ลูกเป็นลูกของเราทั้งสองคน ไม่ใช่เป็นลูกของใครคนหนึ่งนะคะ และตัวหนูไม่ได้ผิดมากมาย จนต้องไป ฆ่ า คนตาย สังคมให้อภัยไม่ได้ บางคน ฆ่ า คนตาย สังคมยังให้อภัยได้เลย แล้วทำไมพี่จะให้อภัยหนูไม่ได้

    คือหนูควรจะได้เจอวีจิได้แล้วอะค่ะ หนูไม่ได้ขอร้องด้วยความเป็นฐานะอะไรก็ตาม หนูอยากจะขอร้องพี่หนุ่ม ได้โปรดเมตตา หนูรู้ว่าพี่หนุ่มเป็นคนจิตใจดี เป็นคนดี มีความเมตตา เป็นคนช่วยเหลือคน มีน้ำใจ

 

Sponsored Ad

 

    เพราะฉะนั้น สิ่งพวกนี้ มันคือการทำร้ายความรู้สึกหัวใจแม่คนหนึ่ง ซึ่งหนูเป็นแม่ลูกของพี่ พี่ควรจะให้หนูเจอวีจิได้แล้ว มันไม่ใช่ว่าพี่จะได้ดูภาพการแก้ไขจนสิ้นสุด หนูไม่รู้ว่าจุดสิ้นสุดของการแก้ไขอยู่ตรงไหนนะคะ แต่ถ้า ณ วันนี้ หนี้สินบางส่วน หนูก็ได้ทยอยเคลียร์บางส่วนจากงานเหมือนกันนะคะ..."

 

Sponsored Ad

 

    ก่อนที่ล่าสุด ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ก็ได้เผยข้อความแชตที่ หนุ่ม ศรราม ให้เบอร์โทรศัพท์ไปคุยกับทนายความ พร้อมแคปชั่นทำนองว่าหนุ่ม ศรราม ยอมให้ติ๊กได้เจอลูกแล้ว

     "ขอบคุณมาก ๆ นะคะที่เมตตา วีจิจ๋า.. แม่ดีใจจนพูดไม่ถูก ขอบคุณปาป๋ามาก ๆ นะคะที่เมตตา ให้เจอกันแค่ 2/3 ชม. ก็ยังดี ไม่รู้ว่าเมื่อไรแต่จะรอ แม่รู้ขอบเขตดีจะรักษาคำพูดให้ได้ค่ะ กำลังใจของแม่"

 

Sponsored Ad

 

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : mama.veeji

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ