เปิดหน้าเก่า "อิงฟ้า วราหะ" เทียบกับปัจจุบันชัดๆ จากหมอทำขวัญนาค สู่มิสแกรนด์ไทยแลนด์

LIEKR:

"...ฟ้าทำหน้าเยอะดูเปลี่ยนไปมาก แต่ส่วนตัวฟ้าชอบมากๆ ไม่มีปัญหาอะไรเลย เราชอบคือจบ มีความสุข แฮปปี้คือจบ" #อิงฟ้า

    กลายเป็นกระแสฮอตในโลกออนไลน์ไปชั่วข้ามคืน เมื่อ "อิงฟ้า วราหะ" เป็นผู้คว้ามงกุฎไปครองประจำเวที มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 โดยหลายคนทราบกันดีว่า เธอนั้นเคยเป็นหมอทำขวัญนาคที่สวยที่สุดในประเทศไทย และมีผลงานรีวิว โฆษณาในวงการมากมาย

    เราจะพาไปส่องภาพใบหน้าเก่าของเธอหลังตัดสินใจศัลยกรรม ซึ่งเธอเคยเปิดใจไว้ว่า ฟ้าทำหน้าเยอะดูเปลี่ยนไปมาก เออแปลกนะ แต่ส่วนตัวฟ้าชอบมากๆ ไม่มีปัญหาอะไรเลย เราชอบคือจบ มีความสุข แฮปปี้คือจบ

 

Sponsored Ad

 

    แต่ละครั้งที่เธอโพสต์ภาพ ก็จะมีแต่ภาพแต่งสวยจัดเต็มทั้งเสื้อผ้า หน้าผม

 

Sponsored Ad

 

    หน้าสดก็ไม่หวั่นจริงๆ เพราะเธอสวยมากแม้ไร้เมคอัพ

    สำหรับประวัติ อิงฟ้า วราหะ มีชื่อเล่นคือ มุก เกิดปี 2538 ภูมิลำเนาเป็นคนจังหวัด อุทัยธานี ส่วนสูง 170 เซนติเมตร ช่องทางติดตาม IG : fa_engfa8

 

Sponsored Ad

 

    เธอมีความสามารถด้านการร้องเพลง เคยประกวด The Voice Thailand ซึ่งอิงฟ้าเกิดในครอบครัวรักดนตรี โดยมีคุณพ่อเป็นมือคีย์บอร์ด ขณะที่คุณแม่เป็นนักร้องลูกทุ่ง ทำให้เธอรักและเริ่มร้องเพลงตามคนในครอบครัวมาตั้งแต่อายุเพียง 6 ปี 

    ซึ่งที่ผ่านมา เธอเคยเป็นแม่ค้าขายของกิน ผลไม้-ไส้กรอก-ลูกชิ้น-ส้มตำ, เป็นแคดดี้, นักร้อง, นางแบบ, พนักงานออฟฟิศ ตลอดจนเป็นหมอทำขวัญนาค นับว่าเป็นหมอทำขวัญนาคที่สวยที่สุดอีกด้วย

 

Sponsored Ad

 

    เปิดเรื่องที่น่ารู้ของ "อิงฟ้า วราหะ" จากช่องของเธอดังนี้

    - ชื่อเล่นมุก แต่เพื่อนชอบเรียกอิงฟ้ามากกว่า พ่อเป็นคนอุทัยธานี เธอไม่ได้เรียนร้องเพลง แต่ใช้วิธีเรียนจากพ่อ เพราะพ่อเป็นนักดนตรี แม่เป็นนักร้องลูกทุ่งตามงานวัด เคยมีอาชีพทำขวัญนาค

 

Sponsored Ad

 

    -อิงฟ้าเคยศัลยกรรมคือที่ตา ตาสองชั้นข้างหนึ่ง สามชั้นอีกช้าง จมูกมีดั้งแต่ไม่โด่ง ทำมาเหมือนกัน ส่วน ปาก ไม่ได้ทำศัลยกรรม หน้าอกทำมาเพิ่มซิลิโคน 300 CC ที่เกาหลี

ภาพจาก อินสตาแกรม fa_engfa8

.

ที่มา : อินสตาแกรม fa_engfa8

บทความที่คุณอาจสนใจ