เปิดอาชีพแท้จริงของ "บอย ศรสุวีร์" หลังถูกเพจดังเปิดเผยว่า กักตุนหน้ากากอนามัย

LIEKR:

เปิดอาชีพแท้จริงของ "บอย ศรสุวีร์" หลังถูกเพจดังเปิดเผยว่า กักตุนหน้ากากอนามัย

        จากกรณีเพจสายดาร์กได้ออกมาเปิดเผยพฤติกรรมของ "นายศรสุวีร์ ภู่รวีรัศวัชรี" หรือ "บอย" ว่ามีพฤติกรรมกักตุนหน้ากากอนามัยนับล้านชิ้น ขายในราคาชิ้นละ 14 บาท สั่งซื้อขั้นต่ำ 1 ล้านชิ้น และยังส่งออกไปประเทศจีน

        โดยข้อมูลจากเพจดังกล่าวที่มีลูกเพจส่งมาให้ ระบุอาร์ตเวิร์กนามบัตรว่า บริษัท ภาอภิภา จำกัด ระบุชื่อ ศรสุวีร์ ภู่รวีรัศวัชรี เป็นประธานกรรมการ พร้อมสโลแกนท้ายนามบัตร "คิดอะไรไม่ออก บอก บอย ไนท์มาร์เก็ต"

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งคนที่ทำอาชีพค้าขายจะรู้จักกันดีว่า "นายศรสุวีร์ ภู่รวีรัศวัชรี" หรือ "บอย ไนท์มาร์เก็ต" เป็นผู้จัดตลาดนัดกลางคืน ในพื้นที่ภาคตะวันออก 

 

Sponsored Ad

 

        หลังจากนั้น "นายศรสุวีร์ ภู่รวีรัศวัชรี" หรือ "บอย" ได้ถูกนำตัวมาสอบปากคำที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ โดยเจ้าตัวยอมรับว่าคลิปดังกล่าวที่ถูกเผยแพร่ในโซเชียลเป็นคลิปเก่าตั้งแต่ต้นปี ซึ่งขณะนั้นหน้ากากอนามัยยังไม่ขาดแคลน ตนเองมีอาชีพเป็นนายหน้า ต้องการสร้างความเชื่อมั่นในการซื้อขายสินค้า จึงได้ตระเวนไปถ่ายภาพและสร้างภาพลักษณ์ ตามโรงงานต่าง ๆ รวมทั้งการโฆษณาเพื่อให้ลูกค้ามั่นใจ

        ทั้งในเรื่องของราคาและผลิตภัณฑ์ เนื่องจากเป็นวิธีการของกลุ่มนายหน้าที่ต้องการขายสินค้าแม้สินค้าจะไม่มีอยู่จริง ภายหลังการโฆษณาไม่มีลูกค้าสั่งสินค้ามาแต่อย่างใด โดยยืนยันว่าไม่มีสินค้าตามที่กล่าวอ้าง

 

Sponsored Ad

 

        ส่วนกรณีที่มีการแชร์ข้อมูลว่าตนเองมีการซื้อขาย และส่งหน้ากากอนามัยให้กับทางการจีนนั้น นายศรสุวีร์ยืนยืนว่าไม่มีการซื้อขายหน้ากากอนามัยกับทางการจีน แต่ยอมรับว่ามีการเดินทางไปประเทศจีนบ้างบางครั้ง แต่ไม่เกี่ยวกับหน้ากากอนามัยแต่อย่างใด

Sponsored Ad

        สำหรับกรณีที่มีปรากฎภาพนั่งกับคนติดตาม รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ นายศรสุวีร์ ระบุว่า ไม่รู้จักกับรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์แต่อย่างใด ส่วนคนติดตามรัฐมนตรีฯ นั้น ตนเองไม่ทราบว่ามีตำแหน่งเป็นผู้ช่วยรัฐมนตรีฯ เพิ่งเคยเจอกันครั้งแรก กินข้าว ดื่มด้วยกัน จึงของถ่ายรูปเพื่อสร้างความหน้าเชื่อถือให้กับตนเอง พร้อมอ้างว่ามีการพูดคุยกันจริงแต่ไม่มีการซื้อขายหน้ากากอนามัย

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก siamnews

บทความที่คุณอาจสนใจ