"กวินท์ ดูวาล" ไม่ทน โต้กลับคนแซะ "ปุ้มปุ้ย" ภรรยา ปมผ่านผู้ชายมาเยอะ ไม่เห็นหัวสามีบ้าง

LIEKR:

#กวินท์ ฟาดกลับแรง หลังคนแซะภรรยา #ปุ้มปุ้ย ปมผ่านผู้ชายมาเยอะ บอกไม่เห็นหัวสามีบ้าง

    เรียกได้ว่าเป็นคู่สามีภรรยาที่เป็นถึงขวัญใจของชาวโซเชียลหลายคน สำหรับนักร้องหนุ่ม กวินท์ ดูวาล และนางแบบสาว ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา ที่เรามักจะได้เห็นบรรยากาศความรักที่อบอุ่นของทั้งสองในอินสตาแกรมส่วนตัวอยู่บ่อยๆ

    ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้ สาวปุ้มปุ้ย ก็เพิ่งได้ออกมาเคลื่อนไหวเกี่ยวกับประเด็นที่กำลังถกเถียงกันในสังคม เป็นการแซะแบบขำๆ ระบุว่า โตมาขนาดนี้ ผ่านผู้ชายมาก็มาก ทั้งโดนหลอก โดนทิ้ง ก็ยังรอดมาได้ จะมาจบเพราะผู้ชายชื่อตู่ไม่ได้นะ

 

Sponsored Ad

 

    โพสต์ของสาวปุ้มปุ้ยเรียกได้ว่าเป็นที่ถูกใจของแฟนคลับและชาวโซเชียลหลายคน แต่ถึงกระนั้น ก็ยังมีเสียงวิพากษ์วิจารณ์กันอยู่ไม่น้อยเลยว่า ใช้คำพูดที่ไม่เหมาะสม เป็นการด้อยค่าความเป็นผู้หญิง รวมถึงยังมีคนออกมาบอกว่า ข้อความดังกล่าวไม่นึกถึงจิตใจของสามีเลย

 

Sponsored Ad

 

ภาพจากอินสตาแกรม gavind.ig

    ล่าสุด ทางฝั่งของสามีสาวปุ้มปุ้ย กวินท์ ดูวาล ก็ไม่ขอทน ออกมาเคลื่อนไหวออกโรงปกป้องภรรยาสุดที่รัก โดยการโพสต์ข้อความที่มีชาวเน็ตมาว่า ไม่นึกถึงจิตใจของสามีเลย พร้อมทั้งกล่าวว่า ไม่ต้องมาคิดแทน และไม่ต้องมาสั่งสอน

 

Sponsored Ad

 

    หนุ่มกวินท์ ระบุอีกว่า ไม่ต้องมาคิดแทนผมครับ ผมฉลาดพอที่จะแยกแยะได้ว่าอันไหนภรรยาผมพูดเล่น หรือพูดจริง แถมยังได้ทิ้งท้ายไว้อย่างน่ารักว่า ซึ่งข้อความนี้ เมียผมพูดจริง ขอบคุณครับ

    ทำเอาแฟนคลับหลายคนพากันชื่นชมในไหวพริบการตอบกลับของหนุ่มกวินท์ ทางสาวปุ้มปุ้ย ภรรยา เองก็ยังได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นตอบกลับอีกว่า อีกเสียงของผู้ใช้จริง อีกด้วย กลายเป็นเรื่องราวน่ารักๆ ที่สร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้กับหลายๆ คนได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

 

Sponsored Ad

 

ภาพจากอินสตาแกรม gavind.ig

โพสต์ดังกล่าว

เปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : gavind.ig

บทความที่คุณอาจสนใจ