"จ๊ะ อาร์สยาม" แวะกลับบ้าน หอบเงินสดเป็นฟ่อน เปย์เงินพ่อ-แม่ ไม่หวั่น12งานโดนเท!

LIEKR:

สุดยอดค่ะ พูดกับพ่อแม่น่ารักมาก

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ  

   นับเป็นนักร้องลูกทุ่งแถวหน้าของเมืองไทยเลยทีเดียว สำหรับ "จ๊ะ อาร์สยาม" ที่ล่าสุดหอบเงินสดปึกใหญ่ๆ กลับอ่างทอง เซอร์ไพรส์คุณพ่อคุณแม่ถึงบ้าน ไม่หวั่น 12งานที่โดนเท ปีหน้าเก็บเงินใหม่ได้สบาย ชี้พ่อแม่สำคัญที่สุด

    เรียกว่าเป็นนักร้องที่กตัญญูเสมอมา ล่าสุด จ๊ะ อาร์สยาม ได้โพสต์คลิป "อีจ๊ะ เซอร์ไพรส์ปีใหม่พ่อแม่ เปย์เงินสดหลักล้าน!" โดยปีใหม่กลับบ้านที่อ่างทองเป็นประจำทุกปี แต่ปีนี้สาวจ๊ะ ได้ได้ทำเนียนเซอร์ไพรส์ หอบกล่องของขวัญ 2 กล่อง ให้พ่อกับแม่เลือก ก่อนบอกพ่อแม่ ปีนี้โดนยกเลิกไป 12 งาน ไม่มีเงินให้แล้วนะ แต่มีของขวัญมาให้แทน

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งนี้ คุณแม่แม่รีบเลือกก่อน เลือกกล่องใหญ่ พ่อเลือกกล่องเล็ก แต่สาวจ๊ะได้มีกติกาว่าก่อนเปิดกล่องต้องมีการแสดงเล็กน้อย แม่จึงเต้นโชว์บั้นท้ายดินระเบิดของแท้จนหอบ

 

Sponsored Ad

 

    ส่วนพ่อก็ออกสเต็ป พีคตรงน้องหมาที่บ้าน 2 ตัว ทนไม่ไหว ตรงเข้ามาดิ้นอยู่ข้างๆด้วย เต้นจนเหนื่อย 

    แต่ต่อมาบบอกเลยว่ามีร้อง เมื่อพ่อแม่เปิดกล่องออกมาเจอเงินสดอัดแน่น จัดไปเหนาะๆเงินคนละ 1,000,000 บาท 

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งนี้พ่อแม่ยกมือท่วมหัว ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ชุดใหญ่ให้คุ้มครองลูกสาวสุดกตัญญูคนนี้ บอกเงินที่ให้มา ขอให้ย้อนกลับคืนสู่ลูก พร้อมอวยพรแฟนๆด้วย

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งสาว จ๊ะ อาร์สยาม ก็ได้เผยไว้ว่า ที่ออกมาเผยคลิปเซอร์ไพรส์ให้เงินล้านพ่อกับแม่ ไม่ได้อยากจะอวดรวยหรือถ้าใครคิดว่าในขณะที่หลายคนเดือดร้อนจาก โ ควิ ด ทำไมถึงมาให้เงินพ่อแม่ ต้องบอกว่าจ๊ะเองก็เดือดร้อนเช่นกัน และเงินที่ให้พ่อแม่ ไม่ใช่เงินเก็บในปีนี้ด้วย

     เพราะปีนี้ไม่มีเงินเก็บ นอกจากไม่มีเงินเก็บแล้ว ยังต้องเอาเงินเก็บมาใช้ด้วย แต่คลิปนี้สร้างแรงบันดาลใจ ให้ลูกทำดีเพื่อพ่อแม่ ส่วนใครที่ไม่มีเงินให้พ่อให้แม่ แต่สร้างจิตสำนึกที่ดีให้พ่อแม่ได้ บอกรักพ่อแม่ได้ ไม่ต้องเขิน อยากให้แสดงความรักเขาตอนที่เขายังอยู่

 

Sponsored Ad

 


.

.

ก่อนหน้านี้สาวจ๊ะก็ได้เปย์พ่อแม่มาตลอด 


ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

     เห็นคลิปนี้แล้วรู้สึกฮึดสู้ขึ้นมาเลยจ้า สาวจ๊ะ อาร์สยาม คืออีกหนึ่งไอดอล แห่งความพยายามของจริง ปรบมือให้รัวๆ เลยจ้า

ที่มา : อีจ๊ะ Channel

บทความที่คุณอาจสนใจ