"เดียร์น่า" เล่าความน่ารัก "ลิซ่า BLACKPINK" งานยุ่งแค่ไหน ก็ยังสละเวลามาหา

LIEKR:

ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมมีแต่คนรักต้าวลิซ

    อีกหนึ่งคนที่ทำให้คนไทยรู้จักและอยากมาเที่ยวเมืองไทยกันไม่น้อย สำหรับ ไอดอลสาวสุดฮอต "ลิซ่า-ลลิษา มโนบาล" หนึ่งในสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง อย่าง BLACKPINK  จากประเทศเกาหลีใต้

    อย่างทางกันดีว่า "ลิซ่า" นั้นมีความสนิทสนมกับนางเอกสาวสายหวาน "เดียร์น่า ฟลีโป" เป็นอย่างมาก ทั้งคู่มักมีโมเมนต์ให้แฟนคลับได้ชื่นใจกันเป็นประจำ และเมื่อไหร่ที่เธอมีโอกาสได้กลับเมืองไทย พี่สาวคนสนิทอย่าง เดียร์น่า ก็จะจัดเตรียมงานฉลองต้อนรับน้องสาวทุกครั้งเลย

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งไม่นานมานี้ เดียร์น่า ก็หาเวลาเหมาะ ๆ เก็บเสื้อผ้าพับใส่กระเป๋า บินลัดฟ้าไปเที่ยวประเทศเกาหลี พร้อมกับปล่อยภาพที่หลายคนรอคอย นั่นก็คือภาพคู่กับ ลิซ่า ให้แฟนคลับได้ชื่นใจกัน

 

Sponsored Ad

 

    ล่าสุด ทางข่าวช่อง 3 ก็ได้มีการรายงานว่า ในงานแจกลายเซ็นปฏิทินช่อง 3 ก็ได้เจอกับ เดียร์น่า เธอก็เล่าให้ฟังว่า จริง ๆ ไม่ได้มีแพลนว่าจะเจอกันเลย เพราะลิซ่ากำลังยุ่งกับการเดินสายทัวร์คอนเสิร์ต แต่พอลิซ่าเห็นรูปที่เธอโพสต์ลงอินสตาแกรมว่าอยู่ที่เกาหลี น้องก็เลยทักถามว่าพี่เดียร์อยู่เกาหลีเหรอ 

    ซึ่งตอนนั้นลิซ่าเพิ่งกลับมาจากทัวร์คอนเสิร์ตพอดี น้องก็เลยแวบมาเจอกัน และใช้เวลาด้วยกัน 2-3 วัน ซึ่งเดียร์น่าก็ประทับใจและชื่นชมในความน่ารักของลิซ่ามาก ๆ

 

Sponsored Ad

 

    และตอนที่ได้เจอกับลิซ่า ก็ได้บอกว่าน้องไปว่า กดบัตรคอนเสิร์ตได้ ลิซ่าก็ถึงกับปรบมือพร้อมบอกว่าเก่งมาก เพราะน้องรู้ว่าบัตรคอนเสิร์ตกดยากจริง ๆ และเธอก็เกรงใจไม่อยากไปรบกวนน้อง ก็เลยขอใช้ความพยายามของตัวเอง

    นอกจากนี้ ช่วงที่ลิซ่าไม่ค่อยสบาย เดียร์น่าก็บอกว่าได้มีโอกาสถามน้องเรื่องนี้เหมือนกัน น้องก็บอกว่ามีอาการเสียงแหบนิดนึง ก็ได้ให้กำลังใจบอกให้พักเยอะ ๆ ซึ่งตอนที่เจอกันก็เหมือนอาการเริ่มดีขึ้นแล้ว

ที่มา : ch3plus ข่าวช่อง 3

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ