ไม่เคยเล่าที่ไหนมาก่อน "ซี ศิวัฒน์" เล่ารักต้องห้าม ทนทุกข์ 3 ปี เจ็บปวดที่สุด

LIEKR:

เพราะผมยอมทุกอย่าง ทนอยู่แบบนี้มา 3 ปี จนวันหนึ่งแม่ถามว่า "ทำไมทำแบบนี้"

    ไม่เคยพูดหรือเล่าให้ใครฟังมาก่อน สำหรับเรื่องราวความรักของพระเอกและพิธีกรอารมณ์ดี "ซี ศิวัฒน์" สามีสุดที่รักของ "เอมี่ กลิ่นประทุม" ที่เมื่อไม่นานมานี้ได้มาเปิดเผยเรื่องราวความรักในอดีตสุดเจ็บปวด ผ่านรายการรสวิวาห์ ของ แจ๊ส ชวนชื่น กับ แจง ปุณณาสา 

    ซี ศิวัฒน์ เปิดใจว่า ทุกวันนี้มีความสุขกับชีวิตคู่ดี ตั้งแต่แต่งงานมีความสุขมากขึ้นกว่าเดิม เมื่อก่อนเป็นคนที่ไม่อยากผูกมัดกับใคร กลัวทำไม่ดี

 

Sponsored Ad

 

    เมื่อถามถึงรักครั้งแรก ซี เล่าว่า ตนไม่เคยรักใครเลย มันเป็นแค่ความเสน่หามากกว่า ถ้าคำว่ารักสำหรับตนมันต้องให้อะไรแทนกันได้เลย ชีวิตก็ให้ได้ อะไรก็ให้ได้เลย ตนเป็นคนที่ชอบผู้หญิงโตกว่า เพราะประสบการณ์เยอะ คุยกันรู้เรื่อง

    ส่วนรักที่เจ็บปวดที่สุด ซี เผยว่า มันไม่ได้เรียกว่าอกหัก แต่เป็นรักต้องห้ามมากกว่า ไม่เคยพูดเรื่องนี้ให้ใครฟังเลย มันเกิดขึ้นในแบบที่ไม่ควรจะเกิด มันเกิดจากการทำงานด้วยกันเยอะจนมันเกิดเป็นความผูกพัน ตนเห็นความทุกข์ของอีกฝ่ายตลอดเวลา รักที่เขามีมันไม่เคยเป็นรักที่มีความสุขเลย เป็นรักที่ไม่ดี เราไม่ได้ต้องการเอาตัวเองเข้าไปแทรก แค่ทำหน้าที่อยู่เป็นเพื่อนและรับฟัง 

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งตนก็ไม่ได้เป็นคนเปิดก่อน แต่อยู่ ๆ ในขณะที่เขานั่งระบาย เขาก็พูดขึ้นมาว่า "เมื่อคืนฝันถึง" พร้อมเล่าบรรยายความฝันว่า นั่งกินข้าวอยู่ด้วยกันแล้วก็หอมแก้มเลย จากนั้นตนก็งงว่ามันคืออะไร หลังจากนั้นก็มีเหตุการณ์หนึ่งที่อีกฝ่ายโดนทำร้ายมา จึง โทร. มาร้องไห้กับตนตอนตีสองและขอมาหา ซึ่งตนก็ลงไปรับ 

    ทุกอย่างมันเริ่มต้นจากตรงนี้ อยู่ด้วยกันตลอด จนวันหนึ่งตนไม่รู้ว่าตัวเองคิดอะไร อยู่ ๆ ก็รู้สึกว่าอยากกอดผู้หญิงคนนี้ ก็ไปกอดเขาและค่อย ๆ พัฒนาไปเรื่อย ๆ แต่ไม่สามารถบอกใครได้ อยู่อย่างนั้นประมาณ 3 ปี ถึงขนาดที่ว่าไม่รู้ว่ารักหรือเปล่า แต่มันทรมานมาก ๆ อีกฝ่ายก็ไม่สามารถบอกใครได้เช่นกัน 

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งตนก็มีการพาเขาไปบ้านบ้าง ซึ่งพี่ชายน่าจะรู้ แต่ตอนนั้นแม่ยังไม่รู้และไม่สามารถที่จะพูดคุยอะไรกันได้ จนวันหนึ่งแม่ถามว่า "ทำไมทำแบบนี้ ลองคิดดูว่า ถ้าเป็นผู้ชายแล้วมีคนมาทำแบบนี้กับแฟนเรา ซีจะรู้สึกยังไง"

    ซี ยังเผยอีกว่า ตั้งแต่มีชีวิตอยู่มา ไม่เคยจะต้องเป็นแบบนี้เลย นั่งรอโทรศัพท์ เมื่อไรเขาจะโทร มา จะ โทร. ไปหาเขาก็ไม่ได้ จุดตัดขาดก็คือ มันถึงวันที่ซีรู้สึกว่าทุกข์ทรมาน กินไม่ได้ นอนไม่หลับ รู้สึกตัวเองไม่มีศักดิ์ศรีเลย รู้สึกทุกข์มาก อยากจะจูงมืออยากจะพาไปดูหนังก็ต้องไปนั่งรอในโรงก่อน ต้องซื้อตั๋ว 3 ที่ ซื้อให้ตัวเอง ซื้อให้เขาและอีกที่หนึ่งเพื่อที่พออยู่ในโรงแล้วจะให้เขามานั่ง อยู่แบบนี้ 3 ปี ซึ่งตนก็มองว่าอันนี้คือรัก เพราะว่าตนยอมทุกอย่าง

 

Sponsored Ad

 

    วันที่ตัดขาด ซีถึงขนาดพูดว่า "บอกมา กี่เดือน กี่ปี ผมจะรอ บอกผมมาว่าจะเลิกกับเขาเมื่อไร ผมจะไม่ไปยุ่ง" ซึ่งผู้หญิงก็ไม่สามารถเลิกได้ เพราะเขาเป็นคนแบบนี้ รักใครก็ดูแล แต่เขาแค่อยู่แล้วทุกข์ เขาก็มาอยู่กับตน ซึ่งตนรับไม่ได้และขอไปเอง ซึ่งฝ่ายหญิงก็พูดว่า รู้เลยว่าวันนี้ต้องมาถึง และขอเก็บซีไว้ในส่วนที่ลึกที่สุดในใจของเขา

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก

บทความที่คุณอาจสนใจ