เปิดใจ "อุ้ม ทวีพร" หลังคว้ามงมิสแกรนด์ ยอมรับไม่คิดว่าจะได้ตำแหน่งเพราะเคยมีดราม่า

LIEKR:

"แต่ตลอดระยะเวลาที่เก็บตัวมา หนูรู้อย่างเดียวว่า.. หนูจะต้องทำให้พี่ณวัฒน์กลับมามั่นใจกลับมาเชื่อในตัวหนู" #อุ้มทวีพร มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2023 กล่าว

        ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งเวทีประกวดสาวงามที่ถูกจับตามองเป็นอย่างมากในเวลานี้เลยก็ว่าได้ สำหรับ เวทีประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2023

        ซึ่งอย่างที่ทราบกันไปแล้วว่า "อุ้ม ทวีพร" สามารถคว้ามงกุฎมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2023 มาครองได้สำเร็จ ซึ่งหลาย ๆ คนต่างบอกว่าเป็นการหักปากกาเซียนเลยก็ว่าได้

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งหลังจากจบการประกวดสาวอุ้มก็ได้มีการออกมาเปิดใจหลังคว้ามงทองมาได้สำเร็จ

 

Sponsored Ad

 

        โดยสาวอุ้มได้เผยว่า "ดีใจมากค่ะ หนูรู้สึกว่ามันไม่เกินฝัน แต่แค่อย่างที่ทราบดีว่าที่ผ่านมามันมีอุปสรรคเข้ามา ทำให้อุ้มรู้สึกเสียใจไปบ้าง แต่วันนี้ทำสำเร็จแล้วนะคะ ดีใจมากค่ะ ดีใจมากจริง ๆ"

        และเมื่อถามว่าเคยคิดภาพนี้ไว้ในหัวบ้างไหม สาวอุ้มก็เผยว่า "เคยค่ะ คิดมาตลอด คิดแบบไม่พักเลยว่า วันหนึ่งมันต้องเป็นของเรา"

 

Sponsored Ad

 

        ทั้งนี้เมื่อถามว่าในโซเชียลพูดว่าเราหักปากกาเซียน สาวอุ้มก็ได้ถามว่า "แล้วมันพอที่จะสมมงไหมอ่ะคะ"

 

Sponsored Ad

 

        และเมื่อถามว่าวันที่โดนดราม่าคิดว่าจะได้มาถึงวันนี้ไหม สาวอุ้มก็เผยว่า "วันนั้นรู้สึกว่าไม่น่าจะได้ค่ะ แต่ตลอดระยะเวลาที่เก็บตัวมา หนูรู้อย่างเดียวว่าหนูจะต้องทำให้พี่ณวัฒน์กลับมามั่นใจกลับมาเชื่อในตัวหนู แล้วหนูจะปกป้ององค์กรให้ได้มากที่สุด เท่าที่หนูจะทำได้"

        "หนูอ่านทุก ๆ คอมเมนต์ ไม่ว่าจะเป็นในแฟนด้อมของหนูหรือส่วนของพี่ณวัฒน์ที่บอกว่าหนูควรปรับอะไร ควรทำสิ่งไหน หนูทำได้หมด เพราะหนูกลับมาครั้งนี้ มันต้องดีกว่าเดิม" สาวอุ้ม กล่าว

 

Sponsored Ad

 

        สุดท้ายสาวอุ้มก็ได้เผยว่า หลังจากนี้ตนจะกลับไปพัฒนาตัวเองในด้านต่าง ๆ หลาย ๆ ด้าน เพื่อจะไปคว้ามงมิสแกรนด์อินเตอร์เนชันแนลมงแรกให้กับประเทศไทย

.

ชมคลิป

>  คลิปเปิดไม่ออกกดตรงนี้ <

ที่มา : TOP DARA

บทความที่คุณอาจสนใจ