"เฌอเอม" เปิดใจ หลังไม่เข้ารอบ ทั้งที่เป็นตัวเต็ง ลั่นชีวิตเจอมาหนักกว่านี้เยอะ

LIEKR:

"แม้ว่าสิ่งที่เราทำจะไม่ได้รางวัล แต่สิ่งที่เราทำมันจะเป็นผลต่อสังคมต่อไป หนูเชื่อว่าเวทีนางงามยังเป็นแบบนั้นได้ ถึงแม้อาจจะไม่ใช่ตอนนี้" #เฌอเอมชญาธนุส #มิสแกรนด์ลำพูน กล่าว

        ต้องบอกเลยว่าสร้างความฮือฮาให้กับวงการนางงามเป็นอย่างมาก หลังจากที่ "เฌอเอม ชญาธนุส" มิสแกรนด์ลำพูน 2023 เจ้าของตำแหน่งขวัญใจเชียงใหม่ 2023 ไม่ผ่านเข้ารอบ 20 คนสุดท้าย มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2023 ทั้งที่เป็นตัวเต็งมาตลอด

        [อ่านข่าว : แฟนนางงามงง "เฌอเอม" มิสแกรนด์ลำพูน ตัวเต็งมาตลอดแต่ไม่ผ่านรอบ 20 คน]

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งหลังจากจบการแข่งขัน สาวเฌอเอมก็ได้เปิดใจและให้สัมภาษณ์กับสื่อว่า ขอบคุณแฟนคลับทุกคนที่สนับสนุนตนมาตลอด ถึงแม้เส้นทางมันอาจจะไม่ได้ราบรื่น

 

Sponsored Ad

 

        "แต่เอมก็เชื่อว่าการตัดสินใจหลาย ๆ อย่างของเอม มันเกิดข้อถกเถียงในสังคม แล้วก็ทำให้หลาย ๆ คนเห็นคุณค่าของตัวเอง แล้วก็รักษาสิทธิ์ของตัวเองได้ดีมากขึ้น" สาวเฌอเอม กล่าว

        สุดท้ายสาวเฌอเอมก็ได้ฝากให้ทุกคนเป็นกำลังใจให้เพื่อน ๆ ทั้ง 11 คนที่ได้เข้าไปอยู่ในทีมมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2023

 

Sponsored Ad

 

        และเมื่อถามว่าเป็นยังไงบ้าง สาวเฌอเอมก็เผยว่า "จริง ๆ ก็โล่งค่ะ เราประกวดจนถึงวันสุดท้ายก็มีความสุขมาก ๆ แล้ว เพราะว่าเราทำเต็มที่ ในเงื่อนไขต่าง ๆ ที่เราได้รับ และที่สำคัญเราได้เจอทั้งเพื่อน ครอบครัวใหม่ ครอบครัว PD ครอบครัวด้อม"

 

Sponsored Ad

 

        "ทำให้รู้ว่าในทุกอุดมการณ์มีคนยืนหยัดข้างเราเสมอ แม้ว่าสิ่งที่เราทำจะไม่ได้รางวัล แต่สิ่งที่เราทำมันจะเป็นผลต่อสังคมต่อไป หนูเชื่อว่าเวทีนางงามยังเป็นแบบนั้นได้ ถึงแม้อาจจะไม่ใช่ตอนนี้" เฌอเอม กล่าว

        ทั้งนี้เมื่อถามถึงดราม่า สาวเฌอเอมก็ได้เผยว่า ดราม่าครั้งนี้ไม่ทำให้ตนท้อเลย ชีวิตตนหนักกว่านี้มาเยอะ เขามีระบบของเขาที่ให้เราเลือกหรือไม่เลือกก็ได้ ตนแค่รู้สึกว่าการที่เขาให้เราได้ตัดสินใจ เป็นสิ่งที่ดีที่สุดแล้ว เพราะว่าสิ่งที่ทุกคนหวงแหนคือสิทธิในการตัดสินใจต่อชีวิตของตัวเอง

 

Sponsored Ad

 

        ทั้งนี้เฌอเอมยังเผยอีกว่า ตนอยากส่งเสริมเสรีภาพในการนับถือศาสนา แล้วก็ความเคารพที่มีต่อคนอื่นให้มากขึ้น เพราะว่าในสังคมไทยของเรายังไม่มีการตระหนักรู้มากนัก

ชมคลิป

>  คลิปเปิดไม่ออกกดตรงนี้ <

ที่มา : daradaily official

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ