ส่องชีวิตติดดิน "เพ็ชร ฐกฤต" พระเอกช่อง 3 สร้างเรือนหอ ผันตัวทำสวนทำไร่ ที่ต่างจังหวัด

LIEKR:

จริงค่ะ ชีวิตกลางธรรมชาตินี่สงบสุขที่สุดแล้ว..

    เป็นนักแสดงขวัญใจมหาชนอีกหนึ่งคน สำหรับ "เพ็ชร-ฐกฤต ตวันพงค์" แห่งบ้านพระราม 4 พระเอกติดดินที่ตอนนี้งานละครเข้าแบบรัว ๆ ไม่ว่าจะเล่นละครเรื่องไหนเรตติ้งมีสะดุ้งทุกเรื่องแน่นอน

    สำหรับ "เพ็ชร ฐกฤต" นอกจากงานในวงการแล้ว เจ้าตัวก็ยังแบ่งเวลาไปพัฒนาฟาร์ม The Florimel Farm หรือ เรือนหอที่จังหวัดชัยนาทอีกด้วย เรียกว่าตอนนี้เจ้าตัวแฮปปี้กับการใช้ชีวิตเรียบง่าย กับวิถึชาวสวนกับแฟนสาวในต่างจังหวัดแบบสุด ๆ 

 

Sponsored Ad

 

    หลังผันตัวเองเป็นหนุ่มชาวไร่ตอนนี้ชีวิตเป็นยังไงบ้าง เจ้าตัวได้บอกว่า "เพ็ชรโตขึ้นนะครับ มีสติมากขึ้น มีความกระตือรือร้นในการทำงาน มีระบบแบบแผน มีความรับผิดชอบมากขึ้น" 

 

Sponsored Ad

 

    "การปลูกต้นไม้มันไม่ได้ง่ายอย่างที่คิดนะครับ ทั้งเหนื่อย ทั้งร้อน ไม่ใช่แค่ปลูกทิ้งรอรดน้ำแล้วก็โต เราต้องใส่ใจทุกต้นที่เราปลูกดูแลทุกขั้นตอนกว่าจะโต สนุกดีครับกับการเป็นชาวสวน อยู่อย่างเรียบง่าย ไม่วุ่นวาย" 

    "ได้ทำในสิ่งที่เรารักทั้งเรื่องงานแสดง และเรื่องสวน เราทำควบคู่กันไปได้ครับ เสร็จจากการทำงานในเมืองเราก็มาพักผ่อนที่สวน" 

 

Sponsored Ad

 

    "ชีวิตคนเราก็มีแค่นี้แหละครับ อยู่กับธรรมชาติให้ธรรมชาติบำบัดจิตใจ อนาคตไม่แน่ผมอาจจะทำธุรกิจเล็ก ๆ ให้มีรายได้หมุนเวียนในสวน จะได้เอาเงินในสวนมาทำนุบำรุง หรืออาจจะเปิดโฮมสเตย์ จัดงานเลี้ยง งานสัมมนา”

 

Sponsored Ad

 

    และยังได้อัปเดตแพลนแต่งงานหลังจากนี้ว่า "เรื่องแต่งงานตอนนี้ต้องรอให้ทุกอย่างมันลงตัวมากกว่านี้ก่อนครับ ทั้งในเรื่องงาน และเรื่องสวน" 

    "ผมก็มีคุยกับน้อง (มายด์ ฑาริกา) เขาเหมือนกัน คงให้เวลาน้องเขาได้ใช้ชีวิตให้เต็มที่ก่อน น้องเขาอยากทำงานให้เต็มที่ในหน้าที่นักแสดง เรา 2 คนก็รักงานแสดงไม่อยากทิ้ง รวมถึงเรื่องสวนด้วยครับ ทำไปก่อนรอพร้อมเมื่อไหร่ค่อยแต่ง"

ที่มา : @phet_thakrit

บทความแนะนำ More +