เจ้าของแทบล้มทั้งยืน หลังเจอสุนัขขาเป๋ ที่หายจากบ้านไป 7 วัน เจออีกครั้งในสภาพผอมโซ กำลังคุ้ยขยะกิน

LIEKR:

น้ำตาไหลเลยค่ะ

 หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ 

    เรียกได้ว่าในความโชคร้ายยังมีความโชคดี เมื่อเจ้าของตามหาสุนัขสุดรัก ของครอบครัวที่หายไปกว่า 7 วัน แต่ภาพแรกที่ได้เจอกันอีกครั้งพวกเขาเห็นภาพมันกำลังคุ้ยหาขยะกินประทังชีวิต

    กลายเป็นคลิปเรียกน้ำตาที่กลุ่มคนรักสัตว์ต่างพากันพูดถึงกับคลิปนาทีเจ้าของพบหน้าเจ้าตูบการ์เด้น สุนัขขาเป๋ ที่หายไปจากบ้าน กว่า 7 วัน เหตุการณ์ในครั้งนั้น เจ้าของได้ติดป้ายประกาศทั่วตำบล เดินเท้าหา ขับโดรนหา ตะโกนเรียกหาเท่าไหร่ก็ไม่เจอ 

 

Sponsored Ad

 

    และนี่คือภาพตอนกลับมาพบกันอีก ทันทีที่ส่งเสียงเรียกชื่อน้อง น้องหมารีบวิ่งกลับมาหาอย่างสุดกำลัง และทำให้พวกเขาได้รู้ว่ามันผอมโซ ถึงขั้นต้องคุ้ยขยะกินประทังชีวิต 

    แต่จากนี้มันไม่ต้องอดๆอยากๆอีกต่อไปเพราะเจ้าของสุดที่รักได้ตามหามันจนเจอแล้ว นาทีที่ทั้งสองฝ่ายพบหน้ากันสร้างความตื้นตันใจ ใครได้ดูคลิปต่างต้องเสียน้ำตาไปพร้อมๆกับพวกเขาด้วย

    ตอนนี้ฝันร้ายของเจ้าการ์เด้นก็ได้ผ่านไปเรียบร้อยแล้ว จากนี้ขอให้ทั้งเจ้าของและเจ้าการ์เด้นอย่าได้พบเจอการพลัดพรากชวนปวดใจแบบนี้อีกเลย

 

Sponsored Ad

 

.

ชมคลิป

@glutastory

คลิปเก่าหลังการ์เด้นหลุดหายไป 7 วัน เราติดป้ายประกาศทั่วตำบล เดินเท้าหา ขับโดรนหา ตะโกนเรียกหาเท่าไหร่ก็ไม่เจอ และนี่คือภาพตอนกลับมาพบกันอีก ##มหึหมา

♬ A Thousand Years - Yuval Salomon

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

.

ชมคลิป ชีวิตเจ้าตูบการ์เด้น

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

ที่มา : @glutastory

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ