เปิดใจ "รัศมีแข" เผยถึงทัศนคตินักกีฬาวอลเลย์บอล "ทีมชาติไทย" หลังมีโอกาสได้ใกล้ชิด

LIEKR:

"บีมเดินมาหลังจากแมตช์ญี่ปุ่น แล้วเห็นเรา ก่อนจะขึ้นรถ ก็บอกว่าขอโทษ" #รัศมีแข เล่า

        ต้องบอกเลยว่าขณะนี้การส่งกำลังใจให้กับทัพนักกีฬาวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทยกลายเป็นกระแสที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมากในโลกออนไลน์

        เช่นเดียวกับแฟนวอลเลย์บอลตัวจริงอย่าง "รัศมีแข" ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวเคยได้บินไปเชียร์สาว ๆ แบบติดขอบสนามตอนที่สาว ๆ ทีมชาติไทยไปแข่งวอลเลย์บอล เนชั่นส์ ลีก 2022 ในสนามที่ 2 ที่ประเทศฟิลิปปินส์ 

 

Sponsored Ad

 

        นอกจากไปเชียร์สาว ๆ ทีมชาติไทยแล้ว ยังคอยไปช่วยดูแลเรื่องอาหารของสาว ๆ แบบจัดเต็ม โดยเจ้าตัวแทบจะทำด้วยใจแบบไม่ได้ออกสื่ออีกด้วย

 

Sponsored Ad

 

        และเมื่อได้ใกล้ชิดกับทัพนักกีฬาวอลเลย์บอลชุดปัจจุบันก็ทำเอาเจ้าตัวถึงกับเอ่ยปากชมว่า นักกีฬาไทยของเราชุดนี้ทัศนคติดีกันทุกคน

        โดย รัศมีแข ได้เปิดใจกับทาง วันบันเทิง ว่า "ส่วนตัวเราเอง ถามว่าทำไมเราถึงต้องทำขนาดนี้ บางคนก็หาว่าเราเอากระแส เราต่าง ๆ ก็เพราะมันมีเสียงตรงข้ามอยู่ ก็เพราะมันมีคนที่โจมตีอยู่"

 

Sponsored Ad

 

        "แขที่รักวอลเลย์บอลก็เลยต้องการเป็นพลังบวก ไม่รู้ว่าเติมเต็มแค่ไหน แต่อย่างน้อยน้อง ๆ ก็รู้ว่ายังมีเรานะ ที่คอยเป็นพลังบวก เป็นกำลังใจให้" รัศมีแข กล่าว

 

Sponsored Ad

 

        พร้อมกับชื่นชมนักกีฬาวอลเลย์บอลทีมชาติไทยว่า น้อง ๆ เขารู้หน้าที่ของตัวเองดี เขามีความตั้งใจ เขารู้ว่าตัวเองควรโฟกัสกับตรงไหน เก่ง สบายมาก

        "บีมเดินมาหลังจากแมตช์ญี่ปุ่น แล้วเห็นเราก่อนจะขึ้นรถ บีมก็บอกว่าหนูขอโทษ เราเลยถามบีมว่า ขอโทษอะไร ผิดอะไร หนูไม่ได้ทำอะไรผิด ก่อนจะบอกบีมไปอีกว่า วันนี้สนุกมาก ไม่มีความผิดอะไร เล่นต่อไป เล่นในแบบฉบับของเรา พัฒนาขึ้นเรื่อย ๆ ต่อไป วอลเลย์บอลแพ้ชนะเราไม่รู้ มันต้องมีทีมที่แพ้อยู่แล้ว เพราะฉะนั้นเล่นต่อไป ทำให้ดีที่สุด แค่นั้นพอ แล้วก็รักษาตัวเอง" รัศมีแข เล่า

Sponsored Ad

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : วันบันเทิง oneบันเทิง, Instagram rusameekae

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ