เผยประวัติ "คุณกานต์ภพ" บุตรเขยบุญธรรม "พระองค์เจ้าโสมสวลีฯ" ทรงใกล้ชิด รักเหมือนลูกแท้ๆ

LIEKR:

เผยประวัติ "คุณกานต์ภพ" บุตรเขยบุญธรรม "พระองค์เจ้าโสมสวลีฯ" ทรงใกล้ชิด รักเหมือนลูกแท้ๆ

    เชื่อว่าคนไทยคงคุ้นตากันเป็นอย่างดีสำหรับ คุณกานต์ภพ ปิติสินชูชัย เป็นสามีคุณ ใบพลู พระธิดาบุญธรรม ใน “พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี กรมหมื่นสุทธนารีนาถ” พระองค์โสมทรงรับ คุณใบพลูมาอุปถัมย์ ตั้งแต่ยังเป็นเด็กเล็ก ทรงเลี้ยงเป็นลูกอีกคน และมีฐานะเป็น พระขนิษฐา ของ สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา

    คุณกานต์ภพ ปิติสินชูชัย สามีคุณ ใบ พลู หนุ่มตี๋รุ่นใหม่ จากครอบครัวนักธุรกิจ จบการศึกษาในระดับปริญญาโท จากสหรัฐอเมริกา หลังสำเร็จการศึกษามีโอกาสได้พบกับคุณใบพลูผ่านการแนะนำของเพื่อนสนิท เป็นจุดเริ่มต้นของความรักของทั้งคู่ ตลอดเวลาในการคบหาดูใจ คุณ กานต์ภพ ได้รับพระเมตตา จากพระองค์โสม และ พระองค์ภา

 

Sponsored Ad

 

    ทรงประทานอนุญาตให้คุณกานต์ภพ ในฐานะคนรักของคุณใบพลูได้ร่วมในช่วงเวลาส่วนพระองค์ในหลายโอกาส ดังปรากฎภาพผ่านสื่อโซเชียลต่าง ๆ ในหลายภาพ เป็นอิริยาบถที่เรียบง่าย ทำให้เห็นถึงความ ทรงเป็นกันเอง และมีมุมที่น่ารัก คุณกานต์ภพ ได้เข้าเฝ้าทั้งสองพระองค์ ร่วมกับพระญาติสนิท ณ วังเทศน์ เปรียบเสมือนเป็น 1 ในสมาชิกของครอบครัว

 

Sponsored Ad

 

.

    ในเดือน มิ.ย. 2560 ที่ผ่านมา คุณกานต์ภพ และ ใบพลู ได้เข้าพิธี แต่งงาน โดยงานฉลองจัดอย่างเรียบง่าย ปัจจุบันมีบุตรชายชื่อ เด็กชาย ภพบดินทร์ ปิติสินชูชัย และเป็นที่รักของพระองค์โสมอย่างยิ่ง พระองค์โสมทรงหยอกล้อ เล่นกับเด็กชาย ภพบดินทร์ ปิติสินชูชัย ลูกของคุณใบพลู ด้วยความเอ็นดู ความงดงามในจริยวัตรของพระองค์โสม เห็นได้เช่นชัด ทรงไม่ถือพระองค์ และเป็นกันเองอย่างมาก

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

อ่านบทความเพิ่มเติม :  "คุณใบพลู" พระธิดาบุญธรรม "พระองค์เจ้าโสมสวลีฯ" และพระขนิษฐา "พระองค์ภาฯ"

ที่มา : p.sirabha

บทความที่คุณอาจสนใจ