"จ๊ะ อาร์สยาม" เล่าตอนเข้าวงการ ไม่มีใครต้อนรับ รุ่นพี่ไม่รับไหว้ ยก "ได๋ ไดอาน่า" เป็นพี่ที่ดีที่สุด

LIEKR:

"วงการมันคือวงการมายาจริง ๆ เขาไม่รับไหว้หนูเลย ตอนแรกคิดว่าเขาไม่เห็น หนูก็ไหว้พี่เขาตลอดที่เจอ แต่เขาไม่เคยรับไหว้หนู.. และที่หนูมาถึงจุดนี้ได้ พี่ได๋เป็นส่วนหนึ่งเลย พี่ได๋คือคนที่ดีที่สุดของหนูในวงการนี้แล้ว" จ๊ะ อาร์สยาม

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

        นอกจากจะเปิดบ้านหลังใหม่หลังที่ 4 ให้รายการ ตีท้ายครัว ได้เข้าไปลัดเลาะกันแบบทุกมุมแล้ว ก็ได้มาเผยถึงเรื่องราวตั้งแต่ก่อนเข้าวงการ 

        จนถึงวันนี้ที่มีบ้านหรูราคา 20 ล้าน สำหรับนักร้องสาว จ๊ะ อาร์สยาม หรือ จ๊ะ นงผณี มหาดไทย

 

Sponsored Ad

 

        สาวจ๊ะ เล่าถึงเรื่องราวความลำบากกว่าจะมาถึงวันนี้ให้ฟังว่า ปกติพ่อจะเป็นหัวหน้าครอบครัวพอพ่อเข้าโรงพยาบาล ตอนนั้นเธออายุประมาณ 11 ขวบ เจ้าของวงปี่พาทย์เขามีวงดนตรีเลยติดต่อผ่านแม่ให้ตนไปร้องเพลงในวง ก็ต้องฝึกขี่มอเตอร์ไซค์เพื่อเดินทางจากไปกลับระหว่างบ้านกับวง ระยะทางเกือบ 40 กิโลเมตรทุกวัน

 

Sponsored Ad

 

        ก่อนจะเปิดตัวพี่สาวคนสนิท ได๋ ไดอาน่า ที่สาวจ๊ะบอกว่าเป็นดาราคนแรกที่เจอ เพราะได๋ติดต่อให้มาออกรายการยูทูบ 

        ซึ่งตอนนั้นจะไปถ่ายที่โรงแรมไหนเขาก็ไม่อนุญาตเพราะภาพลักษณ์เราไม่ดี โดยได๋ได้เล่าเสริมว่า "ปกติเวลาทำรายการ ไปติดต่อขอสถานที่ไม่เคยมีใครปฏิเสธ แต่ว่าของจ๊ะเป็นกรณีพิเศษ เพราะตอนนั้นภาพลักษณ์เขายังไม่ได้เป็นเหมือน จ๊ะ อาร์สยาม ทุกวันนี้ก็เลยถูกปฏิเสธเยอะ 

 

Sponsored Ad

 

        เราก็รู้สึกว่าคนเราไม่ควรจะมองกันแค่ภาพเดียว ตอนนั้นเรายังไม่รู้จักเขานะ แต่คิดว่าอยากลองไปถ่ายมุมมนุษย์ของเขาจะเป็นอย่างไร ก็เลยลุยต่อ"

 

Sponsored Ad

 

        สาวจ๊ะ เผยต่อว่า "พี่ได๋เป็นเหมือนที่ปรึกษาคนแรกเลยตอนที่เข้ามาในวงการ เพราะเขาจะบอกทุกอย่างว่าอยู่ในวงการจะต้องวางตัวยังไง และก็มีปัญหาหนักที่เคยต้องปรึกษาพี่สาวคนนี้ด้วย ตอนนั้นหนูเข้าวงการมาแรก ๆ เลย หนูยกมือไหว้คนคนนึงแล้วเขาไม่รับไหว้

        คนแรกที่หนูโทรหาคือพี่ได๋ แล้วร้องไห้เลย แล้วก็มีกระแสข่าวว่าเขาไม่ชอบหนู ทั้ง ๆ ที่เราไม่เคยทำอะไรให้เขาเลย พี่ได๋ก็บอกว่าเราอยู่วงการนี้เราควรที่จะทำตัวอย่างไร ไม่อยากให้คิดมาก"

 

Sponsored Ad

 

        และเมื่อถูกพิธีกรถามว่าอยากจะบอกอะไรพี่สาวคนนี้ ซึ่งจ๊ะบอกว่า "หนูมาถึงจุดนี้ได้ พี่ได๋เป็นส่วนหนึ่ง เพราะว่าวันนั้นถ้าพี่ได๋ไม่ถ่ายหนูในอีกมุมหนึ่ง สังคมก็ยังไม่ได้ยอมรับหนูขนาดนี้ เพราะวันนั้นมันเป็นมุมที่ธรรมชาติไม่ได้มีสคริปต์เลย ให้คนได้เห็นหนูอีกมุมนึง

 

Sponsored Ad

 

        แล้วหนูเข้ามาตอนแรก ในวงการไม่ค่อยรับหนูเลยพี่ ด้วยภาพหนูด้วยแหละ แต่จากวันนั้นถึงวันนี้พี่ได๋ก็ยังโทรหา ยังเป็นห่วง มันไม่ใช่แค่รายการ หนูก็พูดตลอดว่าพี่ได๋คือคนที่ดีที่สุดของหนูเลยในวงการนี้ เพราะว่ามันเกิดจากข้างในจริง ๆ" จ๊ะเล่าทั้งน้ำตา

        ทั้งยังเล่าถึงเหตุการณ์ที่ทำให้รู้สึกว่าไม่ถูกยอมรับว่า "ช่วงที่เข้าวงการคือดังจากคันหู คนก็จะไม่ค่อยต้อนรับ แต่ที่รู้สึกว่าไม่ใช่ คือเวลาที่ออกรายการมันดีมาก คือคุยยิ้มแย้ม แต่พอหลังจากที่จบรายการ หรือก่อนเริ่มรายการ มันไม่เหมือนในรายการเลย

Sponsored Ad

        เลยทำให้รู้ว่า วงการมันคือวงการมายาจริง ๆ เขาไม่รับไหว้หนูเลย ตอนแรกคิดว่าเขาไม่เห็น หนูก็ไหว้พี่เขาตลอดที่เจอ แต่เขาไม่เคยรับไหว้หนู ก็คนนี้แหละที่หนูโทรหาพี่ได๋ แต่ทุกวันนี้เขาก็เปลี่ยนไปแล้ว"

        สาวจ๊ะ ยังเล่าเรื่องสุดอึ้งอีกว่า ตัวเองนั้นชื่นชอบสายมูเตลู จนได้เรื่อง โดนทำของ ตอนแรกตัวเองก็ไม่เชื่อ เพราะคิดว่าสมัยนี้แล้วไม่มีเรื่องทำของ เราก็ทำดีมาตลอด คิดว่าถ้าทำจริงของก็คงเข้าเราไม่ได้ แต่ อาจารย์ลักษณ์ เรขานิเทศ มาทักว่าโดนเล่นของ จากนั้นก็เกิดอุบัติเหตุ ซึ่งตอนนั้นเราก็ถามว่าใครทำ ซึ่งก็เป็นคนที่เราคิดไว้ตั้งแรกเลยว่าต้องเป็นเขา เขาเป็นคนในวงการ

        หลังจากนั้นเราก็มีเลือดออกปาก ออกจมูก หาสาเหตุไม่ได้ แล้วก็มีเหตุการณ์ที่เราต้องไปเจอเขา ทางพี่สาวก็ให้บอกพ่อแก่ว่าถ้าเป็นเขาจริงก็ให้มีอะไรให้เรารู้เลยว่าเป็นเขา หลังไปเจอเขาคนที่ทำของ เรากลับบ้านตอนสองทุ่มกว่า ๆ หนูก็แขนขาชา เดินไม่ได้ไปซีกหนึ่ง เดินไม่ได้เลย และมีอาการปากเบี้ยว จนโทร. ให้พี่สาวพาไปโรงพยาบาลก็ไม่พบว่าเป็นอะไร จนหายปกติ จึงคิดว่าเป็นคนนี้แหละ

        อย่างไรก็ตาม สาวจ๊ะ เผยว่า ตอนนั้นเราคิดว่าพ่อแก่บอกเรา แต่พอเวลาผ่านไป เราไม่อยากไปปักใจเชื่อ เพราะเราไม่ได้เห็นด้วยตา ปล่อยวางดีกว่า จน หนุ่ม กรรชัย พิธีกรของรายการบอกว่า ผมรู้ว่าเป็นใคร คนนี้เขาเจอเรา เขาจะไม่ไหว้ หนุ่ม กรรชัย และยังเขียนชื่อให้ สาวจ๊ะ ดูแล้วบอกว่าใช่คนนี้ไหม ซึ่งนักร้องก็บอกว่าใช่ ทำเอาฮือฮากันทั้งรายการ

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

ที่มา : NGOA TV, thairath, matichon, Instagram jaja_nongpanee, Instagram ladydna

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ